Đầu Tư Fintech Land – Cánh Cửa Cho Dân Đầu Tư Bất Động Sản

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

ĐTFT – Sau hơn 2 năm “Dịch bệnh” Covid-19 bùng phát tại Việt Nam đã đi qua, nhiều tỉnh thành trải qua nhiều đợt giãn cách xã hội để giảm tỷ lệ lây nhiễm. Chính biện pháp này đã gây khó dễ cho nền kinh tế, thị trường đầu tư bất động sản (BĐS) không phải là trường hợp ngoại lệ. Trước những thách thức, công ty Fintech Land đã đưa ra đường lối chiến lược phù hợp, mang đến cơ hội đầu tư uy tín cho nhà đầu tư ở nhiều lĩnh vực.

Fintech Land biến khó khăn thành động lực vươn mình mạnh mẽ sau đại dịch.

Đại dịch Covid 19 đã tác động nghiêm trọng đến mọi mặt đời sống – kinh tế – xã hội, hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp và người dân. Các doanh nghiệp bất động sản cũng không ngoại lệ. Nhiều doanh nghiệp đã và đang rơi vào tình trạng hoang mang và nhiều lo lắng.

Cùng là một thị trường đầu tư bất động sản, cũng phải hứng chịu những trái đắng mà cơn khủng hoảng kinh tế gây ra. Thế nhưng dù là dịch bệnh hay khó khăn kinh tế, có những rủi ro gì đi chăng nữa Fintech Land luôn tạo ra cơ hội chuyển mình, đem đến những giá trị và thực lực của sản phẩm bất động sản chất lượng và uy tín.

Để nói về sự kiên cường chống chọi trước những khó khăn mà công ty đã trải qua, trong một lần phỏng vấn Ban lãnh đạo Fintech Land cho biết: “Trải qua mọi sóng gió để có được thành công như ngày hôm nay của Fintech Land đều là nhờ sự lãnh đạo tài tình và sự đồng lòng của đội ngũ luôn đoàn kết gắn bó cùng công ty. Ai trong chúng ta cũng biết rằng để gây dựng nên một doanh nghiệp thành công như ngày hôm nay chính là nhờ công sức và sự hy sinh của biết bao con người Fintech Land, thẳng thắn mà chia sẻ với với bạn rằng, không ai có thể làm mọi thứ nếu chỉ có một mình, nhất là việc đưa doanh nghiệp đến với thành công như ngày hôm nay, và tôi cũng không ngoại lệ. Với cương vị là một lãnh đạo, tôi luôn quyết đoán khi làm việc, kiên định với mục tiêu đề ra. Và may mắn thay tôi có các nhà đầu tư chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng ủng hộ những quyết sách của mình. Trong những lúc khó khăn do đại dịch họ đã cùng đồng hành với tôi 100% công sức, thậm chí là hơn bởi họ có chung suy nghĩ với tôi là xây dựng Fintech Land bằng niềm tin và giá trị thương hiệu”.

Đầu tư Fintech Land xây dựng hướng đi vững bền

Chỉ sau 2 năm hoạt động, Fintech Land đã mở rộng quy mô trên khắp cả nước với 3 tổng văn phòng đại điện khu vực tại Fintech Land Hà Nội, Fintech Land Hồ Chí Minh, Fintech Land Đà Nẵng. Hiện tại Fintech Land đang tiến hành trao đổi với đối tác và nhà đầu tư để xây dựng văn phòng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hiện nay, Fintech Land sở hữu nhiều quỹ đất nằm ở vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước. Đặc biệt, chính thức tạo bàn đạp cho mình khi bắt tay vào xây dựng các dự án lớn mang tính thương hiệu bao gồm khu đất nền, phân lô, chung cư bình dân, chung cư cao cấp, resort. Phát triển từ công ty cổ phần lên công ty đại chúng và trở thành tập đoàn lớn, mở rộng thêm các chi nhánh và văn phòng đại diện.

Về lĩnh vực kinh doanh, Fintech Land tiếp tục mở rộng kinh doanh bất động sản gồm nhiều lĩnh vực khác nhau, mở rộng chuỗi dịch vụ gồm nhà hàng, cafe, karaoke, khách sạn, du lịch, phát triển thêm các lĩnh vực khác như giáo dục, y tế, công nghệ số. Xây dựng nguồn khách hàng chủ động, gắn kết lâu dài cùng doanh nghiệp, thu hút nguồn vốn đầu tư nước ngoài. Fintech Land định hướng tương lai tiếp tục bổ sung thêm quỹ đất nền, phát triển các khu chung cư, biệt thự, căn hộ, resort, khu vui chơi giải trí, TTTM, các khu vườn sinh thái, khu thương mại dịch vụ hay nhà xưởng cho thuê.

Đầu tư Fintech Land cơ hội cho những ai biết nắm bắt

Vững vàng tiến bước trước nguy nan khẳng định vị thế của doanh nghiệp khi mới đây Fintech Land đã tung ra “Chương trình hợp tác kinh doanh và PCLN Fintech Land”. Chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho nhà đầu tư.

Các dự án đầu tư của Fintech Land  sẽ đánh dấu sự hiện diện của trên bản đồ bất động sản sang trọng đẳng cấp của cả nước. Khu biệt thự dự kiến mang lại cho nhà đầu tư lợi nhuận khủng có thể thu vốn lên tới 60-70% trong tương lai. Bên cạnh đó còn nhiều ưu đãi khác đến từ chủ đầu tư.

Fintech Land với những bề dày kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực dồi dào, ban lãnh đạo sáng suốt cùng với khối tài sản đến hàng nghìn tỷ như hôm nay, Bất Động Sản Fintech Land chắc chắn sẽ còn phát triển hơn nữa trong tương lai để hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản hàng đầu khu vực và vươn tầm thế giới.

Nguồn: Fintech Land
Tham khảo thêm phương án: http://tietkiemsinhloi.com

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254