Đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu Fintech Land

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Fintech Land đang từng bước hành động trong việc đưa ra chiến lược đúng đắn, nhằm xây dựng một chiến lược phát triển thương hiệu Fintech Land bền vững trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng gia tăng.

1. Fintech Land bước đầu phát triển thương hiệu như thế nào?

Sinh sau đẻ muộn trong ngành bất động sản lại đúng thời điểm dịch covid hoành hành, những tưởng Fintech Land sẽ nằm trong hơn 70.000 doanh nghiệp rút khỏi thị trường, nhưng ngược lại điều đó, hành trình phát triển của Fintech Land với hơn 10.000 nhà đầu tư đồng hành chính là giải đáp cho những thắc mắc của các nhà đầu tư và các sàn bất động sản cùng ngành.

Nhờ đưa ra chiến lược, định hướng ban đầu đúng đắn, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên tại Fintech Land bước đầu xây dựng thành công một hệ sinh thái bất động sản “khỏe mạnh” trong thời kỳ dịch bệnh.

Thấu hiểu việc phát triển thương hiệu không chỉ nằm ở mỗi người đứng đầu, Fintech Land tổ chức các chương trình cung cấp thông tin, đào tạo đội ngũ để giúp họ hiểu rằng: Đối thủ cạnh tranh sẽ chỉ có tăng chứ không có giảm, vì vậy việc xây dựng và phát triển thương hiệu là trách nhiệm chung của toàn bộ đội ngũ, trong mỗi một hành động đều chủ trương gắn với mục tiêu thương hiệu Fintech Land. Bất cứ nhà đầu tư nào, dù có tiềm năng hay chưa đều là điểm tiếp xúc mà ở vị trí nhân viên nào cũng phải lưu ý thực hiện sao cho đồng bộ và nhất quán với nhau.

Họp chiến lược về nhân sự Fintech Land

2. Phát triển thương hiệu Fintech Land nhờ sự tin tưởng của các nhà đầu tư

Cho tới nay, Fintech Land đang có mặt tại 3 thành phố lớn trải dài từ Bắc tới Nam: văn phòng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Điều này giúp cho các nhà đầu tư cả 3 miền đều có thể thuận tiện hơn nếu muốn giao dịch trực tiếp.

Lễ khai trương Fintech Land Đà Nẵng

Các nhà đầu tư không nằm ở 3 thành phố này cũng hoàn toàn có thể tham gia đầu tư, giao dịch cùng Fintech Land một cách dễ dàng. Nhờ vào việc ứng dụng AI, Blockchain, nhà đầu tư có thể xem dự án, giá, tiềm năng thông qua smartphone. Giao dịch minh bạch, an toàn, thanh toán qua ATM cũng giúp cho các nhà đầu tư an tâm hơn, tiết kiệm công sức, thời gian, xóa tan mọi rào cản về không gian và thời gian mà đa số chúng ta sau dịch covid đều e ngại.

Bắt đầu phát triển thương hiệu với việc tạo ra một dịch vụ hoàn hảo, hiện đại, đáp ứng nhu cầu của các nhà đầu tư, đây là một điểm cộng khiến họ ấn tượng và nhớ tới thương hiệu Fintech Land đầu tiên. Doanh nghiệp tạo thêm được sự tin tưởng từ các nhà đầu tư một phần nhờ soạn thảo hợp đồng pháp lý, minh bạch, đảm bảo an tâm cho các nhà đầu tư trong bối cảnh sốt đất ảo, lừa đảo đầy rẫy như hiện nay.

Đông đảo nhà đầu tư tìm hiểu chương trình

2 năm hoạt động không khiến cho việc xây dựng chiến lược phát triển thương hiệu Fintech Land bị gián đoạn. Trái lại, việc ứng dụng công nghệ AI, Blockchain càng giúp cho doanh nghiệp nâng cao vị thế cạnh tranh trên thị trường. Em út theo sau nhưng lại dẫn đầu trong công nghệ số, có thể nói, Fintech Land đang từng bước sẵn sàng để cạnh tranh với các sàn bất động sản lớn cùng ngành.

Hệ sinh thái bất động sản đa dạng cũng giúp cho các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn hơn, gia tăng lợi nhuận cho họ một cách nhanh chóng, lâu dài và làm giàu sớm hơn.

Sản phẩm tốt thôi chưa đủ, dịch vụ mang đến cho khách hàng lại là một câu chuyện khác. Fintech Land chú trọng đến con người, luôn không ngừng đào tạo, cập nhật những thông tin mới cho đội ngũ để chính nhân viên – bộ mặt của doanh nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng (các nhà đầu tư) lượng thông tin đầy đủ, chính xác với trải nghiệm phục vụ vượt lên mức mong đợi.

Bên cạnh đó, Fintech Land cũng tiếp tục ký kết các hợp tác chiến lược với các nhà đầu tư nước ngoài, nhằm củng cố, gia tăng thương hiệu trong tâm trí các nhà đầu tư nước ngoài, với mong muốn mang một Fintech Land thật mạnh mẽ ra thị trường toàn cầu.

Fintech Land ký kết hợp đồng thành công với đối tác Dubai

Để có được sự thành công như hôm nay, Fintech Land luôn nhận thức được rằng, phải tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng 5 sao. Tiếp tục đẩy mạnh thêm các chiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệu, nhằm đáp ứng được nhu cầu khắt khe của thị trường, đồng thời nâng cao vị thế trong tâm trí khách hàng, trên ngành bất động sản Việt Nam và toàn thế giới.

 

Quý nhà đầu tư đang mong muốn tìm hiểu gói đầu tư sinh lời hiệu quả nhất, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU NGAY TẠI ĐÂY

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254