Đầu tư vào Global Finance hay gửi tiền vào ngân hàng hiệu quả hơn?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Đầu tư vào Global Finance hay gửi tiền vào ngân hàng là băn khoăn của nhiều nhà đầu tư khi mới tìm hiểu về hình thức hợp tác đầu tư tại đây. Khi có một khoản tiền dự trữ hay quỹ an nhàn tương đối, nhiều khách hàng sẽ mang đi đầu tư hoặc làm bất kỳ cách nào để tiền mình đẻ ra nhiều và nhiều hơn nữa. Cùng tietkiemsinhloi giải đáp vấn đề này nhé!

1. Gửi tiền vào ngân hàng 

Gửi tiền tiết kiệm được xem là một kênh đầu tư tích luỹ an toàn từ xưa đến nay. Người dân đặt niềm tin gần như tuyệt đối vào hình thức này. Và với những người theo đuổi đầu tư truyền thống, khi hỏi Nếu có tiền họ sẽ đầu tư kiểu gì, ắt hẳn câu trả lời là ngân hàng luôn được ưu tiên hơn. Tuy nhiên, kênh đầu tư này cũng mang đến những rủi ro, đặc biệt trong thời điểm lạm phát tăng cao như hiện nay. Nhiều người do sợ mất giá trị đồng tiền nên đã chọn những kênh đầu tư khác phù hợp hơn.

Ví dụ:

Nếu bạn gửi 100 triệu với kỳ hạn 6 tháng tại BIDV, từ 1/1/2022 đến 31/12/2022 (181 ngày), lãi suất gửi tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng là 4% thì tiền lãi sẽ là:

100.000.000 x 4% x 365/365= 4.000.000 VNĐ

Nhiều người e ngại gửi tiền vào ngân hàng vì sợ tiền mất giá

2. Đầu tư bất động sản

Bất động sản vẫn luôn được xem là kênh sinh lời an toàn và bền vững dù thị trường có biến động qua thời gian. Nhu cầu sinh sống, sản xuất, tiêu dùng ngày càng tăng lên còn đất đai thì không nới rộng thêm được. Vì vậy, nguồn cầu bất động sản luôn luôn dồi dào và giá đất luôn ở trong vùng giá tăng. 

Nguồn cầu bất động sản luôn luôn dồi dào và giá đất thường ở trong vùng giá tăng

Đất nền, chung cư, biệt thự,… hay kể cả đất nghĩa trang đều vẫn có cơ hội sinh lời cao. Bên cạnh đó,  Hợp tác góp vốn trong bất động sản là hình thức đầu tư được các chuyên gia khuyến khích cho những người “chân ướt chân ráo” bước vào thị trường. Bởi nó mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho nhà đầu tư như:

  • Không yêu cầu nhiều kinh nghiệm: Khác với các hình thức đầu tư khác như cổ phiếu, vàng hay bất động sản theo tài sản vật chất. Hình thức hợp tác đầu tư không yêu cầu người tham gia phải có kinh nghiệm dày dặn hay kiến thức. Nhà đầu tư chỉ cần góp vốn vào các quỹ, sau đó Global Finance sẽ giúp họ quyết định đầu tư vào đâu để thu về lợi nhuận tốt nhất.
  • Không yêu cầu vốn lớn: Chi phí để tham gia hợp đồng hợp tác đầu tư với GBF thấp hơn rất nhiều so với việc khách hàng trực tiếp đầu tư vào cổ phiếu hay trái phiếu. Chỉ từ 10 triệu, nhà đầu tư đã ký kết hợp đồng cùng GBF ngay lập tức.
  • Danh mục đầu tư đa dạng: 10 gói đầu tư, mỗi gói lại có thời hạn tham gia hợp đồng khác nhau giúp nhà đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng theo khả năng tài chính của mình.
Bất kỳ ai cũng có thể tham gia vào chương trình hợp tác đầu tư

3. Gói đầu tư hợp tác sinh lời của Global Finance

Nhiều người nghĩ rằng đầu tư vào bất động sản là phải mua hay bán một căn nhà nào đó. Trên thực tế, bất động sản có nhiều hình thức đầu tư khác nhau. Trong đó, các quỹ đầu tư chính là phương tiện đưa các nhà đầu tư vào thị trường mà không cần phải tham gia mua hay bán tài sản vật chất nào.  

Với gói hợp tác sinh lời của Tập đoàn Global Finance, nhà đầu tư có thể an tâm để “tiền đẻ ra tiền”. 

Họ được lựa chọn một trong 10 gói đầu tư từ 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu,… 10 tỷ. Ưu điểm của hình thức này là tất cả mọi người đều có thể tham gia mà không cần nguồn vốn lớn hàng chục tỷ hay điều kiện nào. Dù là sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng, bà nội trợ, dân kinh doanh hay có số vốn mỏng cũng ký kết hợp tác với GBF. Đặc biệt, với lãi suất hấp dẫn lên tới 9%/tháng sẽ là cơ hội gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư nhanh và hiệu quả.

Nhà đầu tư có thể bắt đầu với gói 10 triệu

Ví dụ: 

Cũng cùng nguồn vốn 100 triệu đầu tư vào GBF, khách hàng sẽ nhận được tiền lãi theo ngày thay vì cuối kỳ hạn như ngân hàng. 

Tham gia thời hạn hợp đồng 24 tháng, lãi suất 7%, mỗi ngày nhận được 350.000đ, mỗi tháng nhận về 7.000.000đ. Đáo hạn hợp đồng, nhà đầu tư nhận hoàn vốn 100%, tính ra tổng là 168.000.000đ.

Như vậy, cùng một số tiền vốn ban đầu bỏ ra, đầu tư tại GBF tỏ rõ những lợi thế hơn hẳn. Điểm đầu tiên là lợi nhuận nổi trội hơn, nhà đầu tư lại nhận ngay tiền lãi theo ngày chuyển thẳng về thẻ ATM. Không cần phải đi đâu xa với thủ tục phức tạp, chỉ cần ngồi ở bất cứ đâu khách hàng đều tìm hiểu, ký kết hợp đồng và kiểm tra tiền về từ tài khoản ngân hàng.

Quý nhà đầu tư đang có nhu cầu tìm hiểu về chương trình đầu tư của Tập đoàn Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254