Có 100 triệu đầu tư gì để “1 vốn 4 lời”

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Có trong tay 100 triệu nên đầu tư gì để hiệu quả, sinh lời cao trong năm 2022 này? Đây là một con số không hề nhỏ vì vậy mỗi nhà đầu tư khi cầm trong tay số tiền này phải cân nhắc thật kỹ càng. Làm sao để tối đa hóa lợi nhuận, để tối ưu dòng tiền? Trong bài viết dưới đây, tietkiemsinhloi sẽ đưa ra một số cách đầu tư 100 triệu thông minh mà các chuyên gia tài chính gợi ý.

Đầu tư gì với 100 triệu? Học cách phân bố dòng tiền hợp lý, hiệu quả

Một trong những kim chỉ nam cho những nhà đầu tư đó là phân bổ dòng tiền và đa dạng hóa danh mục đầu tư. Việc này sẽ giúp tăng khả năng thu về lợi nhuận cũng như giảm thiểu rủi ro trắng tay. Các chuyên gia tài chính khuyên các nhà đầu tư nên tránh bỏ trứng vào một giỏ. Cùng tham khảo ngay các hình thức đầu tư với 100 triệu.

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng – Đầu tư tiền mặt

Đây là khoản tiền để phòng trừ những rủi ro và có tính thanh khoản cao. Trong những trường hợp khẩn cấp có thể lấy ra sử dụng ngay. Bạn có thể dùng 500 triệu gửi theo kỳ hạn 6 tháng để thu về thu nhập thụ động. Phần còn lại nên dành cho việc duy trì số dư trong tài khoản chi tiêu phòng trường hợp khẩn cấp.

Ưu điểm:

  • Mức độ an toàn cao, thích hợp cho những ai ngại mạo hiểm
  • Là lựa chọn của số đông khi có nguồn tiền nhàn rỗi
  • Không gặp rào cản về giới hạn tiền gửi
  • Ngân hàng luôn cung cấp đa dạng các gói tiết kiệm

Nhược điểm

  • Lãi suất không cao, dao động 6-8%
  • Ảnh hưởng của lạm phát khiến lãi suất thực tế thấp

2. Đầu tư vàng – Phương thức đầu tư an toàn

Vàng có sức chống chịu tốt trước lạm phát. Lí do bởi vàng có khả năng giữ giá tốt, tính thanh khoản cao. Do đó, đầu tư vàng luôn được xem là phương thức đầu tư an toàn, đảm bảo đem lại lợi nhuận trong dài hạn. Với 10 tỷ đồng đầu tư, đây là một danh mục được nhiều người lựa chọn.

Đây là kênh đầu tư dài hạn, thời gian ít nhất cần 1 năm trở lên. Để thu về lợi nhuận, lựa chọn thời điểm mua vào và bán ra là cực kỳ quan trọng. Nhà đầu tư cần xem xét kỹ càng, thường xuyên cập nhật thị trường vàng để đưa ra quyết định tốt nhất.

3. Đầu tư bất động sản – Kênh đầu tư tiềm năng

100 triệu đầu tư gì? Bất động sản cũng là một sự lựa chọn phổ biến.

Để sở hữu một bất động sản cần một nguồn vốn lớn ở thời điểm hiện tại. Với 100 triệu bạn vẫn có khả năng tham gia vào thị trường này. Hãy cân nhắc các hình thức đầu tư bất động sản khác tại GBF. Đây là hình thức đầu tư mới và được dự báo sẽ trở thành xu hướng trong tương lai.

Với số vốn 100 triệu, bạn đã có thể đầu tư vào thị trường BĐS. Số vốn lớn hơn đi đôi với quyền lợi và lợi nhuận thu về càng lớn hơn gấp nhiều lần. Bên cạnh đó, GBF là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng công nghệ Blockchain vào giao dịch bất động sản. Mọi giao dịch của bạn được diễn ra nhanh gọn lẹ, minh bạch, rõ ràng chỉ thông qua một chiếc điện thoại. Đây là một cơ hội hấp dẫn cho những ai biết nắm bắt thời cơ.

4. Đầu tư chứng khoán, Crypto – Đầu tư mạo hiểm

Với số tiền đó bạn có thể thử sức với các hình thức đầu tư mạo hiểm để đem về lợi nhuận lớn. Các loại hình có thể kể đến như chứng khoán, crypto, tiền ảo,…

Những kênh này có thể đem về lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn nhưng đi kèm cũng là rủi ro cực cao. Vì vậy, để có thể đầu tư hiệu quả, bạn cần có kiến thức và sự am hiểu về chứng khoán, tiền ảo. Bên cạnh đó, cần học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước, không ngừng nâng cao mỗi ngày. Tất cả những điều trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định chính xác nhất trong từng thời điểm.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254