Công ty Fintech Land HCM có hình thức đảm bảo không?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Công ty Fintech Land HCM có hình thức đảm bảo không? Liệu đầu tư vào Fintech Land có an toàn? Hãy cùng dautufintech tìm hiểu trong bài viết dưới đây!

Thay vì gửi tiết kiệm, đầu tư là một hình thức giúp khoản tiền nhàn rỗi của bạn sinh lời nhanh hơn. Khi gửi tiết kiệm, khoản tiền của bạn mang tính đảm bảo cao hơn, nhưng đồng nghĩa với khả năng sinh lời ít hơn. Còn đối với đầu tư, tính rủi ro cũng tỷ lệ thuận với tỷ suất lợi nhuận. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị đầu tư, nhà đầu tư đặc biệt quan tâm đến tính đảm bảo của đơn vị đó.

1. Công ty Fintech Land hoạt động lĩnh vực gì?

Fintech Land là công ty kinh doanh đa ngành dịch vụ. Song, sản phẩm chủ lực của Fintech Land phát triển kinh doanh bất động sản.

Các hoạt động trong lĩnh vực này của Fintech Land bao gồm:

  • Mua bán đất nền
  • Dự án phân lô bán nền
  • Dự án căn hộ
  • Dự án resort nghỉ dưỡng
  • Dự án biệt thự sân vườn
  • Dự án tòa nhà văn phòng
  • Dự án trung tâm thương mại
  • Dự án Shophouse thương mại

Fintech Land hoạt động với phương châm: Chất lượng – Uy tín – Chia sẻ – Chính trực – Thấu hiểu. Hiện nay, Fintech Land đã trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Việt Nam.

2. Mức lợi nhuận khi đầu tư vào Fintech Land như thế nào?

Khi đầu tư vào Fintech Land, nhà đầu tư sẽ nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn. Nhà đầu tư nhận về 226.9% vốn đầu tư, sinh lời với lãi suất cao 126,8%/24 tháng.

Bên cạnh đó, công ty Fintech Land HCM còn rất nhiều chương trình khác. Chương trình này là những chương trình khuyến mãi, tri ân cho khách hàng.

3. Fintech Land có hình thức đảm bảo không?

Vậy đầu tư vào công ty Fintech Land HCM có an toàn không? Fintech Land có hình thức nào để đảm bảo an toàn vốn?

Nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Fintech Land bởi mọi chính sách của Fintech đều tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

Để đảm bảo tính an toàn cho nhà đầu tư, công ty có chính sách phân chia lợi nhuận hàng ngày cho nhà đầu tư. Mỗi ngày phần phân chia lợi nhuận sẽ đổ về tài khoản của nhà đầu tư một cách đều đặn (trừ các ngày thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ).

Ngoài ra, Fintech cũng có chương trình đối ứng 100% giá trị hợp đồng với mức đầu tư nhất định. Khoản tiền của nhà đầu tư sẽ được quy đổi sang một tài sản tương đương với giá trị hợp đồng. Nhà đầu tư có thể sử dụng tài sản này như một khoản tài sản cầm cố.

Có thể nói mức rủi ro hiện tại bằng 0. Với hình thức đảm bảo này, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm đầu tư vào công ty Fintech Land HCM

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254