Đầu tư thông minh – Khao khát của các nhà đầu tư nghiệp dư

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Đầu tư thông minh là mục tiêu mà tất cả các nhà đầu tư mong muốn đạt được. Đầu tư thông minh giúp tối ưu nguồn vốn bỏ ra và giúp nhà đầu tư ngăn chặn rủi ro một cách tối đa nhất.

1. Đầu tư thông minh là gì?

Đầu tư thông minh được hiểu là hình thức đầu tư mang lại lãi suất kép trong một thời gian dài hạn. Thông thường các nhà đầu tư sẽ chọn những kênh sinh lời cao, giao dịch diễn ra an toàn, chỉ cần vốn ít và kiểm soát được rủi ro. 

Một nhà đầu tư khôn khéo không nhất thiết phải có nhiều vốn mà dù ít vốn vẫn khiến “tiền đẻ ra tiền” được.

Mẹo đầu tư thông minh, làm cách nào để tránh rủi ro, đón cơ hội - Ước Mơ và Hạnh Phúc

2. Đầu tư vào đâu mới là đầu tư thông minh?

2.1. Đầu tư chứng khoán

Chứng khoán có vai trò quan trọng trong việc phản ánh sức khỏe nền kinh tế của một quốc gia. Tỷ lệ tài khoản mở mới trong đầu năm 2022 riêng tại Việt Nam đã lên tới 2 triệu tài khoản. Chứng khoán đã góp phần tạo ra nhiều triệu phú và tỷ phú chỉ trong một thời gian ngắn. 

Nếu là người có kinh nghiệm đầu tư, bạn nên nâng cao kiến thức, học hỏi từ những kinh nghiệm, và thất bại của những người “kỳ cựu”. Tuy đây là kênh đầu tư có nhiều tiềm năng, với cơ hội làm giàu cao nhưng thị trường này cũng có nhiều biến động không thể dự báo hay lường trước được nên đòi hỏi nhà đầu tư phải có những kiến thức nhất định.

Tự học đầu tư chứng khoán dễ hay khó? Làm thế nào để đầu tư hiệu

2. Đầu tư bất động sản

Một cách đầu tư thông minh khác mà nhiều người thường chọn bất di bất dịch, đó chính là đầu tư bất động sản. Thị trường bất động sản dẫu có biến động nhưng đa phần sau đó sẽ ổn định và có tiềm năng tăng trưởng bền vững hơn chứng khoán. Đất đai cho đến thời điểm hiện tại vẫn là nguồn tài nguyên quý giá. Dân số càng nhiều đòi hỏi nhu cầu nhà ở tăng cao, vì vậy giá đất thường có xu hướng tăng nhiều hơn giảm.

Nhà đầu tư bất động sản nên chọn dòng tiền hay lãi vốn?

Đầu tư bất động sản cũng yêu cầu nhà đầu tư phải thực sự hiểu mình – hiểu người. Hiểu mình ở đây nghĩa là nắm rõ được khả năng tài chính, dòng vốn của mình hiện tại để có thể chọn giá trị sản phẩm phù hợp. Hiểu ta nghĩa là cần biết được rõ thị trường đang diễn biến như thế nào, sức cạnh tranh ra sao, tiềm năng của mảnh đất/ dự án mình dự kiến đầu tư là bao nhiêu, bao lâu có thể sinh lãi,…

Không phải cứ có nhiều tiền rồi đẩy vào nơi đang được nhiều người tham gia nhất mới là đầu tư thông minh. Con đường “đầu tư” đòi hỏi mỗi người phải sáng suốt, nhanh nhạy và biết nắm bắt thời cơ.

Trong ngành bất động sản hiện nay, đang rộ lên xu hướng đầu tư bất động sản công nghệ. Bất động sản công nghệ là gì? 

3. Đầu tư thông minh vào bất động sản công nghệ

BĐS công nghệ là loại hình BĐS thời 4.0, với sự kết hợp của công nghệ số (AI, Blockchain, Fintech). Về mặt sản phẩm, BĐS công nghệ vẫn giống với BĐS truyền thống. Điểm khác biệt lớn nhất chính là việc đầu tư bất động sản công nghệ giúp cho các nhà đầu tư có cơ hội tham gia thị trường này dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều lần. 

Đầu tư bất động sản thông qua các ứng dụng công nghệ thách thức vì không có pháp lý ràng buộc

Chỉ với 3p, khách hàng có thể tra thông tin dự án đất cùng với giấy tờ pháp lý đi kèm mà không phải gọi điện nhờ môi giới hay nháo nhào xếp hàng đi xem đất.

Với 3p, khách hàng quản lý được quỹ đất và nguồn tiền của mình ngay trên ứng dụng mà không phải sử dụng đến quá nhiều giấy tờ hữu hình.

Với 3p, khách hàng có thể tham gia giao dịch và chuyển khoản, nhận phân chia lợi nhuận về ngay tài khoản.

Với 3p, khách hàng hoàn toàn an tâm về hệ thống dữ liệu được cập nhật đồng bộm không phải lo lắng việc đất ảo hay môi giới lừa đảo nữa.

Trên thị trường cũng có nhiều ông lớn đã bắt kịp với xu hướng đầu tư này. Điển hình là Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land, với quy mô quỹ đất trải dài khắp 63 tỉnh thành, đa dạng các loại hình bất động sản như đất nền, chung cư, biệt thự,… Fintech Land là một trong những công ty tiên phong và đạt được những thành tựu đáng kể, trong đó phải kể đến hơn 30.000 khách hàng, đối tác trong và ngoài nước tham gia hợp tác đầu tư.

Với hợp đồng minh bạch, giấy tờ đầy đủ, pháp lý rõ ràng, Fintech Land ngày càng có được niềm tin tưởng từ nhà đầu tư, bao gồm cả những người chưa có kinh nghiệm và “lão làng”.

Fintech Land đang triển khai gói ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM với mức tham gia chỉ từ 10.000.000đ dành cho những nhà đầu tư:

+ Chưa từng đầu tư bao giờ

+ Ít kinh nghiệm đầu tư

+ Muốn thử sức với lĩnh vực BĐS công nghệ

+ Có vốn đầu tư mỏng

+ Muốn gia tăng thu nhập 

+ Sợ rủi ro, muốn nhận tiền lời theo ngày

+ Muốn tìm một công ty uy tín, sản phẩm an toàn

Tham gia hợp tác cùng Fintech Land, quý nhà đầu tư có cơ hội nhận phân chia lợi nhuận lên tới 6.300.000đ/ngày. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được tiếp xúc với xu hướng đầu tư tiên tiến mới, giúp tối ưu công tác quản lý và mang tới một cuộc sống độc lập tài chính trong tương lai.

 

Quý nhà đầu tư có mong muốn tìm hiểu và hỗ trợ thông tin chi tiết các gói đầu tư hiện tại, vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254