Đất nền, căn hộ đều khó – Bất động sản nở rộ hình thức đầu tư mới

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Nguồn cung đất nền hạn chế trong khi giá tăng cao đã khiến nhiều người dân thay đổi lựa chọn. Họ bắt đầu hướng tới việc mua căn hộ ở những khu vực kinh tế phát triển, di chuyển thuận tiện.

1. Phát huy lợi thế khi “nước đục”

Những tháng đầu năm 2022, nguồn cung đất nền tại TP.HCM trở nên vô cùng khan hiếm. Phần vì những “rào cản” về pháp lý và thêm lý do nữa về siết tín dụng bất động sản. Điều này khiến nhà đầu tư và người dân phải di chuyển ra xa thành phố để mua đất. Tuy nhiên, giá đất ở những vùng xa nội thành hiện cũng rất đắt đỏ do “thổi giá” của nhiều cò đất, môi giới kém chuyên nghiệp.

Nguồn cung đất nền tại TP.HCM trở nên vô cùng khan hiếm

Nghiên cứu của DKRA Việt Nam trong 6 tháng đầu năm cho thấy, nguồn cung đất nền tại TP.HCM vô cùng hạn chế. Hiện tại chủ yếu là các dự án cá nhân đứng ra phân lô, quy mô nhỏ lẻ tập trung ở các huyện của khu Nam thành phố, tiếp giáp với tỉnh Long An.

Trong khi đó, giá căn hộ tại TP.HCM cũng đang tăng cao khiến nhiều người dân có nhu cầu rất khó tiếp cận. Theo CBRE, giá sơ cấp trung bình toàn thị trường TP.HCM đạt 2.455 USD/m2 (khoảng 57,6 triệu đồng/m2). Còn như báo cáo của Cushman & Wakefield, mức giá bán căn hộ trung bình tại thành phố đạt mức 75,4 triệu đồng/m2, tăng đến 27% theo năm.

Vì vậy, xu hướng tìm mua căn hộ ở mức giá từ 40 triệu đồng/m2 tại những khu vực đông dân cư, nhộn nhịp được nhiều người lựa chọn.

Xu hướng tìm mua căn hộ ở mức giá từ 40 triệu đồng/m2 được nhiều người lựa chọn

Anh Vũ Tấn Long (TP.Thủ Đức) vừa đi tìm hiểu một căn hộ tại phường Trường Thọ điện tích 67m2, giá 3,2 tỷ đồng. Trong khi đó, căn hộ tương tự tại TP Dĩ An (Bình Dương), sát bên hông Thủ Đức chỉ có giá 2,6 tỷ đồng.

“Gia đình tôi kinh doanh trên Quốc lộ 1A nên đi từ Dĩ An hay từ Trường Thọ đến chỗ buôn bán cũng thuận tiện như nhau. Vì vậy, tôi quyết định mua nhà ở Dĩ An để tiết kiệm 600 triệu đồng”, anh Long chia sẻ.

2. Nở rộ hình thức đầu tư mới với giá ổn định 

Nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm lâu năm đã “quay xe” sang những hình thức đầu tư khác. Khi mà các sản phẩm bất động sản khan hiếm, giá lại tăng cao, tiềm năng không lớn, việc hợp tác góp vốn đầu tư đã giảm bớt được rủi ro phần nào trong biến động thị trường như hiện nay.

Nhiều nhà đầu tư kinh nghiệm lâu năm đã “quay xe” sang những hình thức đầu tư khác

Với hình thức đầu tư này, nhà đầu tư sẽ tham gia với khoản vốn mà họ có. Công ty kinh doanh bất động sản sẽ trả phần lợi nhuận theo ngày thông qua tài khoản của họ. Như vậy, nhà đầu tư vừa có cơ hội gia tăng tài sản trong thời gian ngắn, vừa san sẻ được bớt rủi ro khi kinh doanh cho công ty.

Đơn cử với hình thức đầu tư này, công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (GBF) đã tạo nên sức hút với đông đảo các nhà đầu tư tham gia. Không cần kinh nghiệm hay kiến thức về thị trường đủ nhiều vẫn đầu tư được chính là một trong những ưu điểm của chương trình này. 

Global Finance cam kết mang tới lợi nhuận hấp dẫn cho khách hàng với lãi suất lên tới 9%/tháng. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể lựa chọn mức vốn đầu tư từ 10-50 triệu đồng, hay kể cả mức đầu tư 100 triệu – 10 tỷ đồng tùy theo số vốn họ sẵn sàng.

Bảo hiểm đầu tư & gia tăng tài sản - ĐỘI THIÊN MÃ | BẢO HIỂM NHÂN THỌ  PRUDENTIAL VIỆT NAM
Gia tăng tài sản, đầu tư an toàn là những giá trị to lớn GBF mang đến cho các nhà đầu tư

Theo như Ban lãnh đạo GBF chia sẻ, với mong muốn tạo ra nhiều cơ hội làm giàu, gia tăng số lượng triệu phú trên Việt Nam, đây là hình thức hợp tác góp vốn đầu tư mà công ty dành ưu đãi đặc biệt cho thị trường này. 

Nhà đầu tư được tư vấn kỹ càng, lựa chọn gói đầu tư phù hợp với khả năng và mong muốn sinh lời. Bên cạnh đó, GBF cũng cung cấp đầy đủ hợp đồng, giấy tờ pháp lý và đảm bảo tính minh bạch. Đây được xem là yếu tố tiên quyết giúp các nhà đầu tư tin tưởng và là giá trị cốt lõi cho doanh nghiệp.

Ngoài bất động sản, GBF được biết còn kinh doanh trên các lĩnh vực khác như công nghệ, tài chính, du lịch,… Vì vậy, nguồn vốn công ty được xem là dồi dào và đủ khả năng để có thể chi trả các phần lợi nhuận cho nhà đầu tư hằng ngày. 

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu, tham gia hợp tác, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254