Bất động sản xuất hiện Kênh đầu tư nhân đôi tài sản mới

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (GBF) vừa ra mắt Chương trình hợp tác đầu tư với những quyền lợi và tỷ lệ sinh lời hấp dẫn. 

Cụ thể, các nhà đầu tư sẽ tham gia chương trình này thông qua hình thức góp vốn được thể hiện bằng việc ký kết hợp đồng hợp tác đầu tư.

Các gói công ty GBF đang đưa ra với 10 gói trải dài từ nhỏ đến lớn nhằm phù hợp với khẩu vị đầu tư đa dạng trên thị trường. GBF đang cung cấp gói đầu tư 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu, 100 triệu, 200 triệu, 500 triệu, 1 tỷ, 2 tỷ, 5 tỷ, 10 tỷ.

1. Quyền lợi của các nhà đầu tư khi tham gia hợp tác cùng Global Finance

  1. Nhận phân chia lợi nhuận mỗi ngày qua thẻ ATM

Nhà đầu tư sẽ nhận phần chia lãi suất sau 24-72h ký kết hợp đồng. Theo đó, thông qua tài khoản ngân hàng, khách hàng của GBF sẽ được công ty gửi trả tiền lời mỗi ngày. Điều này mang lại sự an tâm vô cùng lớn cho các nhà đầu tư. Bởi ở thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản đang chững lại, rất nhiều trường hợp chờ mòn mỏi không bán được đất vì không có ai hỏi mua. Thay vì thế, vẫn cùng là một mức đầu tư như vậy, bỏ vào các gói đầu tư như GBF đang triển khai ít nhất cũng sinh lời về hằng ngày cho các nhà đầu tư.

GBF gửi phân chia lợi nhuận cho nhà đầu tư hằng ngày
  1. Vấn đề pháp lý 

Global Finance đảm bảo về thủ tục, quy trình và toàn bộ hồ sơ, giấy tờ pháp lý cho các nhà đầu tư. Cụ thể, công ty có ghi rõ điều khoản, lãi suất,… thông qua hợp đồng hợp tác được bảo vệ dưới pháp luật. Bên cạnh đó, Giám đốc pháp lý ông Kiều Văn Hoạch cũng là người đứng ra chịu trách nhiệm về mặt pháp lý cho các nhà đầu tư nếu xảy ra bất kỳ sai phạm nào.

  1. Cơ hội nhân đôi tài sản

Nhà đầu tư nhận cơ hội gia tăng tài sản trong thời gian ngắn. Với mức lãi suất hấp dẫn, sau 2 – 3  năm gói đầu tư có thể sẽ sinh lời cho bạn gấp 2-3 lần số vốn đã bỏ ra. Với tình hình thị trường khởi sắc trở lại sau dịch covid cũng sẽ là điều kiện thuận lợi hơn cho các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản.

Nhà đầu tư nhận cơ hội gia tăng tài sản trong thời gian ngắn
  1. Nhân viên chuyên nghiệp

GBF chú trọng không chỉ ở sản phẩm mà còn ở việc mang tới trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng thông qua chuyên viên tư vấn. Đội ngũ được đào tạo, huấn luyện bài bản cả về thị trường, sản phẩm, kỹ năng mềm và thái độ phục vụ đạt chuẩn. 

2. Có hay không kênh nhân đôi tài sản?

Lãi suất càng cao, rủi ro càng lớn. Điều này được khẳng định như một hiển nhiên khi nhắc đến thị trường đầu tư. 

Tập đoàn Global Finance đang hoạt động trên đa dạng lĩnh vực, trong đó bất động sản chỉ là một trong những dịch vụ mà GBF cung cấp ra thị trường. Sở hữu những tài sản giá trị với nguồn quỹ lớn, GBF luôn tự tin có thể mang lại khả năng sinh lời đảm bảo cho các nhà đầu tư. 

Toà nhà văn phòng của Tập đoàn GBF

Hơn nữa, bất động sản từ trước đến nay vẫn là một kênh trú ẩn cho dòng tiền đầu tư. Dù có trải qua các biến động như sốt đất, bong bóng thì thị trường này vẫn sẽ tự điều chỉnh linh hoạt và ổn định sau đó. Khác với những kênh đầu tư khác, chứng khoán gần như đóng băng ở thời điểm này. Thị trường vàng, USD vẫn biến động theo từng ngày, còn gửi tiền vào ngân hàng vẫn được đánh giá là một kênh an toàn, tuy nhiên, lãi suất quá thấp mà thôi.

Thị trường USD vẫn đang biến động theo ngày

Nhà đầu tư tham gia cùng với Tập đoàn Global Finance được nhận phân chia lợi nhuận mỗi ngày. Ngoài ra, họ còn được hoàn vốn 100% thông qua voucher mua bất động sản khi đáo hạn hợp đồng. 

Quý nhà đầu tư có thể tham gia trải nghiệm gói đầu tư 10 – 30 triệu để hiểu hơn về hình thức này.

Liên hệ tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254