Học hỏi kinh nghiệm từ những nhà đầu tư tài chính thành công

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Thị trường tài chính đến nay vẫn chưa hết bao giờ thôi không là chủ đề bàn tán giữa mỗi người. Kể cả khi mà bạn biết về đầu tư thì chưa chắc bạn là có những bí quyết để sống còn trên lĩnh vực này. Nãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài biết dưới đây để bổ xung và tham khảo thêm những kiến thức trên thị trường lên xuống nhé
Đầu tư tài chính là việc bạn sử dụng nguồn tiền nhàn rỗi với mục đích sinh lời, tìm kiếm lợi nhuận, gia tăng giá trị vốn đầu tư ban đầu với chiến lược lâu dài. Bất cứ ai có khoản tiền nhàn rỗi đều có thể tìm các kênh đầu tư tài chính như gửi tiết kiệm,vàng, chứng khoán, kinh doanh ngoại tệ, ngoại hối,.. để có thể tạo ra giá trị lớn hơn trong tương lai cho khoản vốn ban đầu.

Đầu tư tài chính ngày càng thu hút rất nhiều các nhà đầu tư mới, đem lại nhiều cơ hội tuyệt vời cũng như đem lại những lợi ích có thật và khả thi, đồng thời là mức lợi nhuận mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng mong muốn.

Lợi nhuận từ việc đầu tư tài chính không còn là việc phải bàn cãi, khi nhiều nhà đầu tư thu được lợi nhuận gấp đôi, thậm chí gấp nhiều lần số vốn ban đầu phải bỏ ra. Tuy nhiên, đầu tư tài chính luôn tồn tại tỷ lệ thuận giữa mức thu nhập với mức rủi ro.

Thu nhập càng cao, mức rủi ro tiềm ẩn trong đó càng lớn. Không ít người xem việc đầu tư tài chính như tham gia vào một cuộc chơi ngẫu hứng với hy vọng việc bỏ vốn kênh đầu tư sẽ kiếm được nhiều tiền nhanh chóng. Tuy nhiên, lĩnh vực đầu tư hấp dẫn này dường như không có chỗ cho những quyết định đầu tư cảm tính. Muốn thành công nhà đầu tư phải có kỹ năng phán đoán, xem xét và phân tích vấn đề. Điều quan trọng hơn cả là phải hoạch định được kế hoạch đầu tư thích hợp.
Bạn nên tìm cho mình một người “Bạn đồng hành” uy tín: Bí quyết đầu tư thành công

Mọi sự đầu tư có được lợi nhuận đều có quy tắc và chiến lược, để trở thành nhà đầu tư thành công đều tối thiểu cần có đó chính là kiến thức và kỹ năng và khả năng lựa chọn kênh đầu tư. Trong hơn 10 năm trở lại đây, Việt Nam bùng nổ các kênh đầu tư, đi đôi với việc đó là sự ra đời của hàng loạt các công ty tài chính. Thế nhưng không phải công ty nào cũng đáng tin cậy.

Việc đầu tư vào các kênh đầu tư tài chính như chứng khoán hay kinh doanh ngoại tệ, ngoại hối đều là những lĩnh vực đặc thù, có điều kiện mà ở đó hiệu quả kinh doanh phụ thuộc nhiều vào trình độ công nghệ, sự hiểu biết thị trường tài chính quốc tế, đặc biệt là tính nhanh nhạy trong các quyết định kinh doanh. Chính vì thế, các chuyên gia đều khuyến khích các nhà đàu tư nên lựa chọn và đầu tư vào những công ty tài chính quốc tế được cấp phép hoạt động trên thế giới, có thế mạnh về trình độ và kỹ thuật.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254