Fintech Land – tập trung đào tạo đội ngũ chuyên nghiệp để nâng cao trải nghiệm khách hàng

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Tại sao Fintech Lại lại đầu tư vào đội ngũ nhân sự nhiều đến vậy?

Hướng tới mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể cho khách hàng, Fintech Land thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo, huấn luyện và gặp gỡ để chia sẻ kinh nghiệm, gắn kết nhân viên và củng cố tinh thần làm việc cho tất cả cộng đồng tại Fintech Land.

Ngoài ra, Fintech Land còn muốn mang tới cho đội ngũ của mình một môi trường làm việc văn minh và cùng nhau tiến bộ. Chỉ có như vậy, đội ngũ Fintech Land mới lớn mạnh. Và cũng nhờ đó, Fintech Land sẽ có nhiều cơ hội hơn nữa để phát triển trong tương lai.

Các hoạt động đào tạo nhân sự trong thời gian vừa qua được Fintech Land triển khai

Họp định hướng phát triển và xây dựng chiến lược kinh doanh quý III 2022 và chiều

Đây là hình thức đào tạo nội bộ chuyên sâu và định hướng chung cho toàn công ty

Thời gian dự kiến tổ chức vào ngày Chủ nhật tức ngày 17/07/2022. Nội dung của cuộc họp sẽ xoay quanh các vấn đề cần giải quyết ngắn hạn và dài hạn như:

  • Rút kinh nghiệm, đưa ra ưu điểm, nhược điểm từ các chương trình OPP đã tổ chức tại các tỉnh và công ty.
  • Họp bàn về nhân sự, các vấn đề liên quan đến quyền lợi nhân sự, chu kỳ PCLN của nhà Đầu tư.
  • Đưa ra phương hướng, chiến lược phát triển thị trường có hiệu quả. Vẫn bám đuổi sát sao chiến lược phát triển thị trường nhờ sự hỗ trợ của công nghệ 4.0, Fintech Land muốn lan tỏa sức ảnh hưởng này tới toàn bộ nhân viên, cán bộ cũng như các nhà đầu tư lớn nhỏ.
  • Tổng hợp các nhân sự làm việc có nhiều cố gắng và bứt phá vượt bậc trong công việc

Địa điểm dự kiến của buổi đào tạo lần này là Phòng Royal, tầng 5 toà The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy. Các địa điểm đào tạo nhân viên đều được Fintech Land bố trị rất chuyên nghiệp, thoải mái và rộng rãi, giúp nhân viên cảm thấy hứng khởi mỗi khi những sự kiện như thế được tổ chức.

Đào tạo nội bộ chuyên sâu cho các nhân sự thuộc hệ thống FTL07

Địa điểm dự kiến của buổi đào tạo lần này là Phòng Royal, tầng 5 toà The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy. Sự kiện lần này có các cấp lãnh đạo trực tiếp tham gia, mang tới một bầu không khí vô cùng trang trọng và hứng khởi.

Lãnh đạo trực tiếp gồm Phó chủ tịch Huỳnh Văn Thảo và Cố Vấn tài chính Trịnh Thái Phương.

Chương trình ĐẶC BIỆT “KIẾN TẠO CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG” – “KỸ NĂNG BÁN HÀNG ĐỈNH CAO” được ra mắt. Cũng tại Hội trường Royal, toà nhà TheNine, số 09 Phạm Văn Đồng, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, Hà Nội, sự kiện được rất nhiều người trẻ tại Fintech Land mong chờ và đón nhận. Vào lúc: 09:00 sáng 16/07/2022 hạn cuối đăng ký 17:00 ngày 14/07/2022

Nội dung chính chương trình xoay quanh các vấn đề sau đây:

  • Xác định được sứ mệnh, mục tiêu cuộc đời và 3 phương pháp đạt được mục tiêu, hoàn thành sứ mệnh tự làm chủ cuộc đời.
  • Ngoài ra người tham dự còn được tiếp xúc với tư duy bán hàng mới, cách làm kinh doanh hiện đại, hướng đi mang lại thu nhập và sự nghiệp bền vững…Sự kiện 1 ngày và chỉ tổ chức 1 lần duy nhất cuối tuần dành cho những người muốn LÀM CHỦ CUỘC CHƠI, dành chiến thắng trong bất kỳ tình huống nào của cuộc đời. Cho dù đó là “trò chơi” cuộc sống, sự nghiệp hay kinh doanh.

Đội ngũ Sale tại Fintech Land được đào tạo bài bản, sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc của nhà đầu tư bất cứ lúc nào.

Đội ngũ Sale tại Fintech Land được tập hợp đông đủ, liên tục đổi mới mình để phù hợp với văn hóa công ty và với trải nghiệm mang lại cho nhà đầu tư.

Đặc biệt, đội ngũ Sale tại Fintech Land còn năng động, sáng tạo, không ngại khó ngại khổ để bứt phá và lan tỏa năng lượng tích cực đến quý nhà đầu tư.

Họ đã liên tục cố gắng để chứng tỏ bản thân cũng như chứng tỏ giá trị của công ty. Trong thời gian ngắn, đội ngũ Fintech Land đã ký kết được rất nhiều hợp đồng có giá trị, mang tới cho khách hàng sự trải nghiệm không thể hoàn hảo hơn.

Lời kết

Các sự kiện tại Fintech Land luôn mong muốn mang tới cho quý nhà đầu tư những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Chúng tôi sẽ còn tổ chức nhiều sự kiện hơn trong tương lai, để mang tới nhiều giá trị hơn nữa cho nhà đầu tư và cộng đồng đầu tư tài chính của mình.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254