Vén bức màn bí ẩn đằng sau tin đồn “Công ty Fintech Land lừa đảo”

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Gần đây, có một cái tên đã làm mưa làm gió trên thị trường đầu tư bất động sản. Đó không ai khác chính là công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land.

Chỉ mới vỏn vẹn 2 năm thành lập nhưng Fintech Land đã dần có vị trí nhất định trong thị trường. Thậm chí, Fintech Land còn vinh dự được lên sóng truyền hình khi mới đây đã mạnh dạn mở cơ sở mới tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, nhiều nhà đầu tư trước khi quyết định ký kết hợp đồng hợp tác cùng Fintech Land đã có những câu hỏi đặt ra trong đầu. Họ nghĩ rằng Fintech Land là công ty ảo, hoặc nếu không thì cũng là lừa đảo.

Vậy thực hư câu chuyện Fintech Land lừa đảo ra sao, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Fintech Land thực chất là công ty như thế nào?

Fintech Land tên đầy đủ là công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land. Công ty được thành lập vào ngày 4 tháng 8 năm 2020. Địa chỉ công ty được đặt tại tầng 14, tòa nhà HM town, 412 Nguyễn Thị Minh Khai, phường 5, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh. Người đại diện công ty là ông Tạ Trung Chính, giữ chức vụ giám đốc. Vốn điều lệ của công ty là 90 tỷ đồng.

Ngay từ khi mới thành lập, công ty đã định hướng rõ ràng về cách thức kinh doanh cũng như sứ mệnh của mình.

Fintech Land luôn tạo ra những sản phẩm mang tầm vóc kinh tế và giá trị xã hội lớn lao, đảm bảo chất lượng, nâng cao cuộc sống và duy trì những giá trị bền vững cho tương lai.

Mục tiêu của chúng tôi là tạo ra hệ sinh thái đầu tư bền vững.

Đặc biệt hơn, Fintech Land có các hệ thống văn phòng trên toàn quốc, trải dài từ Bắc vào Nam, với quy mô lớn, sang trọng và đẳng cấp 5 sao. Ngoài ra, Fintech Land còn lấn sân sang thị trường quốc tế với văn phòng đặt tại các thành phố lớn ở Thái Lan, Canada, Thụy Sĩ, Dubai và Úc.

Truyền thông nói gì về Fintech Land?

Báo Pháp luật đã có hẳn một buổi ghi hình và phát sóng trực tiếp trên kênh Pháp luật Việt Nam.

Theo nhận định ban đầu từ báo Pháp Luật, Fintech Land là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng ng nghệ vào các hoạt động kinh doanh của mình.

Tham dự buổi lễ khai trương tại văn phòng Fintech Land thành phố Hồ Chí Minh có sự góp mặt của:

  • Ông Phạm Văn Ý Thức, chủ tịch hội đồng quản trị
  • Kiều Thu Hương, phó chủ tịch hội đồng quản trị kiêm tổng giám đốc, ban cố vấn cấp cao về kinh tế và pháp luật của tập đoàn.
  • Ngoài ra, buổi lễ còn có sự góp mặt của các phó chủ tịch hội đồng quản trị cùng đông đảo chủ đầu tư đến từ các doanh nghiệp kinh doanh bất động trên địa bàn thành phố.

Nhận định về chiến lược kinh doanh, kênh Pháp Luật nhấn mạnh rằng chiến lược kinh doanh của Fintech Land đang đi đúng hướng vì giúp cho doanh nghiệp phát triển vượt bậc.

Cụ thể, tầm nhìn trong vòng 2021-2030, ng ty sẽ trở thành thương hiệu Việt Nam mang tầm quốc tế, đa ngành, lấy kinh doanh bất động sản và ng nghệ làm lĩnh vực kinh doanh chính.

Vậy công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land có lừa đảo không?

Câu trả lời là hoàn toàn KHÔNG. Với tất cả những gì Fintech Land đã cống hiến và sáng tạo trong thời gian qua, chúng tôi dám khẳng định rằng đây là “miền đất hứa” cho quý nhà đầu tư.

Lý do tại sao Fintech Land lại có thể ngẩng cao đầu và tự tin với quý nhà đầu tư như vậy?

Không chỉ dừng lại ở con số bạn nhận được, trải nghiệm đầu tư tại Fintech Land còn mang tới cho bạn rất nhiều điều giá trị hơn nữa, như:

  • Tư duy về đầu tư tài chính: Không phải cứ giàu, cứ có nhiều vốn từ vài trăm triệu đổ lên mới có thể bắt tay vào đầu tư. Suy nghĩ ấy đã được làm mới bởi đội ngũ của Fintech Land. Với các gói đầu tư trải nghiệm chỉ từ 10 triệu đồnh, Fintech Land tin rằng hầu như ai trong số chúng ta đều có thể đầu tư sinh lời.
  • Trải nghiệm môi trường đầu tư chuyên nghiệp: Không phải ở đâu nhà đầu tư cũng được trải nghiệm không gian đẳng cấp, văn minh như tại Fintech Land. Fintech Land đã cho ra mắt nhiều văn phòng trên khắp cả nước, trải dài từ Bắc vào Nam. Với tiêu chí mang lại trải nghiệm tốt nhất cho nhà đầu tư, đội ngũ Fintech Land luôn cố gắng không ngừng nghỉ để mang tới những giây phút tiếp đón thân mật, gần gũi và đầy chuyên nghiệp.

 

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254