Chuyên Gia Tư Vấn Cách Đầu Tư Với 1 Tỷ Trong Tay

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Hiện nay, nhiều người đang muốn tập trung đầu tư vào ngành bất động sản. Để có được định hướng tốt nhất cho bạn, chúng tôi đã tham khảo ý kiến của các chuyên gia dưới đây.

Câu hỏi:

Tôi đang có số vốn khoảng 1 tỷ đồng. Tôi muốn dùng số tiền này để đầu tư vào lĩnh vực bất động sản. Mục tiêu đặt ra là cần sinh lời khoảng 2 đến 3 năm tới. Điều này có dễ dàng thực hiện hay không và tôi nên mua ở vị trí nào để có thể sinh lời tốt nhất?

Có thể thấy, sau đại dịch Covid – 19, việc đầu tư bất động sản đang trở thành mối quan tâm đối với nhiều người. Các loại hình đầu tư khác cũng chịu rất nhiều rủi ro do ảnh hưởng từ đại dịch, việc chuyển hướng sang đầu tư nhà đất chính là cách giữ tiền an toàn nhất nhưng vẫn tạo được lợi nhuận ổn định.

Chúng tôi sau khi đã liên hệ với anh Trần Văn Quỳnh, hiện đang là Chủ tích HĐQT của Công ty Cổ phần Tập đoàn Vị Trí Vàng. Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh và nghiên cứu về lĩnh vực bất động sản, thời điểm này đầu tư vào bất động sản với 1 tỷ đồng là có thể tạo ra khả năng sinh lời tốt nhất.

Việc đầu tư sinh lời gấp đôi từ bất động sản thời kỳ cuộc sống mới sau dịch là hoàn toàn có thể

Theo anh Quỳnh khẳng định: Chị em nếu biết chỗ, chọn đầu tư hợp lý thì chỉ cần 2 đến 3 năm là có thể sinh lời gấp đôi số tiền đã đầu tư.

Cụ thể, nên tập trung, để ý đến một chút yếu tố chính trị và cập nhật các tin tức thường ngày. Theo dõi các sự kiện, các cuộc họp của Quốc hội, các dự án mới của tỉnh để có thể tạo được kiến thức nền cơ bản.

Hiện tại, một số tỉnh thành đang có mục tiêu và kế hoạch đến năm 2030 sẽ tiến triển lên thành phố thuộc trung ương như Nha Trang…Bên cạnh đó, một số thị xã cũng sẽ lên thành phố. Chính vì thế, những bất động sản ở vùng đó có tính đột phá cao, tạo ra được nhiều nguồn thu nếu đầu tư.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm đầu tư gần hơn thì một số vùng ven thủ đô của Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh cũng vẫn có thể làm được, tức là đầu tư sinh lời tạo được lợi nhuận gấp đôi sau 2-3 năm. Tuy nhiên với điều kiện là bất động sản đó đáp ứng khoảng cự ly gần thành phố lớn từ dưới 100km đến 80km. Những vùng đông dân cư như vậy sẽ là xu hướng mới sau thời kỳ dịch bệnh được chú trọng phát trieenr. Và cũng theo anh Quỳnh nhận định là trong thời điểm sắp tới thì bất động sản sẽ tăng trưởng rất nhanh, tạo thành làn sóng khiến nhiều nhà đầu tư rót vốn vào.

3 điều quan trọng khi kinh doanh hay đầu tư bất động sản

– Cần tìm hiểu thật kỹ bất động sản về mặt pháp lý trước khi đầu tư. Nên hỏi những người đi trước, có kinh nghiệm để tham khảo ý kiến.

– Nên mua bất động sản có thổ cư, có sổ đỏ và trước khi mua cần tìm hiểu kỹ về quy hoạch để tránh những rủi ro không đáng gặp phải.

– Đặc biệt nhất là không nên đi mua theo phong trào, đám đông mà nên tìm hiểu để có kiến thức về bất động sản. Trước khi quyết định đầu tư thì nên hỏi hay tham khảo ý kiến với những người có kinh nghiệm về lĩnh vực này.

Trên đây là câu trả lời giải đáp câu hỏi nên đầu tư bất động sản như thế nào với 1 tỷ để có thể sinh lời tốt nhất từ 2 đến năm.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254