Đầu tư bất động sản với gói trải nghiệm 10 triệu tại FINTECH LAND

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Khó khăn hiện nay

Đại dịch covid-19 bùng phát, các doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp phải dừng hoạt động, cuộc sống bị đình trệ, mạng lưới trao đổi hàng hóa bị đóng băng, gây ra rất nhiều khó khăn cho cuộc sống của người dân.

Không những vậy, ngày 24 tháng 2 năm 2022, cuộc chiến tranh Nga – Ukraine nổ ra cũng khiến cho chuỗi cung ứng hàng hóa bị đứt đoạn. Lạm phát tăng cao, giá cả hàng hóa cũng tăng theo khiến cho người dân khó có thể kiểm soát được nguồn tài chính.

9 điểm chính sau năm ngày chiến sự ở Ukraine - VnExpress

Để thoát khỏi tình trạng này, mỗi người cần tìm ra một hướng giải quyết phù hợp với khả năng tài chính của mình. Dù bạn là người chưa bao giờ đầu tư, hay là một nhà đầu tư chuyên nghiệp thì hãy tự cho bản thân một cơ hội để tìm kiếm một hướng đi mới mở ra cánh cửa tự do tài chính.

Những phương thức đầu tư cũ:

  • Gửi tiết kiệm ngân hàng: Nếu quay lại 5 năm trước thì đây có thể được xem là phương thức tích lũy tiền bạc an toàn, hiệu quả, nhưng chỉ vài tháng ngắn ngủi gần đây việc lạm phát tăng cao khiến cho lãi suất ngân hàng khó mà theo kịp được. Hãy xem đây là phương pháp “bảo quản tiền mặt” trong ngắn hạn để đầu tư dài hạn hơn.

Photo by: Shutterstock.

  • Mua vàng: Đây là hình thức tích lũy của cải đã có từ rất lâu, được cho là phương pháp đầu tư khá hiệu quả. Tuy nhiên trong thời kì biến động mạnh hiện nay thì dù bạn là người có thể dự đoán được xu hướng nhưng vẫn khó có thể tránh được rủi ro tiềm ẩn.
  • Đầu tư cổ phiếu: Đây là hình thức đầu tư không mới nhưng khó có thể đảm bảo lợi nhuận trong ngắn hạn. Cộng thêm việc phải nắm bắt thông tin nhanh chóng, phân tích thị trường tốt thì mới có thể đem lại lợi nhuận.

Mẹo đầu tư chứng khoán dành cho các nhà đầu tư "mới"

  • Đầu tư tiền ảo: Hình thức này mới xuất hiện vài năm gần đây mang lại cơ hội giàu lên nhanh chóng cho nhiều người. Nhưng liệu đây có phải miếng bánh béo bở mà mọi người nhầm tưởng! Bên cạnh đó, nước mình chưa công nhận tiền ảo là phương thức thanh toán hợp pháp vì vậy nhà đầu tư sẽ gặp không ít rủi ro về mặt pháp lý cũng như lợi nhuận.
  • Đầu tư bất động sản: Ngành đầu tư này cũng chịu không ít các tác động tiêu cực từ cuộc lạm phát toàn cầu. Tuy được đánh giá là ngành đầu tư bền vững vì có giá trị thực đảm bảo nhưng để đầu tư bất động sản cần nguồn vốn rất lớn.

 

Hướng đi mới

Hiện nay, để giải quyết vấn đề khó khăn trước mắt, Fintech Land – thương hiệu đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam đưa ra một giải pháp đột phá giúp mọi người tăng thu nhập lên gấp bội. Gói đầu tư trải nghiệm 10 triệu chính là cơ hội giúp bạn học hỏi tích lũy kinh nghiệm trước những bước đầu tiên trên con đường tự do tài chính.

Tại sao nên chọn gói đầu tư trải nghiệm 10 triệu?

  1. Mức lợi nhuận cao, được đảm bảo phân chia lợi nhuận đúng theo hợp đồng pháp lý.
  2. Lợi nhuận được trả theo ngày nhằm giúp cắt giảm tối đa rủi ro.
  3. Fintech Land được áp dụng công nghệ Blockchain, AI giúp xử lí thông tin nhanh chóng, đảm bảo quyền riêng tư bảo mật thông tin, đồng thời tối ưu hóa quy trình giao dịch nhanh gọn, hiệu quả.
  4. Tạo dòng thu nhập bền vững, hiệu quả.
  5. Người đầu tư không cần quá nhiều kinh nghiệm và kiến thức cũng có thể bắt đầu đầu tư bất động sản.

Dù bạn là người mới bắt đầu hay đã là nhà đầu tư chuyên nghiệp thì đến đây bạn đã tìm được giải pháp cho bản thân tiến tới con đường tự do tài chính.

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NGAY BỞI CON ĐƯỜNG ĐƯA BẠN ĐẾN VỚI TỰ DO TÀI CHÍNH KHÔNG CÒN XA !

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254