Đầu Tư Với 100 Triệu Ra Sao Để “1 Vốn 4 Lời”

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Cách thức để đầu tư với 100 triệu chắc chắn không phải ai cũng biết. Để đầu tư theo phương thức 1 vốn 4 lời, bạn cần phải có kế hoạch và chiến lược rõ ràng. Bài viết tietkiemsinhloi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc về cách thức kinh doanh từ 100 triệu đồng.

Kinh doanh làm giàu là mục tiêu của tất cả mọi người

Trong thời đại khoa học công nghệ phát triển, mức độ cạnh tranh ngày càng tăng cao. Chính vì thế, mọi người đều muốn khẳng định mình bằng cách thức làm giàu. “Phi thương bất phú”, câu nói này của ông cha ta đã trở nên quen thuộc. Ý ám chỉ những người tự tạo ra “đế chế” kinh doanh cho mình thì chắc chắn sẽ giàu có.

Nên đầu tư gì với 100 triệu
Đặt ra những mục tiêu rõ ràng để quản lý nguồn tiền

Tuy nhiên, làm giàu không bao giờ đơn giản. Với những người mới bắt đầu kinh doanh thì lại càng khó khăn hơn. Chỉ khi bạn có được lựa chọn và phương pháp phù hợp thì mới có thể đạt được mục đích. Thời gian đầu cần phải vượt qua và chấp nhận những rủi ro gặp phải.

Kinh doanh nguồn vốn đầu tư với 100 triệu, làm thế nào để sinh lời tốt nhất? Câu hỏi này sẽ có vô vàn những câu trả lời khác nhau. Nhưng không có một câu trả lời nào chính xác nhất. Vậy nên, bạn có thể tham khảo để tự mình tìm ra định hướng phù hợp nhất.

Vạch ra định hướng đầu tư với 100 triệu để sinh lời

Bất kỳ một công việc nào khi bắt đầu cũng cần phải vạch ra định hướng rõ ràng. Số tiền đầu tư 100 triệu nhàn rỗi cũng cần có cách đầu tư cụ thể. Để biến tiền đẻ ra tiền, hãy tận dùng tư duy logic, sự hỗ trợ từ những người đi trước.

Đầu tư với 100 triệu
Vạch ra những định hướng để phân chia khoản tiền

Và quan trọng nhất, bạn cần biết cách phân bổ tài chính để tối ưu hóa số tiền đầu tư 100 triệu này. Một nhà kinh doanh sáng suốt sẽ không “bỏ hết trứng vào 1 rổ”. Thay vào đó, phân chia đa dạng các khoản đầu tư.

Các khoản này sẽ bao gồm: đầu tư ngắn hạn, dài hạn, khoản gửi tiết kiệm, đầu tư mạo hiểm,…Sự phân chia rạch ròi này sẽ giúp bạn có được định hướng cụ thể nhất.

Các cách quản lý tài chính với 100 triệu tronng tay

100 triệu không phải là số tiền lớn nhưng cũng không quá nhỏ. Nhiều người quan niệm phải đầu tư với 1 tỷ thì mới cần rõ định hướng. Nhưng bất kỳ nguồn tiền nào cũng cần có phương pháp quản lý. Điều này nhằm vừa giữ được nguồn vốn, vừa sinh lời hiệu quả nhất. Sẽ có những nguyên tắc để quản lý số tiền này. Chúng tôi có thể gợi ý cho bạn như sau:

  • 50% khoản tiền dành cho các chi phí cố định. Chẳng hạn như các chi phí liên quan đến mặt bằng, vốn mua hàng,…
  • 30% tiền để phòng cho các biến phí: Những biến phí này thay đổi hàng tháng, hàng ngày,..Nó phục vụ cho nhu cầu cá nhân. Chính vì thế để khoản tiền này là vô cùng cần thiết.
Đầu tư chỉ với 100 triệu
Cách quản lý tiền 100 triệu
  • 20% tiền tiết kiệm: các khoản tiết kiệm sẽ cứu giúp bạn trong những trường hợp khẩn cấp. Do đó, số tiền này bắt buộc phải có để đảm bảo bạn có nguồn tiền dự trữ.

Ngoài những quy tắc phân chia này, còn có nhiều cách khác nữa mà bạn có thể tham khảo. Tùy theo sở thích, mỗi người sẽ có cách quản lý dòng tiền của mình khác nhau. Cách quản lý nào chung quy lại cũng đều đạt đến mục đích hiệu quả. Vì thế, không nên quá gò bó, cứng nhắc.

Vậy đầu tư Fintech Land là gì?

Fintech Land được biết đến là đơn vị đầu tư, đầu tư bất động sản. Đây là lĩnh vực chủ yếu, tạo được nhiều sự tin tưởng của các khách hàng. Tại Fintech Land, bạn sẽ được đầu tư theo số vốn mình có để tạo ra lãi suất.

Đầu tư với số vốn 100 triệu tại Fintech Land có được không? Câu trả lời là có. Fintech Land chấp nhận mức đầu tư thấp nhất từ 10 triệu đồng. Vì thế, 100 triệu là hoàn toàn có thể.

Đặc biệt, vấn đề mà các nhà đầu tư luôn quan tâm đó là sự an toàn và bảo đảm. Fintech Land sẽ luôn cập nhật, public số lãi qua tài khoản bạn đăng ký. Chỉ cần với 1 chiếc điện thoại thông minh và cú kích chuột, bạn hoàn toàn có thể biết được lợi nhuận đã tăng đến mức nào. Hơn hết, số vốn đầu tư cũng sẽ được đảm bảo an toàn cho bạn qua những điều khoản trong hợp đồng.

Như vậy, đầu tư với 100 triệu có rất nhiều cách để đạt được hiệu quả. Miễn là có phương thức, đường hướng rõ ràng nhất. Chúc bạn có được những trải nghiệm khi đầu tư từ 100 triệu nhé!

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254