Công nghệ 4.0 đang từng bước thâm nhập thị trường bất động sản

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Hoà chung với sự phát triển của công cuộc Cách mạng 4.0, công nghệ Fintech đang trở thành xu hướng và kiến tạo những thay đổi đáng kể trên thị trường.

Sự xâm nhập mạnh mẽ công nghệ  Fintech đã mang đến những tác động không nhỏ trong bất động sản và tài chính toàn cầu. Nhờ Fintech, việc mua – bán nhà sẽ trở nên hiệu quả hơn nhiều so với các hình thức giao dịch truyền thống.

Xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt đang diễn ra rất mạnh mẽ đặc biệt là ở giới trẻ. ATM, Ví điện tử, Shopee Pay, VNPay đều là những phương thức thanh toán nhanh, gọn và thuận tiện. 

Xu hướng thanh toán không tiền mặt đang trở thành xu hướng của giới trẻ

Những doanh nghiệp đi tiên phong trong xu hướng này đã thành công nhanh chóng và có giá trị rất cao.

Đơn cử phải nhắc đến VNPay được SoftBank đầu tư và định giá hơn 1 tỉ USD sau 13 năm thành lập. Ví điện tử Momo được đầu tư 100 triệu USD trong series C năm 2019. 

Về bất động sản, Fintech cũng đang dần được các doanh nghiệp lựa chọn làm đường hướng chiến lược trong kinh doanh.

Ước tính một năm, thị trường sẽ có khoảng 120.000- 150.000 căn được giao dịch. Giả sử trung bình một căn khoảng 2 tỉ đồng thì sẽ bán được khoảng 300.000 tỉ đồng/năm.

Đoây mới là thị trường sơ cấp, thị trường thứ cấp còn gấp khoảng vài lần sơ cấp. Đây là khoảng không gian rất lớn mà công nghệ Fintech có thể tham gia vào và mang lại những giá trị cao cho cá nhân, tổ chức tham gia.

Fintech là gì? 3 mẹo triển khai chiến lược Marketing Fintech hiệu quả
Fintech đang dần thâm nhập thị trường bất động sản

Vậy Fintech có thể áp dụng vào những hoạt động nào trên thị trường bất động sản?

Đầu tiên Fintech được sử dụng trong quá trình thanh toán. Hình thức giao dịch trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian và công sức đi lại. Bên cạnh đó, Fintech cũng giúp cho việc định giá bất động sản chính xác và minh bạch hơn.

Bất động sản đóng góp những giá trị rất lớn trong tăng trưởng GDP. Vì vậy, nếu đẩy mạnh được Fintech, cả quá trình giao dịch sẽ được thúc đẩy và có lợi cho cả hai bên: nhà đầu tư và chủ đầu tư. Trong 3-5 năm tới, thị trường sẽ chứng kiến những bước tiến mạnh mẽ hơn của Fintech trong lĩnh vực bất động sản. Một số công ty bất động sản tại Việt Nam cũng đang rục rịch kế hoạch trong việc triển khai ứng dụng Fintech.

Đón đầu làn sóng công nghệ này, công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (GBF) có trụ ở tại Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn, Hồ Chí Minh cũng mở rộng thêm sản phẩm kinh doanh về công nghệ và dịch vụ về tài chính.

Vincom Center 72 Lê Thánh Tôn – Trụ sở văn phòng của Global Finance

Bên cạnh sản phẩm chủ lực là bất động sản, GBF cũng cung cấp thêm chương trình hợp tác đầu tư với độ linh hoạt cao hơn hẳn các sản phẩm cùng ngành trên thị trường. Đây được xem là một trong những bước đi chiến lược nhằm phủ sóng thương hiệu và thực hiện mục tiêu mang tới một giải pháp đầu tư an toàn, bền vững, sinh lời hiệu quả cho tất cả nhà đầu tư Việt Nam.

Hiện tại, với chương trình này, Global Finance mở ra 10 gói hợp đồng từ 10 triệu đến 10 tỷ nhằm mở ra cơ hội cho tất cả các nhà đầu tư lớn nhỏ trong nước. Đơn cử như gói 10 triệu là mức thấp nhất dành cho những khách hàng cá nhân có một khoản tiền nhàn rỗi hạn chế nhưng chưa biết nên bỏ vốn vào đâu. Hợp tác đầu tư cùng GBF, quý nhà đầu tư không bị ràng buộc bất cứ điều kiện gì. Hơn nữa, công ty sẽ chi trả phần lợi nhuận theo ngày thông qua thẻ ATM của các nhà đầu tư.

Mặt khác, GBF cung cấp đầy đủ các giấy tờ pháp lý cùng với hợp đồng minh bạch cho tất cả các khách hàng khi đăng ký tham gia. Do đó, nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi ký kết hợp tác cùng GBF.

Với lãi suất chi trả 4%-9%/tháng, dự kiến GBF sẽ thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia trong thời gian tới. GBF luôn sẵn sàng hỗ trợ và cung cấp thông tin miễn phí cho các nhà đầu tư khi tham quan tìm hiểu.

Quyền lợi hợp tác thông qua bảng PCLN của Global Finance

Quý nhà đầu tư có thể ghé thăm văn phòng của GBF:

Tại TP HCM: Toà nhà Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Quận 1

Tại HN: Toà nhà The Nine, Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy

Hoặc được hỗ trợ nhanh nhất, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

 

 

 

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254