Fintech Land BĐS: Cơ Hội Đầu Tư An Toàn Sinh Lời Cao Nhất

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Lựa chọn tiết kiệm hay đầu tư?

Tiết kiệm hay đầu tư vẫn luôn là một băn khoăn đối với nhiều người. Khi có một khoản tiền nhàn rỗi, nhiều người hay nghĩ đến hình thức gửi tiết kiệm để sinh lời theo kì hạn. Khi gửi tiết kiệm ngân hàng theo tháng/quý/năm, người gửi tiết kiệm sẽ được nhận về phần trăm lãi suất theo kì hạn đã kí kết. Tuy nhiên, khoản lãi suất này là không cao.

Đầu tư bất động sản Fintech Land
Nên lựa chọn hình thức tiết kiệm để an toàn hay lựa chọn đầu tư sinh lời?

Thay vào đó, nhiều người tìm đến đầu tư. Khi dùng tiền đi đầu tư, nguồn vốn của bạn sẽ được sinh lời nhanh hơn. Thay vì để tiền đứng im một chỗ, đầu tư giúp dòng tiền của bạn được lưu thông và sinh ra lợi nhuận. Thậm chí nếu lựa chọn được hình thức đầu tư đúng cách, bạn hoàn toàn có thể làm giàu từ đầu tư.

Tất nhiên, mọi thứ đều có sự đánh đổi. Lợi nhuận càng cao thì rủi ro cũng sẽ càng lớn. Vì vậy, đối với những người thích sự an toàn và khả năng chấp nhận rủi ro thấp thì có thể lựa chọn hình thức gửi tiết kiệm. Ngược lại, người có khả năng chấp nhận được rủi ro cao thì sẽ chọn hình thức đầu tư. Đánh đổi với khả năng chịu đựng rủi ro, nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn hơn rất nhiều.

Vốn ít có đầu tư bất động sản được không?

Đầu tư bất động sản có phải là hình thức đầu tư khôn ngoan?

Để có thể kiếm được mức lợi nhuận cao nhưng đảm bảo tính an toàn, bất động sản hoàn toàn là một hình thức đầu tư khôn ngoan. Đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư khôn ngoan bởi:

 • Nhu cầu nhà ở là một nhu cầu tất yếu. Nhu cầu về nhà ở là một trong ba nhu cầu tất yếu của con người. Hơn nữa, đất đai không hề sinh ra thêm trong khi dân số mỗi ngày lại một đông đúc hơn. Điều này dẫn đến nhu cầu nhà ở ngày một tăng theo.
Đầu tư bất động sản
Đầu tư bất động sản là hình thức sinh lời tốt nhất nhưng liệu đây có phải là cách khôn ngoan nhất?
 • Bất động sản là một tài sản có giá trị tăng theo thời gian: Theo thời gian, hầu hết các tài sản sẽ bị mất giá do ảnh hưởng của lạm phát. Ngược lại, bất động sản là loại tài sản có khả năng tăng giá trị theo thời gian. Vì vậy, đầu tư vào bất động sản là hình thức đầu tư sinh lời cao.
 • Có thể tạo ra thu nhập thụ động: Khi có tài sản bất động sản, nếu chưa bán, bạn hoàn toàn có thể cho thuê nhà ở hay cho thuê mặt bằng kinh doanh. Điều này giúp bạn tạo ra thu nhập thụ động hàng tháng, thay vì để dòng tiền đứng im. Khoản thu nhập thụ động sẽ giúp bạn vững vàng hơn về mặt tài chính.

Phải có nhiều vốn mới có thể đầu tư bất động sản?

Như đã đề cập, bất động sản là một nguồn đem lại lợi nhuận cao. Tuy nhiên, để đầu tư bất động sản thì cần một nguồn vốn rất lớn. Đối với những nhà đầu tư không có nhiều vốn, rất có thể sẽ phải đi vay tiền từ ngân hàng để có thể tham gia đầu tư. Điều này dẫn đến áp lực cho nhà đầu tư về tiền lãi ngân hàng với khoản lãi suất cao.

Nắm bắt được thực trạng đó, Fintech Land mở ra cơ hội đầu tư không nên bỏ lỡ. Dù là nhà đầu tư vốn ít cũng hoàn toàn có thể tham gia đầu tư bất động sản.

Đầu tư cùng Fintech Land BĐS với 10 triệu đồng

Thành lập vào tháng 8 năm 2020, chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Fintech Land đã có được vị thế nhất định trên thị trường bất động sản. Fintech Land là một công ty phát triển đa ngành nghề dịch vụ, song chủ lực vẫn là phát triển kinh doanh bất động sản.

 

 • Mua bán đất nền
 • Dự án căn hộ
 • Dự án Shophouse thương mại
 • Dự án biệt thự sân vườn
 • Dự án tòa nhà văn phòng
 • Dự án Resort nghỉ dưỡng
 • Dự án trung tâm thương mại
 • Dự án phân lô bán nền

Fintech Land BĐS đặt giá trị nhân văn là nền tảng giá trị kinh doanh cốt lõi. Khi hoạt động kinh doanh, Fintech Land luôn đặt lợi ích của khách hàng và lợi ích cộng đồng song song với lợi ích của công ty. Chính vì thế, Fintech Land đưa ra những gói đầu tư hấp dẫn với mức lợi nhuận cao để các nhà đầu tư có thể phát triển.

Đầu tư bất động sản Fintech Land
Fintech Land sẽ đưa ra những gói đầu tư hấp dẫn cho bạn có thể tham khảo

Hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng những nhà đầu tư giàu có và phát triển, Fintech Land tạo ra cơ hội cho các nhà đầu tư vốn ít. Không cần một nguồn vốn quá lớn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia gói đầu tư trải nghiệm để có thể kiếm được lợi nhuận. Từ đó có thể tái đầu tư với gói đầu tư cao hơn và kiếm được lợi nhuận cao hơn.

Đầu tư vào Fintech Land BĐS, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi ban lãnh đạo và đội ngũ nhân sự của Fintech Land đều là những người có chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng về đa ngành nghề lĩnh vực. Bên cạnh đó, sự uy tín, tận tâm cũng là phương châm mà Fintech Land theo đuổi.

xây dựng cộng đồng đầu tư phát triển vững mạnh, đẩy lùi những hình thức đầu tư biến tướng lừa đảo. Phát triển vững mạnh không chỉ trong nước mà còn vươn tầm quốc tế.

Đầu tư an nhàn, vững vàng tài chính, an tâm về dòng tiền.

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254