1 Tỷ Đồng Trong Tay: Đầu Tư Hay Tiết Kiệm?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Nếu có 1 tỷ đồng tiền mặt thì nên đầu tư vào đâu là hiệu quả nhất? Với câu hỏi này, đã có nhiều chuyên gia đưa ra những ý kiến và gợi ý khác nhau. Dưới đây là một số bạn có thể tham khảo cho riêng mình.

Kênh đầu tư chứng khoán hấp dẫn

Gợi ý đầu tiên cho bạn: Đầu tư với 1 tỷ đồng vào chứng khoán là lựa chọn không tồi. Thị trường chứng khoán trong những năm gần đây đang tăng trưởng khá tích cực. Có nhiều nhà đầu tư mới đã bắt đầu đi vào tìm hiểu và rót vốn cho Thị trường này. Có thể nói mức độ tăng trưởng đang ngày càng ấn tượng trong nhiều năm nay.

Theo các chuyên gia, không phải ngẫu nhiên thị trường chứng khoán trở nên hấp dẫn với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước như vậy. Có thể thấy rõ trong những báo cáo của các công ty Chứng khoán hiện nay thì con số tăng lên đến mức đáng kể, vượt trội theo thời gian. Và ngày càng có nhiều công ty chứng khoán trên thị trường.

Mua bất động sản

Bất động sản luôn là lĩnh vực được giới đầu tư quan tâm hơn cả. Đây là một lĩnh vực không còn quá xa lạ nhưng nếu bạn đang muốn đầu tư với 1 tỷ đồng thì bất động sản là một sự lựa chọn hợp lý.

Tuy nhiên, để bắt đầu, bạn cần phải chuẩn bị cho mình kiến thức, tâm lý vững vàng để có thể gia nhập vào thị trường đầy cam go này. Bạn nên lựa chọn những mảnh đất có vị trí tốt, xin tư vấn từ những người có tầm nhìn và đặc biệt là tạo ra được mối quan hệ tốt. Ngành bất động sản cũng là một trong những ngành cần nắm bắt lấy cơ hội. Cho nên, việc kinh doanh tại thị trường này chắc chắn bước đầu sẽ gặp không ít những khó khăn.

Giữ tiền tiết kiệm liệu có là phương pháp an toàn nhất?

Nếu có 1 tỷ đồng, bạn sẽ đem gửi ngân hàng với lãi suất là 6%, đây có thể được coi là phương pháp an toàn. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần tính đến những trường hợp như lạm phát, giá trị hạ thấp,…Vậy nên, gửi tiết kiệm an toàn nhưng không khiến tiền sinh lời một cách tối đa nhất.

Như vậy, trên đây là một vài gợi ý cho bạn nếu đầu tư với 1 tỷ đồng. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn ra những cách phù hợp nhất với mình nhé!

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254