Đầu tư gì với số vốn 100 triệu

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Đầu tư và làm giàu là hai việc được nhiều bạn trẻ quan tâm. Những người trẻ tuổi thường tiếp cận đầu tư với mong muốn thành công. Tuy nhiên, nguồn vốn hạn chế là một trong những vấn đề trở ngại khi cố gắng tìm cách đầu tư. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đầu tư vào đâu với số vốn 100 triệu thì bài viết này là dành cho bạn. Cùng tham khảo bài viết bạn nhé.

Kinh doanh online 

Kinh doanh online không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt trong tình hình dịch bệnh như hiện nay, đây là hình thức kinh doanh ngày càng trở nên phổ biến và có thể dễ dàng sinh lời. Hình thức này không chỉ giới hạn trong việc kinh doanh trên các sàn thương mại điện tử. Chẳng hạn như Shopee, Tiki, Lazada, Sendo…mà còn rất nhiều kênh khác nữa.

Kinh doanh online

Nếu bạn đam mê kinh doanh và muốn có một sản phẩm tuyệt vời với giá cả cạnh tranh bạn có thể tạo chỗ đứng trên trang web thương mại điện tử, Facebook, trang web bán hàng và các kênh truyền thông xã hội khác. Với hình thức này bạn không cần nhiều vốn. Với 100 triệu, bạn có thể bắt đầu mô hình kinh doanh online.

Đầu tư chứng khoán

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư hấp dẫn nhất hiện nay. Riêng trong năm 2021, đã có tới gần 1 triệu tài khoản mới được đăng ký để giao dịch chứng khoán. Điều này cho thấy sức hấp dẫn và tiềm năng của thị trường này cực kỳ lớn.

Đầu tư chứng khoán là kênh đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn. Nếu nhà đầu tư có kiến thức cùng kỹ năng, sinh lời gấp đôi, gấp 3 hoàn toàn bình thường. Với 100 triệu đầu tư chứng khoán, bạn có thể bỏ tiền vào các kênh:

  • Cổ phiếu: Bạn sẽ bỏ tiền ra để sở hữu một phần vốn của công ty phát hành. Bạn cũng có quyền được hưởng cổ tức hằng năm, hoặc mua bán giao dịch để chốt lời. Việc đầu tư vào cổ phiếu đòi hỏi bạn cần phải hết sức nhanh nhạy với thị trường. Cùng với đó là trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng để đưa ra quyết định mua bán hợp lý.
  • Trái phiếu: Đây là kênh đầu tư an toàn hơn so với cổ phiếu. Vì nó không bị phụ thuộc vào tình hình kinh doanh của công ty. Dù công ty kinh doanh lãi hay lỗ, vẫn phải đảm bảo thanh toán cho bạn vốn và lãi của trái phiếu. Với các bạn trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm, có thể đầu tư 100 triệu vào trái phiếu để đảm bảo an toàn.
  • Chứng chỉ quỹ: Đầu tư 100 triệu vào chứng chỉ quỹ là giải pháp cực kỳ tối ưu và an toàn. Số tiền này của bạn sẽ được đầu tư bởi các chuyên gia có kinh nghiệm trên thị trường. Đảm bảo số tiền này về dài hạn sẽ sinh lời hấp dẫn hơn rất nhiều so với lãi suất tiết kiệm. Tuy nhiên bạn cũng cần phải lưu ý lựa chọn những quỹ đầu tư uy tín, tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Đầu tư bất động sản

Bất động sản là lĩnh vực đầu tư chưa bao giờ hết sốt do nhu cầu cũng như lợi nhuận khủng mà nó mang lại. Với 100 triệu bạn có thể lựa chọn hình thức đầu tư Bất động sản ứng dụng tích hợp các công nghệ Fintech. Fintech trong BĐS là việc các chủ đầu tư sử dụng các ứng dụng công nghệ (Blockchain) trong thanh toán, đầu tư BĐS. Có thể hiểu một cách đơn giản hơn, đây là ứng dụng thanh toán, đầu tư tài chính tích hợp trong công nghệ.

Đầu tư GBF – Lựa chọn uy tín cho các nhà đầu tư

Nếu nhà đầu tư đã có một nguồn vốn lớn để lựa chọn đầu tư lĩnh vực này, thì việc tiếp theo của bạn là tìm cho mình một đơn vị đầu tư uy tín và đảm bảo.

GBF là một đơn vị hoạt động với các lĩnh vực sau:

  • Đầu tư bất động sản
  • Phát triển dự án bất động sản
  • Kinh doanh và phân phối dự án bất động sản
  • Quản lý vận hành bất động sản.

GBF đã từng bước hình thành vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam.

GBF đặt mục tiêu tiên phong kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, mục tiêu phát triển bền vững và duy trì vị thế dẫn đầu Việt Nam.

Liên hệ tìm hiểu và hợp tác đầu tư tại đây:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254