Có nên tham gia đầu tư tại GBF hay không?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Không cần nguồn vốn lớn, chẳng cần kinh nghiệm dày dặn, cũng không nhất thiết phải có kiến thức đủ nhiều. Cứ đầu tư thôi. Khoản thấp nhất là 10 triệu. 

Đây là lời chia sẻ của một khách hàng tham gia đầu tư tại Global Finance.

Anh Hiếu, trú tại Hải Dương đến văn phòng GBF tại Hà Nội sau khi xem một bảng tin quảng cáo của công ty. Anh bảo:

– Hình thức đầu tư này tôi nghe nhiều rồi, nhưng vẫn chưa tin sao lại có lãi suất thế được. Tôi đặt lịch đến tận văn phòng công ty. Sau khi đến tham quan, nghe cả tư vấn, cầm xem cả hợp đồng, tôi mới tin tưởng ký hợp đồng. 

Nhiều nhà đầu tư mong muốn đến tận văn phòng tìm hiểu và trải nghiệm

Tương tự anh Hiếu, chị Phương ở Thanh Hóa do điều kiện khoảng cách về địa lý nên không qua văn phòng được. Chị chia sẻ:

– Mình có bạn cũng tham gia đầu tư kênh này nên không còn lạ gì. Nhưng cũng muốn thử nên cứ bỏ trước 10 triệu xem sao. Được thì ăn, mà mất thì được thêm bài học. Thế mà công ty gửi tiền về đều đặn lắm ấy chứ. Tháng 20 lệnh. Tài khoản ngày nào cũng đổ tiền về. Mừng lắm!

Những lời phản hồi của nhà đầu tư từ Nam ra Bắc chính là lời chứng thực có ý nghĩa nhất với GBF. Tuy nhiên, với nhiều nhà đầu tư mới biết đến, câu hỏi luôn đặt ra trong đầu chính là Có nên đầu tư tại đây hay không?

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (GBF) được thành lập dưới sự chỉ đạo của Ban điều hành tài ba, chiến lược, tiêu biểu là Giám đốc pháp lý Kiều Văn Hoạch. 2 trụ sở chính công ty đặt tại địa chỉ:

Miền Bắc: The Nine, 9 Phạm Văn Đồng, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

Miền Nam: 72 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Trụ sở văn phòng HCM của Global Finance

Với mong muốn tạo ra nhiều triệu phú và tỷ phú cho Việt Nam, GBF mở ra các hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực, tạo ra hệ sinh thái đầu tư phù hợp với nhiều nhu cầu và đối tượng khách hàng. Trong đó phải kể đến: bất động sản, công nghệ, tài chính, nội thất, du lịch,…

GBF chọn bất động sản làm tâm điểm hoạt động kinh doanh đường trường. Nguyên do bởi vì thị trường bất động sản được xem là một sân chơi tạo ra nguồn tiền khá bền vững, an toàn, đặc biệt về lâu về dài. Hơn nữa, những dấu hiệu tích cực trên thị trường trong thời gian tới, đặc biệt sau covid, xu hướng đầu tư cũng tăng lên cao. Tất cả đã tạo ra những lợi thế nhất định cho GBF khi gia nhập thị trường. 

GBF tạo ra hệ sinh thái đầu tư phù hợp với nhiều nhu cầu và đối tượng khách hàng

Sản phẩm hợp tác đầu tư mà GBF đang hướng đến dành cho mọi người dân trên đất nước Việt Nam. Không một điều kiện ràng buộc, không yêu cầu chứng minh tài chính hay kể cả số nguồn vốn lớn. GBF đã bắt đầu hành trình chinh phục khách hàng bằng con số 10 triệu.

Chỉ với gói đầu tư 10 triệu, các nhà đầu tư có thể trải nghiệm hợp tác cùng Global Finance.

GBF chi trả lợi nhuận đều đặn theo ngày thông qua tài khoản ngân hàng. 1 tháng 20 lệnh trong suốt thời gian tham gia hợp đồng. Những nhà đầu tư mới vào thị trường, ít kinh nghiệm, có khoản tiền nhàn rỗi, có vốn mỏng hay kể cả sinh viên, nội trợ, công nhân,… đều là những người rất phù hợp tham gia chương trình đầu tư này.

GBF chuẩn bị đầy đủ các văn bản giấy tờ, hồ sơ pháp lý cho tất cả các nhà đầu tư tìm hiểu. Thông qua đó, khách hàng nắm được phần phân chia lợi nhuận theo ngày và biết được thời điểm nào trong tài khoản có bao nhiêu tiền. Điều này mang lại sự an tâm vô cùng cho các nhà đầu tư khi nhận lãi suất theo ngày chứ không phải mòn mỏi chờ đợi đến thời hạn đáo hạn hợp đồng.

>>> Xem thêm: GBF – sứ mệnh mang tới giải pháp gia tăng tài sản cho doanh nghiệp Việt

Tại GBF, nhà đầu tư có thể lựa chọn thời gian từ 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng. Đây là một điểm linh hoạt được đánh giá thay vì chỉ được chọn mức thời gian 24 tháng như một số sản phẩm tương tự trên thị trường. 

Bên cạnh đó, với dải gói đầu tư trải rộng: từ 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ,… đều mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng.

Thấu hiểu những vướng mắc, khó khăn của các nhà đầu tư khi chưa biết nhiều đến hình thức này. Global Finance lựa chọn đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có đầy đủ kiến thức để hỗ trợ khách hàng. Đồng thời, bộ phận cũng được huấn luyện về thái độ để mang tới trải nghiệm dịch vụ cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn của GBF có đầy tư kiến thức, kỹ năng để định hướng gói đầu tư phù hợp cho khách hàng

Thời gian tới, GBF sẽ còn tiếp tục đẩy mạnh hoạt động phát triển thương hiệu, gia tăng khối tài sản nhằm tạo nên uy tín hơn cho các nhà đầu tư.

Đặc biệt, trong tháng 9 tới đây, lần đầu tiên trong lịch sử hoạt động, 1000 hợp đồng được ký kết đầu tiên sẽ nhận hoàn vốn bằng tiền mặt 100% thay vì voucher mua đất.

Các nhà đầu tư vui lòng đăng ký để nhận ưu đãi ngay trong hôm nay:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254