Gợi ý kinh doanh 50 triệu hiểu quả với 5 ý tưởng sau

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Kinh doanh gì với 50 triệu? Vì 50 triệu đồng là số vốn không quá lớn để lời nhanh, phải có bí kíp đầu tư hợp lý? 9 bí mật – được bật mí để kinh doanh gì với số vốn 50 triệu đồng, có thể chinh phục một số phân khúc kinh doanh khởi nghiệp nhỏ và rất nhỏ kiếm được thu nhập. Cùng, chuyên trang Kinh tế đầu tư tìm hiểu vấn đề này!

Với số vốn vỏn vẹn 50 triệu đồng, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp và thành công. Tuy nhiên, sự lựa chọn mô hình kinh doanh và đầu tư là một sự lựa chọn cần sự chính xác, “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”? Tiết lộ 9 mô hình kinh doanh nghề tay trái có thể thành công và khởi nghiệp suôn sẻ.

1. Kinh doanh bán sách online với số vốn 50 triệu đồng

Trong ngành kinh doanh sách online có thể đang được đánh giá là xu thế vì hai yếu tố sau: Thứ nhất, rất dễ kinh doanh, vì chỉ cần biết sách, hiểu sách là có thể “bắt tay” vào việc mua bán. Thứ hai, khi bạn đang loay hoay không biết kinh doanh gì với số vốn 50 triệu thì phải nắm bắt ngay cơ hội kinh doanh này nhé! Vì khởi nghiệp với mô hình này đơn giản, có thêm nguồn thu nhập!

Nếu chọn bán sách để kinh doanh với số vốn 50 triệu cần chuẩn bị những điều kiện khách quan và chủ quan:
Tìm dòng sách chính để  kinh doanh: văn học, lịch sử, coi bói, tướng học, sách giáo khoa, tổng hợp…

 • Chi phí phòng (làm kho) để chứa sách
 • Chi phí tiền mua kệ để trưng bày sách
 • Chi phí phòng để trưng bày sách
 • Chí phí lấy hàng để kinh doanh

Đồng thời, một số cách kinh doanh online mà tiết kiệm không ngâm vốn là có thể, lấy hàng theo order, hoặc chọn mua những đầu sách quý, hiếm theo thị trường hoặc xu hướng đang tìm kiếm của người tiêu dùng. Phải đầu tư với hình thức ban đầu nhỏ giọt sau đó phát triển lớn lên vì đây hình thức kinh doanh tại nhà với số vốn 50 triệu đồng. Một mô hình tiết kiệm khi bạn đang yếu vốn mà không biết kinh doanh gì.

2. Bán đồ công nghệ online với số vốn 50 triệu

Kinh doanh gì với số vốn 50 triệu đồng thì lựa chọn bán đồ công nghệ online cũng tương đối hợp lý  nhưng phải  theo hình thức xách tay, vì mô hình này ít vốn mà mà hiệu quả cao.  Với các mặt hàng chủ yếu như: điện thoại, máy tính bảng, máy ảnh, mặt hàng công nghệ cao cấp… thì khả năng khởi nghiệp và “tự chủ” về kinh tế là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Để bán được hàng xách tay mà là đồ công nghệ kinh doanh với số vốn 50 triệu cần phải chú ý các điểm sau để mang lại thành công cao:

 • Thứ nhất, phải có nguồn hàng ổn định, giá hợp lý
 • Thứ hai, phải có kiến thức về hàng công nghệ, để kiểm tra (test) hàng
 • Thứ ba, sử dụng nhiều kênh online, thương mại điện tử, Website để có được thu nhập ổn định.

Lựa chọn kinh doanh đồ công nghệ online theo hình thức xách tay là một lựa chọn dành cho thế hệ cuối 8x và đầu 9x chọn con đường khởi nghiệp cho mình. Kinh doanh gì với số vốn 50 triệu thì các mặt hàng công nghệ là một sự lựa chọn không nhiều mạo hiểm và có cơ hội thành công cao. Tuy nhiên, để kinh doanh lớn thì có nhiều hạn chế vì nguồn hàng không lớn và số lượng hàng đa phần có giới hạn.

