Chọn bất động sản thế nào để đầu tư an toàn?

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Tiềm năng của bất động sản ai cũng đều thấy rõ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách đầu tư bất động sản để vừa sinh lời cao lại vừa an toàn.

Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn ấy. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn bao quát hơn về thị trường bất động sản, cũng như cách để thành công khi bước chân vào thị trường này.

Thứ nhất là loại hình nhà phố tại các khu vực trung tâm

Theo nhiều chuyên gia, thị trường nhà phố ở trung tâm đã trở nên hợp túi tiền hơn trong thời kỳ nguồn cung cao, với giá thấp hơn đáng kể so với trước đây. Ngoài ra, đất nền vùng ven có những chuyển biến tích cực với mức hỗ trợ tăng giá.

Xét về tiềm năng của nhà phố trung tâm, loại hình này có thể tận dụng kinh doanh thương mại như cho thuê để kinh doanh hoặc cho thuê để ở (sau khi đã cải tạo lại).

Các loại hình nhà phố phổ biến nhất hiện nay/ kiến trúc nhà đẹp

Nhà phố – Loại hình bát động sản tiềm năng ở các khu vực trung tâm

Nhu cầu thị trường hiện đang rất cao. Vì thế, chủ đầu tư có khả năng cao thu được nguồn thu từ loại hình bất động sản này.

Đối với những nhà đầu tư chỉ có nguồn vốn từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng, việc lựa chọn loại hình bất động sản để đầu tư không hề đơn giản.
Giá đất hiện tại đã cao hơn nhiều lần. Vì vậy, căn hộ tầm trung có thể là một lựa chọn nếu sử dụng đòn bẩy tài chính. Tuy nhiên, chúng đòi hỏi tài sản vốn có để hỗ trợ khả năng vay, trả thông qua chứng minh thu nhập …
Tại GBF, chúng tôi cũng đang triển khai việc đầu tư vào các khu nhà phố. Chúng tôi dự kiến sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin cập nhật về dự án nhà phố, tiềm năng của loại hình này. Từ đó, nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát hơn về loại hình bất động sản tiềm năng này.

Thứ hai là các khu đất nền vùng ven

Hiện nay, có nhiều xu hướng đầu tư đang nổi lên thời điểm này như mua đất ở ngoại ô, nông thôn, mua nhà thứ hai chờ tăng giá. Thực tế, mọi người không nên đầu tư theo phong phong trào.
Đất ở ngoại thành và nông thôn đòi hỏi phải cân nhắc kỹ lưỡng nhiều vấn đề, từ khu vực phát triển và kết nối cơ sở hạ tầng đến các yếu tố pháp lý, giá cả và thị trường bán hàng.
Tiêu thụ đất nền vùng ven tăng mạnh - VnExpress Kinh doanh
Tiêu thụ đất nền vùng ven tăng mạnh
GBF cũng có những bước đầu chiến lược đẩy mạnh vào đầu tư các bất động sản vùng ven. Các quy trình thẩm định được tiến hành bài bản, nghiêm ngặt. Cùng với đó là các bước cụ thể trong triển khai dự án cho đến tay nhà đầu tư.

3 sai lầm phổ biến khi chọn bất động sản để đầu tư

Sai lầm phổ biến mà nhiều nhà đầu tư mắc phải là đầu tư mà không hiểu biết. Hay nói cách khác, họ chỉ lao đầu vào đầu tư theo phong trào.

Đây là một sai lầm tai hại, nhất là trong lĩnh vực bất động sản. Vì đặc thù của lĩnh vực này là thu lợi về dài hạn, cùng với số vốn bỏ ra khá lớn.

GBF giải quyết vấn đề này như thế nào?

GBF chấp nhận nhà đầu tư có số vốn mỏng mà lại không có quá nhiều hiểu biết về lĩnh vực bất động sản. Điểm đặc biệt là nhà đầu tư sẽ không phải lo ngại về việc đầu tư theo cảm tính hay theo may rủi nữa. Tất cả những thắc mắc về đầu tư bất động sản sẽ được đội ngũ chuyên viên tại GBF giải đáp tường tận. Ngoài ra, chúng tôi cũng hỗ trợ quý nhà đầu tư về mặt pháp lý để đảm bảo tất cả các thông tin và giao dịch được thực hiện minh bạch nhất.

Mảng tối của nghề môi giới bất động sản - VnExpress Kinh doanh

GBF hỗ trợ nhà đầu tư về kiến thức về đầu tư bất động sản

Sai lầm thứ hai là nhà đầu tư thường quên mình có bao nhiêu tiền mà quên mất dòng tiền. Mọi người thường có tâm lý chung là bán được nhanh. Nhưng nếu không may, nhà đầu tư sẽ vướng phải bất động sản không thanh khoản được. Cùng với đó là thu nhập không đảm bảo. Điều này dẫn đến việc nhà đầu tư phải cắt lỗ.

GBF giải quyết vấn đề này như thế nào?

Tại GBF, chúng tôi cung cấp cho nhà đầu tư trải nghiệm đầu tư sinh lời cao nhưng lại an toàn. GBF đẩy mạnh triển khai chiến lược đầu tư dài hạn. Theo đó, chúng tôi tập trung vào các gói đầu tư dài hạn như 24 tháng và 36 tháng.

Các gói đầu tư này có mức lãi suất hấp dẫn và khả năng sinh lời dài hạn.

Bạn có thể lựa chọn để tích lũy về lâu về dài, cho các mục đích cá nhân như về hưu, kinh doanh cũng như lo cho gia đình,…

Cuối cùng là kỳ vọng đầu tư sai. Có nhiều thị trường có khả năng sinh lời trung hạn và dài hạn. Tuy nhiên, nhà đầu tư hy vọng sẽ ôm lời trong chớp mắt. Vì vậy, họ nghiễm nhiên bị cuốn vào những cơn sốt đất và khả năng bị mất trắng rất cao.
Có nên đầu tư bất động sản ở thời điểm COVID - 19 bùng phát ?
Tránh được những sai lầm khi lựa chọn đầu tư bất động sản

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Liên hệ tìm hiểu và hợp tác đầu tư tại đây:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254