Một Vài Gợi Ý Cho Bạn Khi Kinh Doanh Với 1 Tỷ Đồng

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Nếu bạn đnag có số vốn tiết kiệm là khoảng 1 tỷ đồng. Thya vì đem số tiền đó đi gửi tiết kiệm, thì hãy nên đầu tư hay kinh doanh để đem đến nhiều lợi nhuận hơn. Nhưng câu hỏi đặt ra là số tiền 1 tỷ này kinh doanh gì để an toàn, % rủi ro thấp nhưng vẫn đảm bảo hiệu suất sinh lời? Hãy cùng tham khảo cách làm dưới đây của chúng tôi.

1. Mở siêu thị mini

Mở siêu thị mini với 1 tỷ đồng là ý tưởng kinh doanh hữu ích mà bạn nên tham khảo. Với những ưu điểm như hàng hóa đa dạng, nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, nhu cầu tiêu dùng của người dân cao,…. mô hình kinh doanh này đang phổ biến và được nhiều người tham gia đầu tư.

Trước hết, để đầu tư bạn cần chọn được địa điểm phù hợp. Siêu thị phải được đặt ở nơi đông dân như khu chung cư hoặc thị trấn lớn hay những nơi mặt tiền để khách hàng có thể nhìn thấy rõ nhất. Bên cạnh đó, giá thành sản phẩm cũng phải cạnh tranh với những nơi khác; nhờ vậy, nhiều khách hàng chọn siêu thị của bạn, từ đó doanh thu cũng từ đó mà tăng lên đáng kể. Hơn hết là chất lượng sản phẩm có nguồn gốc tin cậy cũng là ưu tiên của người tiêu dùng hiện đại; vậy nên, đừng bỏ qua phần này khi bạn lên kế hoạch mở siêu thị mini nhé.

Tuy nhiên, nếu mới tham gia vào thị trường,nhưng chỉ muốn đầu tư với quy mô nhỏ để thăm dò, các bạn chỉ nên mở cửa hàng tạp hóa để kinh doanh để đảm bảo độ rủi ro thấp.

2. Đầu tư spa làm đẹp

Nhu cầu làm đẹp hiện nay không chỉ có ở phái nữ mà đã mở rộng sang cả cánh mày râu. Gợi ý kinh doanh spa là đẹp cũng không phải là một ý tưởng tồi.

Bạn cần phải xác định xem mình sẽ theo đuổi loại hình spa nào: Day spa (Spa trong ngày), Medical spa (Spa Điều trị), Destination Spa (Spa điểm đến), Resort spa (Spa tại khu nghỉ dưỡng), và Hotel spa (Spa tại khách sạn)…Nên chỉ chọn 1 để chuyên môn hóa, vì mỗi loại hình spa lại đòi hỏi những kiến thức hay các trang thiết bị khác nhau.

Sau đó, bạn cần cân nhắc đến nguồn lực: bạn có thể tuyển dụng chuyên viên chăm sóc có tay nghề tạo hoặc mở các lớp đào tạo chuyên sâu. Người chủ mở spa cũng cần có kiến thức về làm đẹp và đặc biệt là cả kỹ năng quản lý, tạo môi trường làm việc thân thiện để vừa làm hài lòng khách hàng, vừa giữ chân nhân viên.

3. Kinh doanh bất động sản

Với 1 tỷ dùng để đầu tư chắc chắn không ít người nghĩ đến bất động sản. Theo nhiều nhà kinh tế học, kinh doanh bất động sản là phương án đầu tư an toàn và sinh lợi nhuận nhiều nhất, có thể tăng tới 5 lầm trong 5 năm. Tuy nhiên, kinh doanh bất động sản cũng phụ thuộc rất nhiều đến các yếu tố khác nhau, quan trọng nhất là phải kể đến vị trí của bất động sản đó. Người đầu tư nên là người có con mắt nhìn đúng đắn để có thể chọn được nơi tốt tạo ra được lợi nhuận cao. Bên cạnh đó bạn cũng cần tạo những mối quan hệ để dự đoán tiềm năng bất động sản mình đã chọn.

Lưu ý: Hiện tại, thị trường bất động sản đnag có nhiều mô hình và các ý tưởng kinh doanh khác nhau. Mỗi ý tưởng lại có những ưu/nhược điểm riêng. Vậy nên để kinh doanh thành công bạn cần nắm được các ý tưởng kinh doanh bất động sản phổ biến và căn cứ vào những điều kiện tài chính, khả năng mình có lựa chọn mô hình phù hợp cho mình.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254