3. Kinh doanh nhà in sách handmade với 50 triệu đồng

Mở nhà in sách với số lượng ít, không gian làm việc tại nhà là điều hoàn toàn khả thi khi kinh doanh gì với 50 triệu.  Vì xu thế xài đồ handmade và đặc biệt là sách với  ý tưởng tái tạo lại bản in cổ qua bản làm tay sẽ có giá trị sinh lời từ gấp 10 lần đến 12 lần. Vì tất cả là thủ công từ giấy, chỉ và bìa sách cũng như các bảng gốc được sao chụp và in thủ công cho nên vốn đầu tư ở đây là năng khiếu và yếu tố thẩm mỹ, kinh nghiệm của nhà đầu tư.

Vì vậy, việc làm sách theo đơn đặt hàng, số lượng ít , chất lượng cao thì 50 triệu dành cho việc kinh doanh tại nhà là điều lý tưởng.

Một số kỹ năng cần đạt được với nghề kinh doanh đặc thù này:

 • Có kiến thức và hiểu biết về nghề.
 • Có mạng lưới khách hàng làm sách mới và làm lại những ấn bản cũ nhưng quý.
 • Vì là nghề hiếm nên cần có người truyền nghề

4. Mô hình kinh doanh sản xuất xốp (mốp) theo quy chuẩn đặc thù

Về mô hình sản xuất xốp (mốp) đây là hình thức kinh doanh theo phân khúc hẹp của thị trường. Chủ yếu là những đặt hàng của những công ty nước ngoài vận chuyển các lương thực, thực phẩm sang nước sở tại. Vì vậy kinh doanh gì với số vốn 50 triệu là điều hoàn toàn có thể và ít cạnh tranh vì mô hình này cần phải tập trung, quan sát và chịu cực được.

Kinh doanh gì với 50 triệu đồng về mô hình sản xuất, gia công xốp cần một số chuẩn bị sau:

 • Máy cắt xốp (thủ công) giá 10 triệu đến 12 triệu
 • Nhân sự từ 1 đến 2 người
 • Có thể làm ở nhà được, không gian nhỏ
 • Kỹ năng cần có sự tỉ mỹ quan sát, tính toán
 • Tất cả những yếu tố về vận chuyển có thể thuê ngoài.

5. Mô hình kinh doanh nuôi đánh bắt chim quý

Hoàn toàn có thể khởi nghiệp với mô hình nuôi chim quý và đánh bắt chim quý. Đây là mô hình kinh doanh hoàn toàn mở vì chim có nhiều phân cấp về giá như: chim thường, chim đột biến, chim quý, chim hiếm dành cho người chơi. Về nguồn thu thập người kinh doanh có thể vừa tự đi săn và có thể mua lại từ các đồng đội, hội nhóm. Giá của những loài này có thể nói là vô chừng từ giá tiền trăm cho tới tiền triệu. Tuy nhiên, đến với nghề này cần có các kỹ năng và sự chuẩn bị sau:

 • Kỹ năng và sự hiểu biết về nghề
 • Chịu khó chăm sóc khi đánh bắt được
 • Kỹ năng chăm sóc
 • Cơ hội mở rộng nghề cao: Chăm sóc chim quý cho các đại gia, bán thức ăn cho chim

Lời kết

Với số vốn 50 triệu, bạn hoàn toàn có thể đầu tư kinh doanh làm chủ công việc của mình. Trước khi lựa chọn mặt hàng kinh doanh, bạn cần cân nhắc lựa chọn kỹ càng để quyết định mô hình kinh doanh phù hợp và hiệu quả nhất. Hi vọng 5 ý tưởng mà dautufintech chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được ý tưởng kinh doanh hiệu quả.

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254