BĐS Fintech Land: Có Phải Lựa Chọn Đầu Tư An Toàn

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

BĐS Fintech Land có an toàn hay không là câu hỏi của rất nhiều nhà đầu tư. Hiện nay, đầu tư đang là một xu hướng được rất nhiều người lựa chọn thay vì gửi tiết kiệm ngân hàng. Đầu tư giúp khoản tiền của chúng ta sinh lời nhanh hơn. Tuy nhiên, sinh lời cao đồng nghĩa với rủi ro cũng lớn.

Vậy đầu tư vào BĐS Fintech Land có an toàn hay không? Hãy cũng dautufintech tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Rủi ro của những kênh đầu tư hiện nay

Hiện nay có rất nhiều hình thức mà nhà đầu tư có thể lựa chọn để “tiền đẻ ra tiền”. Tại Việt Nam, các kênh đầu tư phổ biến có thể kể đến như:

  • Gửi tiết kiệm ngân hàng
  • Đầu tư vàng
  • Đầu tư tiền điện tử
  • Đầu tư cổ phiếu

….

Những kênh đầu tư này đều có những ưu và nhược điểm khác nhau. Vì thế, rủi ro đầu tư và lợi nhuận đầu tư được kỳ vọng cũng khác nhau. Thông thường, lợi nhuận thường tỷ lệ thuận với rủi ro: lợi nhuận càng cao thì rủi ro càng cao.

Rủi ro gửi tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiền tiết kiệm vào ngân hàng để nhận lãi suất là một hình thức đã quá phổ biến. Đây là hình thức được lựa chọn bởi những nhà đầu tư thích sự an toàn và khả năng chấp nhận rủi ro thấp. Tuy nhiên, tình hình lạm phát Việt Nam lại tiếp tục tăng cao.

Đầu tư Fintech Land
Hình thức gửi tiền tiết kiệm tưởng chừng như an toàn nhưng cũng có thể gặp rủi ro.

Biểu hiện của lạm phát gồm các yếu tố như: lạm phát chuỗi cung ứng, sự thiếu hụt nguồn cung, tăng tổng cầu, lao động bị thiếu hụt. Bên cạnh đó, sự tăng lên mạnh mẽ của giá xăng dầu, giá điện cùng tình hình chính trị căng thẳng trên thế giới cũng cho thấy lạm phát Việt Nam đang tăng mạnh.

Như vậy, trước tình hình lạm phát như hiện tại, liệu phần trăm lãi suất của ngân hàng có thể bù lại phần trăm lạm phát hay không? E rằng đây là một hình thức khá khó khăn đối với các nhà đầu tư.

Rủi ro đầu tư vàng

Đầu tư vàng cũng là một hình thức đầu tư truyền thống và đến ngày nay vẫn còn nhiều người lựa chọn. Nhiều chuyên gia trong ngành nhận định rằng đầu tư vàng có thể được coi là một kênh trú ẩn cho các nhà đầu tư, nhưng cũng đi kèm với nhiều rủi ro bởi giá vàng biến động rất mạnh.

Đầu tư Finteh Land
Đầu tư vàng là hình thức đầu tư truyền thống, nhưng cho đến nay nó không được nhận định là khoản đầu tư an toàn.

Trong thời điểm hiện tại, trước ảnh hưởng của lạm phát, tình hình chính trị bất ổn hay sự thiếu hụt nguồn cung, giá vàng vẫn tiếp tục biến động mạnh. Như vậy, đầu tư vào vàng về lâu dài không phải là một hình thức đầu tư bền vững.

Rủi ro đầu tư tiền điện tử

Tiền ảo là một trong những sản phẩm được tạo nên bởi công nghệ số gây ra nhiều tranh cãi. Hiện nay, Việt Nam không cấm nhưng cũng không thừa nhận tiền ảo.

