Fintech Land: Đầu Tư Bất Động Sản Với Lãi Suất Cao

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Fintech Land bất động sản đã là một tên tuổi có vị thế trên thị trường đầu tư bất động sản Việt Nam. Vậy đầu tư vào Fintech Land có an toàn không? Mức lãi suất khi đầu tư vào Fintech Land là như nào? Hãy cùng dautufintech tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Các kênh đầu tư hiện nay

Đầu tư đang là xu hướng làm giàu tất yếu của nhiều người trong thời điểm hiện nay. Thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng, nhiều người chọn đầu tư để khả năng sinh lời được cao hơn.

Một số hình thức đầu tư hiện nay như: đầu tư chứng khoán, đầu tư tiền điện tử, đầu tư cổ phiếu, đầu tư vàng,…

Mỗi hình thức đầu tư đều có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau. Mức lợi nhuận sẽ tỷ lệ thuận với tỷ lệ rủi ro. Rủi ro càng cao, lợi nhuận càng cao.

Rủi ro gửi tiết kiệm ngân hàng

Một hình thức phổ biến để tiền đẻ ra tiền của người dân Việt Nam là gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng và nhận lãi suất theo kì hạn được ký kết. Hình thức này phù hợp với những nhà đầu tư thích tính an toàn và khẩu vị rủi ro không cao. Tuy nhiên trước tình hình lạm phát hiện nay thì lãi suất nhận được từ ngân hàng sẽ không bù lại được với phần trăm lạm phát hiện nay. Lạm phát Việt Nam tiếp tục tăng cao, vì vậy khoản lợi nhuận bạn nhận được từ gửi tiết kiệm ngân hàng là không đáng kể.

Gửi tiết kiệm ngân hàng và phương thức đầu tư an toàn

Rủi ro đầu tư vàng

Một hinh thức đầu tư truyền thống vẫn còn phổ biến là đầu tư vàng. Nhiều người lựa chọn mua vàng và bán ra khi vàng tăng giá để kiếm được một khoản chênh lệch nhất định. Nhưng thời điểm hiện tại giá vàng đang bị biến động mạnh. Ảnh hưởng của lạm phát, chính trị, sự thiếu hụt nguồn cung dẫn đến giá vàng tăng giảm thất thường.

Đầu tư bất động sản Fintech Land
Đầu tư vàng đến nay không được cho là cách thức đầu tư sinh lời cao

Do đó, khi lựa chọn đầu tư vàng, nhà đầu tư có thể đối mặt với nhiều rủi ro. Đầu tư vàng đến thời điểm hiện tại không còn là một hình thức sinh lời cao nữa.

Rủi ro đầu tư tiền điện tử

Sự phát triển của công nghệ số đã kéo theo sự ra đời của tiền ảo. Tiền ảo đến thời điểm hiện tại vẫn là một thứ tạo nên nhiều tranh cãi.

Tiền ảo xuất hiện trên nhiều quốc gia và mỗi quốc gia lại có những chính sách khác nhau về tiền ảo. Tại Việt Nam, tiền ảo không phải là một tài sản hợp pháp được công nhận. Vì vậy, đầu tư vào tiền ảo gây rủi ro rất lớn cho các nhà đầu tư.

Đầu tư bất động san Fintech Land
Đầu tư tiền ảo mang đến rủi ro khá lớn cho các nhà đầu tư

Một hình thức đầu tư có khả năng sinh lời cao hiện nay nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn chính là đầu tư bất động sản. Nhưng trước thị trường bất động sản sôi động như hiện nay, đâu sẽ là một đơn vị uy tín để các nhà đầu tư lựa chọn? Hãy cùng dautufintech tìm hiểu về Fintech Land – một đơn vị về đầu tư bất động sản đã có uy tín trên thị trường hiện nay.

Fintech Land bất động sản – ai có thể đầu tư?

Đặt mục tiêu đem lại lợi ích cho cộng đồng, Fintech Land bất động sản luôn tạo cơ hội cho tất cả mọi người cùng hợp tác tham gia đầu tư. Đầu tư vào Fintech Land giúp mọi người kiếm được thu nhập ổn định, và có thể chớp thời cơ để có thể làm giàu từ đầu tư bất động sản.

Đầu tư bất động sản Fintech Land
Nhà đầu tư tin tưởng hợp tác cùng Fintech Land

Vì vậy, nếu bạn là:

  • Người muốn sinh lời từ nguồn tiền nhàn rỗi
  • Người muốn đầu tư an toàn với mức lãi suất cao
  • Người muốn đa dạng nguồn tiền đầu tư
  • Người muốn tạo ra khoản thu nhập thụ động mỗi ngày
  • Người không chấp nhận được rủi ro cao, không phải quan tâm nhiều đến biến động thị trường

Dù bạn là ai thì đều có thể bắt đầu đầu tư cùng với Fintech Land BĐS ngay hôm nay.

Lý do nhà đầu tư lựa chọn Fintech Land bất động sản

Fintech Land bất động sản tự hào là đơn vị đầu tư bất động sản được các nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Việc của nhà đầu tư là lựa chọn Fintech Land để “chọn mặt gửi vàng”. Khoản tiền của nhà đầu tư sẽ được Fintech Land đầu tư vào các dự án của mình. Phần còn lại của nhà đầu tư chính là chờ khoản tiền phân chia lợi nhuận của mình đổ về tài khoản mỗi ngày.

Đầu tư bất động sản Fintech Land
Đầu tư vào Fintech Land là đầu tư an toàn, sinh lợi cao nhất

Fintech Land quản lý đầu tư chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm. Nguồn nhân lực của Fintech Land được đặc biệt quan tâm. Fintech Land đào tạo đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn và tận tâm tận lực với khách hàng của mình.

Dựa trên nền tảng hoạt động nhiều tiềm năng, Fintech Land quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất để đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình.

Với mức lợi nhuận hấp dẫn và các chính sách an toàn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Fintech Land.

Trên đây là những chia sẻ của dautufintech về đầu tư bất động sản tại Fintech Land. Để biết thêm nhiều kiến thức về tiết kiệm và đầu tư, mời bạn ghé tham khảo thêm tại đây: http://tietkiemsinhloi.com

 

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254