Đầu Tư Với Vốn 1 Tỷ: Đâu Là Lựa Chọn Dành Cho Bạn?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Với số vốn là 1 tỷ trong tay, bạn hoàn toàn có thể tận dụng số vốn đó để đầu tư sinh lời. Tuy nhiên, cách thức để đầu tư số tiền đó khôn ngoan không phải ai cũng biết. Vậy nên, hãy cùng dautufintech.com giúp bạn gợi ý những cách để đầu tư sinh lời cao nhất.

Đầu tư với 1 tỷ và những gợi ý 

Định hướng sử dụng đầu tư số tiền 1 tỷ đồng

Khi bạn đang có số vốn là 1 tỷ nhưng lại không muốn để đó và gửi tiết kiệm mà muốn đạt được số tiền sinh lời nhiều nhất có thể. Thì việc của bạn là chỉ cần nghiên cứu và chăm chú đặt ra các câu hỏi. Để từ đó tìm ra được câu trả lời, định hướng phù hợp nhất với mình. Các bước sau đây sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong việc này.

1. Xác định rõ ràng mục tiêu tài chính

Việc xác định rõ ràng mục tiêu tài chính là vô cùng quan trọng. Đây là bước đầu tiên giúp bạn có thể chủ động được hơn rất nhiều. Mỗi mục tiêu tài chính sẽ tương ứng với một chiến lược giao dịch khác nhau. Khi đã xác định được mục tiêu muốn thực hiện, lúc này hãy bắt đầu lên ý tưởng về chiến lược đầu tư phù hợp với bạn.

Đầu tư khi có 1 tỷ trong tay
Xác định rõ được mục tiêu tài chính của bạn

Bên cạnh đó, bạn nên phân chia là mục tiêu đầu tư trong ngắn hạn và dài hạn. Với mục tiêu trong ngắn hạn, đây là những khoản dưới 2 năm, và thời gian thấp nhất chỉ vài ngày. Trong khi đó, mục tiêu dài hạn là bạn sẽ bỏ ra vốn dài hơn từ 2 đến 5 năm. Thường các khoản đầu tư dài hạn sẽ đem lại lãi suất nhiều hơn trong tương lai. Để đạt được mục đích đầu tư này, bạn có thể gửi tiết kiệm, đầu tư cổ phiếu, trái phiếu, chứng khoán, bất động sản.

2. Cân nhắc về số tiền nhàn rỗi

Sau bước xác định được mục tiêu tài chính, bạn nên cân nhắc về việc để ra 1 nguồn tiền nhàn rỗi với số vốn 1 tỷ này. Số tiền này có thể “chữa cháy” cho bạn trong những thời gian cần tiền gấp để sinh hoạt cuộc sống thường nhật.

Khoản tiền này cũng vô cùng quan trọng. Vậy nên bạn cũng cần cân nhắc kỹ để có thể đảm bảo những trường hợp khẩn cấp có thể xoay đủ tiền.

3. Xác định mức độ, khả năng chấp nhận rủi ro

Khi bắt đầu bước vào cuộc đua đầu tư, nhất là các khoản đầu tư mạo hiểm định sẵn. Bạn cần phải chấp nhận được khả năng rủi ro xảy ra và xác định sẵn mức độ của nó. “Lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng lớn”, câu nói này nhằm nhắc nhở những người ham lợi nhuận.  Họ thường không tìm hiểu rõ ngọn ngành của khoản mình cần đầu tư mà chỉ thấy lợi nhuận trước mắt.

Cách an toàn nhất là bạn gửi tiền đầu tư vào các quỹ đầu tư uy tín.Tại đây số tiền của bạn sẽ được các chuyên gia tài chính phân bổ vào các nguồn thu khác nhau. Từ đó tối ưu hóa lợi nhuận và có thể hạn chế được rủi ro đáng kể.

4. Gợi ý chi khoản vốn đã có thành những khoản tiền nhỏ hơn

Số vốn 1 tỷ là số tiền không phải quá lớn so với nhiều người. Nhưng với những người tích góp cả đời mới có được thì số tiền nay vô cùng quan trọng. Vậy nên, bạn cần phân bổ, chia nhỏ chúng cho những mục đích khác nhau. Cũng là phương pháp đừng nên bỏ trứng vào 1 rổ. Vì thế, hãy đầu tư đa kênh để hạn chế phần lớn rủi ro xảy đến.

Các gợi ý để đầu tư sinh lợi nhuận

Có trong tay số vốn là 1 tỷ đồng, nhiều nhà đầu tư phân vân về các phương án đầu tư. Hiểu được vấn đề đó, chúng tôi đã đưa đến cho bạn một số gợi ý hữu hiệu nhất.

1. Đầu tư chứng khoán – kênh đầu tư phổ biến

Chứng khoán là kênh đầu tư phổ biến nhưng cũng tương đối mạo hiểm. Khi bước vào sàn chứng khoán để đầu tư, bạn cần có đầu óc tính toán, sự am hiểu và nhạy bén về thị trường nhất định. Vì thế, những người có kinh nghiệm dường như sẽ có lợi thế hơn trên thị trường này.

