Đầu tư dài hạn cùng Công ty cổ phần tập đoàn GBF

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, các loại hình bất động sản có giá trị thương mại cao và đảm bảo pháp lý cho các nhà đầu tư bất động sản trong đó có shophouse trở thành xu hướng mới của thị trường.

Năm 2020, ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã gây bất ổn cho các kênh đầu tư. Đáng chú ý nhất là lãi suất huy động tiếp tục giảm trong khi giá vàng vẫn biến động và bất ổn.

Đối mặt với khó khăn trong việc tìm kiếm các kênh đầu tư mang lại lợi nhuận tức thì, các nhà đầu tư có xu hướng chuyển dòng tiền sang các tài sản an toàn hơn và đầu tư dài hạn hơn. Bất động sản và cổ phiếu vẫn là những kênh đầu tư phổ biến. Tuy nhiên, việc đầu tư vào chứng khoán đòi hỏi sự hiểu biết và tính toán kỹ lưỡng từ phía nhà đầu tư. Ngược lại bất động sản là kênh đầu tư an toàn nhất là đối với những khách hàng đặt mục tiêu đầu tư trung – dài hạn. Bất động sản hiện nay mang đến nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư cá nhân, đặc biệt là đối với nhóm nhà đầu tư có tiềm lực tài chính dồi dào.

Đầu tư bất động sản là lựa chọn đầu tư đúng đắn cho các nhà đầu tư

Đầu tư dài hạn sinh lời cùng GBF

Công ty Cổ phần Tập đoàn GBF nhanh chóng tiếp cận thị trường với phương châm tiên phong, đột phá, sáng tạo đồng thời ứng dụng công nghệ AI vào các hoạt động kinh doanh điển hình để giúp khách hàng truy xuất thông tin giao dịch và chuyển đổi nhanh chóng. Sản phẩm được mã hóa thành mã số, tích hợp bản đồ, số lô, diện tích, loại đất, địa chỉ, rà soát quy hoạch và dò tìm vị trí để tạo điều kiện phát triển các phương thức kinh doanh mới trong tương lai. Công ty từng bước có kế hoạch hình thành thị trường trong và ngoài nước, tạo ra một cộng đồng giao dịch và xây dựng tên thương hiệu bằng cách xây dựng các giao dịch bất động sản sử dụng AI, một công nghệ blockchain đã được hoàn thiện.

Đầu tư dài hạn cùng Công ty cổ phần GBF
Đầu tư dài hạn cùng Công ty cổ phần GBF

Lộ trình phát triển doanh nghiệp GBF

Trong giai đoạn 2022 – 2024, Công ty cổ phần tập đoàn GBF có lộ trình phát triển để doanh nghiệp có thể vững mạnh trong tương lai.

  • Xây dựng hệ sinh thái: 1000 – 5000 doanh nghiệp
  • Tạo ra nguồn vốn kinh doanh 500 triệu – 1 tỷ USD
  • Tích lũy tài sản Bất động sản 500 – 1000 khu đất
  • Hệ thống sàn giao dịch Bất động sản công nghệ Blockchain
  • Xây dựng khối văn phòng quốc tế
  • Thu hút nguồn vốn đầu tư quốc tế 1 tỷ – 3 tỷ USD

Đầu tư GBF thế nào?

Đầu tư GBF như thế nào?
Đầu tư GBF như thế nào?

Khi tham gia chương trình ĐẦU TƯ tại GBF, nhà đầu tư sẽ nhận được những giá trị vượt trội như sau:

– Mức lợi nhuận cao

Mức lợi nhuận hiện nay GBF trả cho các nhà đầu tư đang cao nhất thị trường, lên tới 268%/24 tháng. 

– Lợi nhuận trả theo ngày, theo tháng thông qua ATM.

Đầu tư vào GBF xóa bỏ mọi lo lắng về đầu tư và thay vào đó nhà đầu tư nhận được lợi nhuận hàng ngày, hàng tháng và hàng năm trong suốt thời gian đầu tư. GBF mang đến cho nhà đầu tư sự an tâm và lợi nhuận được trả về tài khoản của họ hàng ngày.

– Nhà đầu tư không cần quá nhiều kinh nghiệm

Nhà đầu tư không cần có quá nhiều kinh nghiệm
Nhà đầu tư không cần có quá nhiều kinh nghiệm

Khi đầu tư vào tập đoàn GBF, bạn không cần phải đi học đầu tư hay cần kinh nghiệm dày dặn, bởi đã có đội ngũ tư vấn am hiểu sâu về lĩnh vực, tận tâm và tư vấn từng cá nhân theo từng mục tiêu khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn gói đầu tư phù hợp với điều kiện và mong muốn hiện tại của mình

Tạo nguồn thu nhập thụ động hằng tháng

GBF muốn mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư, tạo một nguồn thu nhập ổn định qua số tiền nhàn rỗi của họ, để các nhà đầu tư có cơ hội đạt được những mục tiêu lớn khác mà họ đã đặt ra.

Lời kết:

Dựa trên nền tảng hoạt động nhiều tiềm năng, GBF quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất để đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình.Với mức lợi nhuận hấp dẫn và các chính sách an toàn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn GBF.

Liên hệ tìm hiểu và hợp tác đầu tư tại đây:

Hotline: 0945031254  (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254