FINTECH LAND – Bến đỗ an toàn của các nhà đầu tư nước ngoài

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đã trải qua một năm 2021 đầy biến động với dịch bệnh, thiên tai và khủng hoảng kinh tế. Tuy nhiên, điểm sáng thời kỳ hậu covid là việc các đầu tư nước ngoài vẫn tiếp tục rót vốn vào Việt Nam và còn tăng mạnh hơn các năm trước.

Fintech Land cũng không nằm ngoài các doanh nghiệp đó.

1. Triển vọng của Fintech Land – môi trường đầu tư tiềm năng cho các nhà đầu tư nước ngoài

Covid đã khiến các chuỗi cung ứng gần như tê liệt, đóng băng các hoạt động luân chuyển hàng hóa, tất cả giao dịch chuyển qua thanh toán online và giao hàng trong giãn cách xã hội.

Khó khăn diễn biến trong thời gian dài và gần như không có dấu hiệu của sự phục hồi, buộc các doanh nghiệp phải đưa ra lời giải cho doanh nghiệp của mình. Một là đóng cửa, hai là thay đổi để phù hợp với tình hình của thị trường.

Bất động sản là một ngành đặc thù mà khi nhắc tới, ít ai nghĩ đến việc sẽ có thể thực hiện nó thông qua online, dù là tìm hiểu thông tin hay giao dịch. Nói đến bất động sản là nói đến việc phải đi xem đất, đến tận nơi xem mô hình và khảo sát dự án.

Nhạy bén trong việc nắm bắt xu thế thị trường, khi mà tất cả mọi lĩnh vực đều ứng dụng công nghệ số, với AI, với Blockchain,… Fintech Land đã tiên phong đi đầu, mở ra hướng đi mới cho thị trường giao dịch bất động sản.

Fintech Land sở hữu một quỹ đất “mơ ước” của ngành bất động sản, trải dài từ Bắc chí Nam, với những “miếng đất” đẻ ra vàng, có cơ hội tăng trưởng cao trong tương lai, tập đoàn trở thành một nơi đầu tư tiềm năng và là miếng bánh hấp dẫn thu hút các nhà đầu tư nước ngoài.

2. Fintech tại Fintech Land mang đến những ưu việt gì cho nhà đầu tư?

Một doanh nghiệp biết cách sử dụng công nghệ và công cụ nhằm giúp khách hàng có thể tìm kiếm thông tin, so sánh giá qua thương mại điện tử đồng thời giúp khách hàng giao dịch dễ dàng, nhanh gọn sẽ là doanh nghiệp có khả năng giữ chân khách hàng tốt nhất.

Thấu hiểu điều đó, áp dụng Fintech vào quá trình kinh doanh, các nhà đầu tư tại Fintech Land sẽ không phải mất thời gian, công sức để đến tận nơi xem dự án. Thay vào đó, họ có thể xem qua online và giao dịch hoàn toàn minh bạch, an tâm mà không phải đến văn phòng giao dịch.

Fintech (kết hợp Financial và Technology) là việc các chủ đầu tư ứng dụng công nghệ trong giao dịch, thanh toán trong đầu tư bất động sản.

Công nghệ Fintech giúp cho việc đầu tư, mua bán nhà trở nên nhanh, tiện và hiệu quả hơn nhiều so với hình thức truyền thống. Bạn mua một món đồ trên Shopee  như thế nào, giờ đây việc mua bán bất động sản cũng dễ dàng như thế.

Nỗi bất an, sợ lừa đảo của các nhà đầu tư nước ngoài sẽ được xóa bỏ khi Fintech ra đời, ứng dụng cung cấp thông tin đồng nhất, minh bạch, số người trung gian được giảm đi đáng kể thúc đẩy cho giao dịch thực hiện một cách tiết kiệm hơn, nhanh và tiện hơn rất nhiều lần.

Fintech Land mang tới những tính năng tiêu biểu cho nhà đầu tư như: Tổng quan dự án, Tiện ích, Ảnh dự án, Giá bán giúp cho việc thanh toán linh hoạt, tiết kiệm mà vẫn đảm bảo tính minh bạch, pháp lý cho cả bên: nhà đầu tư và chủ đầu tư.

App công nghệ Blockchain trong kinh doanh bất động sản tại Fintech Land giúp cho các nhà đầu tư có thể:

+ Quét định vị vệ tinh thửa đất

+ Cập nhật và so sánh giá cả thị trường

+ Kiểm tra quy hoạch, tổng thể vị trí khu đất

+ Hệ thống các tiện ích xung quanh: giao thông, bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại,…

+ Đánh giá dễ dàng tính khả thi của sản phẩm

Sàn giao dịch bất động sản công nghệ Blockchain giúp:

+ Mã hóa thông tin bất động sản

+ Công khai, minh bạch các thông tin về sản phẩm

+ Đẩy nhanh quá trình giao dịch, đem lại hiệu quả đầu tư cao.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fintech Land với Dubai diễn ra thành công tốt đẹp

Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Fintech Land cùng Dubai và Thái Lan đã diễn ra thành công tốt đẹp. Trên chặng đường phát triển mới, sẽ có cơ hội với các nhà đầu tư nước ngoài mới đi cùng với những thách thức, khó khăn nhưng Fintech Land tin rằng, việc cải tiến công nghệ và dịch vụ thường xuyên sẽ là đòn bẩy tạo nên sự phát triển bền vững trong tương lai không xa. 

3. LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Hotline: 0911870598 – 0359998166

ĐĂNG KÝ NGAY TẠI ĐÂY

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254