Đầu tư Fintech Land
Rủi ro từ việc đầu tư tiền ảo là điều không thể tránh khỏi

Theo quy định pháp lý Việt Nam, tiền ảo không được coi là phương tiện thanh toán hợp pháp. Tiền ảo cũng không được coi là một loại tài sản. Vì vậy, việc mua bán hay sở hữu tiền ảo sẽ không được pháp luật bảo vệ. Vì thế, nhà đầu tư tiền ảo sẽ phải đối mặt với rất nhiều rủi ro.

Ngân hàng nhà nước Việt Nma đã nhiều lần khuyến cáo không nên đầu tư vào tiền ảo để đảm bảo tính an toàn. Vì vậy đây cũng không phải là một kênh đầu tư tốt.

Lợi ích khi đầu tư bất động sản

Bất động sản là một kênh đầu tư được khuyến khích và được nhiều nhà đầu tư lựa chọn. Về cơ bản, đầu tư bất động sản là một hình thức đầu tư an toàn và có thể đem lại lợi nhuận kinh tế cao.

Nhà ở là một trong ba nhu cầu thiết yếu đối với tất cả mọi người. Đất đai là nguồn tài sản hữu hạn, không thể sinh sôi nảy nở thêm. Trong khi đó, dân số và nhu cầu ở, sinh hoạt hay kinh doanh lại ngày càng tăng thêm. Chính vì thế, đầu tư bất động sản chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận về lâu dài.

Đầu tư bất động sản giúp mang lại thu nhập thụ động cho nhà đầu tư. Đây là một cách hiệu quả để có thể xây dựng được nguồn tài chính vững chắc. Tiềm năng tăng giá của sản phẩm bất động sản là rất cao. Theo thời gian, tài sản đất đai mà bạn mua sẽ tăng lên. Điều này đồng nghĩa với nguồn vốn của bạn đã tăng, nhà đầu tư không phải gánh chịu rủi ro lạm phát.

Đầu tư vào BĐS Fintech Land có an toàn không?

Như vây, trước những rủi ro của các kênh đầu tư hiện nay, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư có lợi nhuận hấp dẫn và đảm bảo tính an toàn. Nhưng trước sự sôi động của thị trường bất động sản, nhà đầu tư cũng cần tìm cho mình một đơn vị đầu tư bất động sản uy tín.

Đầu tư bất động sản Fintech Land
Trước những rủi ro từ các kênh đầu tư khác thì đầu tư bất động sản tại Fintech liệu có phải giải pháp an toàn?

 

Vậy BĐS Fintech Land có giúp nguồn vốn của nhà đầu tư được đảm bảo?

BĐS Fintech Land đem lại nguồn lợi nhuận cao

Khi tham gia đầu tư vào BĐS Fintech Land, nhà đầu tư được cam kết về mức lợi nhuận hấp dẫn. Fintech Land có nhiều mức gói đầu tư khác nhau, theo đó là các mức lợi nhuận khác nhau.

Với tôn chỉ: “Khách hàng là người thân”, Fintech Land luôn tận tâm với quyền lợi của khách hàng. Fintech Land đặt lợi ích của khách hàng làm mục tiêu phát triển. Do đó, Fintech Land luôn đảm bảo mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư của mình.

Fintech Land đảm bảo tài sản cho nhà đầu tư

Khi ký kết hợp đồng đầu tư vào Fintech Land, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm với lựa chọn của mình. Chính sách của Fintech Land luôn tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được ký kết hợp đồng đảm bảo về tài sản.

Hiện tại, Fintech Land có hệ thống tài sản và quỹ đất để đảm bảo tài sản cho nhà đầu tư. Fintech Land có hệ thống văn phòng giao dịch đạt chuẩn và hệ thống lô đất, căn hộ, biệt thự nằm trên các vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước. Khi hợp tác cùng Fintech Land, nhà đầu tư sẽ được ký kết hợp đồng về đảm bảo tài sản.

Chính vì vậy, BĐS Fintech Land hoàn toàn là một lựa chọn an toàn cho các nhà đầu tư.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254