Chơi chứng khoán có giàu không? – Tỷ phú hay ăn mày là bởi ….

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Chơi chứng khoán là một trong những “bộ môn” mà nhiều người theo đuổi. Đầu tư chứng khoán giàu lắm, phất lên chỉ ngay trong 1 đêm đã trở thành thương hiệu cho “trào lưu” này. Vậy thực hư thế nào, đây có phải là “trò chơi may rủi” và có cơ hội thành tỷ phú trong thời gian ngắn không? Mời độc giả cùng tham khảo cùng Fintech Land trong bài viết dưới đây.

1. Chơi chứng khoán có giàu không? 3 lầm tưởng cho những người “chưa trải”

1.1. Chứng khoán là tiền ảo đấy!

Sai lầm đầu tiên mà nhiều người nghĩ đến, đấy là tiền ảo, vì thấy mọi giao dịch đều thực hiện qua online. Bản chất của việc phát hành cổ phiếu là công ty phát hành một dạng giấy tờ có giá trị và được mua lại bởi các nhà đầu tư. Nó xác nhận quyền sở hữu của nhà đầu tư đối với một phần tài sản doanh nghiệp. Đồng ý rằng mọi giao dịch đều diễn ra trên sàn chứng khoán chỉ thông qua một chiếc smartphone hay laptop, nhưng tiền mà bạn bỏ ra và thu lại từ chứng khoán hoàn toàn là tiền thật.

Tiền ảo là gì? Những gì cơ bản nhất cần biết về loại tiền tệ của tương lai

1.2. Chứng khoán là lừa đảo

Tại các sàn chứng khoán ng khai và được kiểm soát bởi pháp luật, các cổ phiếu được đưa ra kinh doanh mua bán thường minh bạch và đáng tin cậy. Những người chơi chứng khoán đang thật sự tao ra giá trị bằng trí tuệ và kiến thức. Chính họ cũng đang góp phần giúp minh bạch thị trường tài chính quốc gia.  

Tuy nhiên, những cổ phiếu rác hoặc thao túng thị trường chính là những thủ đoạn lừa đảo khiến nhiều người mù quáng hoặc ít kinh nghiệm đã “sập bẫy”.

4 sàn giao dịch vàng, tiền ảo, ngoại tệ trái phép bị triệt phá - Truyền  Hình Invest TV - Kênh Thông Tin Tài Chính Kinh Tế Bất Động Sản

1.2. Chơi chứng khoán có giàu không?

Chơi chứng khoán cho nhanh giàu là lầm tưởng nặng nhất khi nhắc đến kênh đầu tư này. Chứng khoán có thể giúp tiền của bạn “đẻ ra tiền” nhanh chóng nhưng luôn đi kèm với điều kiện, đó là việc bạn phải chấp nhận rủi ro, đầu tư thông minh và có chiến thuật.

Những người làm giàu từ chứng khoán là những nhà đầu tư sẵn sàng đánh đổi thời gian, tiền bạc, thua lỗ để nghiên cứu và am hiểu thị trường trong nhiều năm. Nhờ đó, họ thường nắm bắt cơ hội sinh lời rất tốt và giàu trong dài hạn. 

Không thể phủ nhận hiện nay nhiều nhà đầu tư chớp nhoáng, không hiểu rõ về thị trường; nhưng vẫn rót tiền vào bởi theo trào lưu và nghe lời khuyên từ nhiều phía. Ăn may thì chỉ được 2-3 lần là nhiều nhưng trắng tay thì rất dễ dàng nếu đầu tư sai cách. Vì thế, chơi chứng khoán có giàu không câu trả lời còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, không phải cứ chơi là giàu.

Hiện nay, thị trường chứng khoán đang chững lại sau một thời gian bùng lên “cơn sốt” trong 6 tháng đầu năm. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư chuyển qua hình thức đầu tư bất động sản nhằm thu lợi dài hạn và an toàn từ kênh này.

Tiền thông minh là tiền đẻ ra tiền - tư duy đầu tư tài chính càng sớm càng  tốt

2. Cơ hội hợp tác đầu tư sinh lời cùng Fintech Land

Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản công nghệ. Đồng hành cùng Fintech Land, nhà đầu tư sẽ được nhận vô số các chính sách ưu đãi hấp dẫn:

  • Lãi suất 226,8%
  • Đầu tư an toàn, bền vững
  • Cơ hội đầu tư từ 10 triệu đồng
  • Hợp đồng minh bạch, rõ ràng
  • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
  • Trả lợi nhuận theo ngày, tháng, năm đúng hạn
  • ĐƯỢC ĐẢM BẢO BẰNG HỢP ĐỒNG VAY VỐN
  • Được giảm giá và nhận quà khi sử dụng các dịch vụ tại ng ty đang kinh doanh

>>> TÌM HIỂU NGAY >>> Đầu tư Fintech Land: 5 lý do phải tham gia ngay hôm nay

Nhà đầu tư có thể tham khảo thêm cơ hội hợp tác đầu tư cùng doanh nghiệp tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254