Đầu tư khi có 1 tỷ
Đầu tư chứng khoán là 1 gợi ý cho bạn

Tuy nhiên với những nhà đầu tư mới thì điều này hoàn toàn có thể học hỏi được. Trader mới nên là người tìm đến các quỹ đầu tư an toàn để đảm bảo được nguồn vốn bỏ ra. Hoặc bạn cũng có thể bắt đầu chơi từ những số vốn. Ví dụ như đầu tư 2 triệu hay 5 triệu, có thể là kinh doanh với 15 triêu.. Trong quá trình đó, có thể học hỏi từ những người đi trước để tích lũy kinh nghiệm, kiến thức cho mình.

2. Trở thành cổ đông của doanh nghiệp với đầu tư vốn 1 tỷ đồng

Trở thành cổ đông, đầu tư vào các doanh nghiệp đang Start up cũng là kiểu đầu tư mởi mẻ và thú vị. 1 tỷ đồng đem ra đầu tư sinh lời vào những doanh nghiệp tiềm năng sẽ không phải là gợi ý tồi.

Nhưng bạn hãy chỉ nên rót vốn vào những lĩnh vực mà bạn thực sự hiểu để không nhận lấy rủi ro. Khi có kiến thức thì họ sẽ cảm thấy tự tin hơn. Ngoài ra, cần chú trọng vào những khoản đầu tư dài hạn để có thể nhận về được lợi nhuận tối đa.

3. Cho vay theo hình thức ngang hàng P2P

Hình thức cho vay ngang hàng là hình thức nhà đầu tư có thể kết nối với những người có nhu cầu cho vay theo nhiều mức lãi suất khác nhau. Việc này có thể kết nối theo hình thức tại các sàn giao dịch online.

P2P hiện đang là kênh đầu tư sinh lời có tiềm năng mang đến nhiều lợi nhuận nhất cho các nhà đầu tư. Tuy nhiên, khi đầu tư vào đây cũng có thể gặp khá nhiều rủi ro. Vậy nên, bạn có thể cân nhắc với phương pháp đầu tư này.

4. Đầu tư vào các tài sản cho thuê của bạn

Bạn đầu tư vào các tài sản cho thuê sẽ kiếm được thu nhận đều đặn hàng tháng. Chẳng hạn như bạn có thể mua nhà và cho thuê nhà trọ. Nên cân nhắc chọn địa điểm hợp lý để có thể thu hút được nhiều dân cư đến thuê.

5. Bất động sản cũng là kênh đầu tư uy tín

Đầu tư bất động sản cần nhiều vốn không?. Câu trả lời là có. Tuy nhiên với vốn 1 tỷ đồng bạn vẫn có thể lựa chọn 1 mảnh đất để đầu tư. Đây là kênh có thể đem đến phần lớn những lợi nhuận cho bạn.  Nhưng trong dài hạn mới có thể thu được lợi nhuận. Khi đầu tư vào thị trường này, bạn cần phải trải qua rất nhiều thủ tục, giấy tờ. Vì thế, nếu là nhà đầu tư mới bạn nên nhờ các chuyên gia xác minh.

Đầu tư khi có 1 tỷ
Bất động sản là lĩnh vực nhiều người tin tưởng để thử sức

Có nên đổ khoản tiền 1 tỷ để đầu tư tại Fintech Land

Fintech Land là kênh đầu tư bất động sản uy tín hiện nay trên thị trường. Tại đây, bạn có thể được hưởng nhiều ưu đã khi đổ nguồn vốn đầu tư vào. Với số vốn 1 tỷ, bạn hoàn toàn có thể đầu tư sinh lời được đảm bảo bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Đặc biệt, Fintech Land cũng đảm bảo giữ vẹn toàn số vốn đó cho bạn . Và đồng thời lợi nhuận cũng được trả theo ngày, theo thnags hoặc theo năm đầy đủ tới khách hàng.

Khi có 1 tỷ trong tay nên đầu tư gì
Đầu tư Fintech Land là lựa chọn an toàn dành cho bnaj

Hơn hết, Fintech Land kết hợp các ứng dụng của công nghệ kỹ thuật. Sự sáng tạo này giúp nhà đầu tư có thể thao dõi số tiền tăng, giảm ngay trên chiếc smart phone của mình. Điều này sẽ tạo ra thuận lợi đáng kể giúp bạn rút ngắn lại thời gian giao dịch và cập nhật các thông tin bất cừ lúc nào.

Trên đây là một vào gợi ý về đầu tư với vốn 1 tỷ. Hy vọng những thông tin này sẽ đem đến cho bạn nhiều kiến thức bổ ích và vạch ra được những phương pháp đầu tư rõ ràng nhất.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254