Đầu Tư 50 Triệu: Gợi Ý 5 Cách Hấp Dẫn, Hiệu Quả Nhất

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Đầu tư gì với 50 triệu là băn khoăn của nhiều người. Đây là một con số đầu tư không quá lớn nhưng cũng không hề nhỏ. Với con số này, có rất nhiều loại hình kinh doanh hiệu quả đem về lợi nhuận tốt. Với nhiều người, để có thể tích lũy đủ 50 triệu để đầu tư cần một thời gian không ngắn. Vì vậy, họ rất cẩn trọng với quyết định đầu tư của mình. Sau đây là một vài gợi ý bạn có thể cân nhắc:

1. Kinh doanh photocopy và các dịch vụ in ấn, đánh máy

Với loại hình này, bạn cần bỏ ra chi phí mua máy móc và một địa điểm đẹp. Những máy móc cần bao gồm máy photo, may tính, máy in màu và in lazer,… bên cạnh đó còn một số chi phí không cố định như tiền mua giấy. Tổng chi phí sẽ dao động khoảng trên dưới 35 triệu đồng.

Tiếp đến, một yếu tố cực kỳ quan trọng với các cửa hàng photo, in ấn đó là địa điểm đẹp. Cửa hàng nên nằm quanh các khu vực trường học, nơi tập trung nhiều học sinh, sinh viên. Họ là những người có nhu cầu cao đối với việc photo, in tài liệu. Chi phí cho mặt bằng tất nhiên sẽ tùy thuộc vào vị trí của quán, bạn nên cân nhắc sao cho vừa túi tiền nhất, và dựa trên cả tiềm năng của khu vực đó.

Với số vốn đầu tư 50 triệu, đây là một cơ hội kinh doanh không tồi phải không nào?

2. Kinh doanh trang sức – lựa chọn yêu thích của người trẻ

Đầu tư gì với 50 triệu? Những món đồ trang sức điệu đà, độc đáo luôn là món quà yêu thích của những bạn trẻ. Đây là đối tượng hay quan tâm đến thời trang, thích thể hiện dấu ấn cá nhân của riêng mình. Bởi vậy, trang sức là một phần không thể thiếu trong tủ đồ của các bạn.

Top 10 sản phẩm trang sức phụ kiện đẹp và sang trọng dành cho nữ (năm

Nhận thấy điều này, đây có thể là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời với số vốn 50 triệu. Vậy bạn nên bắt đầu như thế nào? Đầu tiên, bạn có thể bỏ ra khoảng 2/3 số tiền cho việc nhập hàng. Những mẫu mã bạn lựa chọn là cực kỳ quan trọng. Chúng cần phải đa dạng, chất lượng ổn và đặc biệt là hút mắt, độc đáo để thu hút giới trẻ. Tiếp theo, bạn bỏ ra thêm 5-10 triệu cho việc thuê mặt bằng, và phần còn lại dành ra trang hoàng cho cửa hàng.

Bên cạnh kinh doanh trực tiếp, bạn cũng có thể kết hợp cùng kinh doanh online. Với chiến lược đầu tư cho quảng cáo phù hợp, bạn có thể tiếp cận đến rất nhiều khách hàng. Từ đó, con số 50 triệu đầu tư có thể mang về cho bạn nhiều hơn thế.

3. Kinh doanh đồ ăn vặt

Bạn nghĩ sao về việc mở một của hàng ăn vặt với số vốn 50 triệu. Đầu tư cho lĩnh vực này có vẻ là một lựa chọn không tồi. Ngày nay, đồ ăn vặt cực kỳ được ưa chuộng. Đặc biệt dưới hình thức bán hàng online. Tương tự như các loại hình trên, bạn cũng cần bỏ ra chi phí thuê mặt bằng cũng như nguyên liệu.

Bên cạnh đó, xu hướng giao hàng tận nơi đang ngày càng trở nên phổ biến. Do vậy, bạn có thể thử kết hợp với các app giao hàng như shopee food, now,… để mặt hàng của mình đến với nhiều người hơn.

4. Đầu tư cổ phiếu với vốn 50 triệu?

Nếu bạn quan tâm đến đầu tư chuyên nghiệp thì có thể thử sức với đầu tư chứng khoán. Đầu tư với 50 triệu sẽ có rất nhiều lựa chọn và có thể đem đến cho bạn lợi nhuận lớn. Tuy nhiên, thị trường này tiềm ẩn rủi ro cao. Người chơi chứng khoán cần phải có kiến thức, độ nhạy bén cao trước sự thay đổi của thị trường. Bên cạnh đó, nếu lựa chọn tham gia thị trường này, bạn cũng cần phải đánh giá khẩu vị rủi ro của mình để chọn hình thức đầu tư phù hợp nhất.

5. Đầu tư bất động sản

Khi đặt ra câu hỏi “Đầu tư gì với 50 triệu?”, có lẽ khi nhận được câu trả lời đầu tư bất động sản nhiều người sẽ không thể tin. Bởi 50 triệu là một con số lớn nhưng để đầu tư bất động sản thì chưa đủ. Tuy nhiên, điều đó chỉ còn đúng với hình thức đầu tư truyền thống.

FINTECH LAND - YouTube

Fintechland là một đơn vị hoạt động theo hình thức huy động vốn từ các nhà đầu tư và dùng số tiền đó tiến hành tái đầu tư vào các dự án bất động sản cùng các dịch vụ khác. Với 50 triệu, bạn có thể đầu tư để tham gia vào hệ sinh thái của Fintechland. Phần đầu tư của bạn sẽ được gộp cùng với các nhà đầu tư khác để đầu tư BĐS. Sau đó các nhà đầu tư sẽ được phân chia lợi nhuận theo định kỳ. Bên cạnh đó, bằng việc tích hợp công nghệ Blockchain trên sàn giao dịch BĐS, nhà đầu tư có thể tiết kiệm phần lớn thời gian, chi phí đi lại. Bên cạnh đó, nhà đầu tư còn có thể tạo ra lợi nhuận liên tục thông qua các giao dịch trên sàn.

Đây được nhận định chính là xu hướng đầu tư của tương lai. Và đó chính là cơ hội cho những ai nhìn thấy tiềm năng của nó trong hôm nay.

Lời kết

Có 50 triệu nên đầu tư gì? Đây là câu hỏi lớn nhưng hi vọng bạn đã phần nào được giải đáp thông qua bài viết trên. Phương thức nào cũng có thể đem đến lợi nhuận nếu bạn có sự đầu tư cả thời gian và công sức tìm hiểu. Hãy kiên nhẫn và quyết tâm. Chúc các bạn thành công!

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254