Đâu là thủ phủ của bất động sản nghỉ dưỡng

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Cam Ranh có lợi thế về tự nhiên, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và có đề án xúc tiến du lịch nghỉ dưỡng của chính phủ.

Cam Ranh có điều kiện tự nhiên tốt, khí hậu ôn hòa, tạo điều kiện cần thiết để phát triển du lịch. Đến nơi đây, du khách không chỉ được quan sát vẻ đẹp hoang sơ của Bãi Dài mà còn được khám phá rừng trinh nữ Hồng Ba, đầm Thủy Chú, chùa Từ Vân, vườn xoài Cam Lâm và thưởng thức hải sản tươi ngon.
Đây là một trong những điểm du lịch mới giúp du khách rời xa nhịp sống hối hả của thành phố, trở về với thiên nhiên hoang sơ, lành lặn và mang một màu sắc hoàn toàn khác so với địa điểm du lịch Nha Trang trù phú.

Du khách đắm chìm trong vẻ đẹp hoang sơ của bờ biển đẹp nhất hành tinh

Cam Ranh thành điểm đến mới

Khánh Hòa sẽ trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2030 để phát huy tiềm năng và lợi ích của biển. Đây cũng là cực tăng trưởng, Duyên hải Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và là trung tâm của cả nước về kinh tế biển. Thành phố Cam Ranh và các khu vực lân cận được quy hoạch trở thành khu hậu cần du lịch thành phố, khu sân bay hiện đại, cấp I của thành phố.
Mục tiêu này thúc đẩy Cam Ranh đầu tư và cải thiện cơ sở hạ tầng. Cục Hàng không Việt Nam đã đề xuất điều chỉnh quy hoạch sân bay Cam Ranh để đón 25 triệu hành khách mỗi năm từ năm 2021 đến năm 2030. Chính quyền địa phương cũng có kế hoạch đầu tư Cảng quốc tế Cam Ranh để nâng ng suất tàu từ 50.000 tấn lên 70.000 tấn và từng bước chuyển thành nhà ga hành khách quốc tế.

Các dự án BĐS nghỉ dưỡng đang dần phát triển dọc Bãi Dài

Mạng lưới đường bộ sẽ được cải thiện, các tuyến đường kết nối sẽ được xây dựng và mở rộng. Hai tiểu dự án đường cao tốc Bắc Nam là Cam Lâm – Vĩnh Hảo và Nha Trang – Cam Lâm đang được đẩy nhanh tiến độ và dự kiến ​​bắt đầu hoạt động vào năm 2023. Nhờ sự phát triển của đại lộ Nguyễn Tất Thành, trục đường chính nối dài đến Bãi Dài, nối liền sân bay quốc tế Cam Ranh với các thành phố Nha Trang, Cam Ranh, từng bước hình thành hạ tầng du lịch của nơi đây.
Tỉnh cũng có kế hoạch triển khai hàng loạt dự án giao thông lớn kết nối khu vực Tây Nguyên và Nam Trung Bộ để giảm thời gian đi lại, đưa Cam Ranh trở thành một mắt xích quan trọng trong hành lang kinh tế Bắc Trung Bộ Đông Tây Nam Bộ.

Tổ hợp giải trí The Arena là điểm nhấn sôi động nhất Bãi Dài

Những nhà đầu tư lớn cùng các dự án đột phá

Tập trung đầu tư, nâng cấp, hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng nghĩa với việc nâng cao giá trị mọi mặt kinh tế, xã hội, thương mại, dịch vụ của Khu kinh tế Cam Ranh. Làn sóng đầu tư đang bùng nổ với các dự án bất động sản lớn, tiên phong trong đó có các tên tuổi lớn như Vingroup, Novaland, Hưng Thịnh, Eurowindow … Quy mô hàng nghìn ha tại Huyện Lâm, TP Cam Ranh.
Tọa lạc tại Bãi Dài, The Arena đang là tâm điểm chú ý. Theo đại diện chủ đầu tư, dự án có hai lợi thế là nằm sát đại lộ Nguyễn Tất Thành, chỉ cách sân bay quốc tế Cam Ranh 5 phút đi xe và có hướng nhìn ra bãi biển.

Lời kết

Thị trường bất động sản tuy trải qua nhiều thăng trầm nhưng vẫn luôn là một điểm sáng trong thị trường đầu tư hiện tại.

Muốn nắm bắt cơ hội đầu tư bất động sản, hãy đến với Fintech Land ngay hôm nay. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm đa dạng gói đầu tư và nhận về mức lãi suất tương đương 226,8%/24 tháng.

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254