Đầu tư sinh lời bền vững bất động sản

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Theo các chuyên gia, đầu tư bất động sản luôn được coi là kênh sinh lời bền vững bởi tính ổn định và khả năng sinh lời cao tuy nhiên trước khi quyết định đầu tư bất động sản, các nhà đầu tư hãy tự đặt ra câu hỏi đầu tư lướt sóng hay đầu tư dài hạn, lợi nhuận hay an toàn, dòng tiền hay lãi vốn để có thể đảm bảo việc đầu tư an toàn cùng khả năng sinh lời của kênh đầu tư đó. Bài viết sau sẽ đề cập đến kênh đầu tư bất động sản bền vững cùng những kinh nghiệm đầu tư cho các nhà đầu tư tham khảo.

1. Kênh đầu tư bất động sản bền vững

Trong số các loại hình bất động sản, đất nền luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư do quan niệm của người Việt là muốn sở hữu đất. Ngoài ra, đất nền phổ biến là loại hình bất động sản dễ mua bán. Ngoài đất nền, nhà liên kế cũng là một kênh phổ biến của nhiều nhà đầu tư. Hiện tại, thị trường đất nền và nhà phố ven đô đang khan hiếm do thiếu quỹ đất tại các thành phố lớn và giá tăng cao.

Dự kiến ​​khi phát triển và mở rộng đô thị giá đất ở vùng ngoại ô sẽ tăng lên đáng kể. Tuy nhiên, có hai loại bất động sản đất nền và nhà phố gặp rủi ro: định giá theo thị trường và tính pháp lý. Vì những rủi ro luôn rình rập, người mua đang tìm cách đầu tư vào các kênh thay thế, an toàn hơn. Nếu quỹ đất bất động sản đang thiếu nhưng nhu cầu nhà ở của cư dân thành thị ngày càng lớn, mô hình nhà ở phát triển nhanh thì bài toán thu nhập khi đầu tư vào mô hình này sẽ không thể giải quyết được.

2. Kinh nghiệm đầu tư sinh lời bền vững cho các nhà đầu tư bất động sản

Trước khi một nhà đầu tư có thể chi tiền cho một dự án bất động sản, họ cần đặt ra các mục tiêu đầu tư của mình. Bất động sản không còn là lĩnh vực xa lạ đối với các nhà đầu tư tuy nhiên đây không phải là thị trường kinh doanh mà ai cũng có thể đầu tư vào. Lĩnh vực này yêu cầu sự tính toán cẩn trọng và tư duy nhìn xa trông rộng. Để có thể đạt được lợi nhuận trong thị trường khốc liệt này, nhà đầu tư ngay từ đầu cần xác định rõ hình thức đầu tư mà mình sẽ đi để có chiến lược phù hợp.

Đầu tư sinh lời bền vững cùng GBF

Công ty cổ phần tập đoàn GBF là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư chuộng sự an toàn, ít rủi ro nhưng lợi nhuận cao.

Công ty cổ phần tập đoàn GBF là nhà phát triển dự án chuyên nghiệp, đã đầu tư và phát triển nhiều dự án bất động sản. Sở hữu hệ thống mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, trải dài trên khắp cả nước, mảng dịch vụ bất động sản do GBF cung cấp là một hệ sinh thái toàn diện gồm tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý – khai thác bất động sản, dịch vụ tài chính… Đặc biệt GBF tiên phong tích hợp toàn bộ các hoặt động dịch vụ bất động sản trên một nền tảng công nghệ; cung cấp đầy đủ, minh bạch thông tin dự án; giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng, dễ dàng.

GBF không ngừng phát triển các hoạt động đầu tư xây dựng nhằm nâng cao chất lượng công trình, đảm bảo tiến độ xây dựng theo cam kết. Đầu tư vào GBF sẽ là lựa chọn đúng đắn cho các nhà đầu tư. Hãy nắm bắt cơ hội đầu tư ngay hôm nay cùng GBF bạn nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254