Bất động sản – vẫn là một kênh đầu tư an toàn và tiềm năng

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Trải qua giai đoạn đại dịch và những biến động của thị trường, bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư an toàn, tiềm năng và là nơi trú ẩn cho dòng tiền của các nhà đầu tư lớn nhỏ.

1. Xu hướng đầu tư thay đổi

Tuy là một kênh đầu tư an toàn, bất động sản cũng ít nhiều có sự dịch chuyển trong xu hướng đầu tư. Kết quả của nghiên cứu sau giãn cách xã hội cho thấy, người mua nhà có nhu cầu tìm kiếm Second home (những “ngôi nhà thứ 2”) tăng mạnh, đặc biệt là khu vực ven thành phố. Đây được xem là một trong những giải pháp giúp giảm bớt “gánh nặng” cho nội đô. Ngoài ra, gia chủ cũng được tận hưởng những phong cách sống xanh mát, rời xa chốn đô thành bụi bặm, để nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc vào cuối ngày.

Nhu cầu tìm kiếm Second home (“ngôi nhà thứ 2”) tăng mạnh

Không chỉ là nơi đảm bảo về an cư, bất động sản ven thủ đô cũng đang chứng tỏ là một phân khúc đầu tư tiềm năng. Lý giải cho sự tăng trưởng này có 2 nguyên nhân chính. Thứ nhất, khu vực này có giá thành hợp lý cũng như nguồn cung nhiều hơn. Hiện tại Hà Nội hay TP HCM, nguồn cung cho các sản phẩm bất động sản nhu cầu ở thực là rất ít, chủ yếu là các phân khúc cao cấp. Vì vậy, làn sóng dịch chuyển ra các vùng ven để ở và đầu tư đang trở nên mạnh mẽ trong thời gian trở lại đây. 

Lý do thứ hai là các khu vực ngoại thành đang đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ. Người mua ở cũng được hưởng đa tiện ích xung quanh, hơn nữa cũng không mất nhiều thời gian di chuyển vào khu vực nội thành.

Khu vực ngoại thành vừa có giá thành hợp lý vừa cung cấp nguồn “hàng” nhiều hơn

2. Global Finance – kênh đầu tư đa dạng

Thấu hiểu những nhu cầu về nhà ở và nắm bắt xu hướng đầu tư mới, Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance đã triển khai đón đầu những cơ hội mới.

Về quỹ đất, Global Finance tập trung thu gom quỹ đất tại các khu vực ven đô như Bình Dương, Bắc Giang, Sơn Tây,… Tập đoàn cũng tiến hành mua các khu đất công nghiệp quanh dự án với mục đích cho thuê lượng lớn công nhân trong thời gian tới. Đây là những khu vực có tiềm năng sinh lời cực lớn trong tương lai gần.

Bình Dương được xem là một trong những địa điểm đầu tư mới của Global Finance

Global Finance là công ty hoạt động trong các lĩnh vực như tài chính, công nghệ, bất động sản, du lịch,… Trong đó, Ban lãnh đạo GBF cũng nhấn mạnh sẽ tập trung vào sản phẩm cốt lõi là các loại hình bất động sản. Hiện tại, ngoài các sản phẩm BĐS, GBF đang tích cực triển khai các gói hợp tác đầu tư dành cho tất cả các khách hàng. Đây là hình thức đầu tư với điểm mạnh là sử dụng vốn quỹ chung mang đi đầu tư nhằm sinh lời và phân chia lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Như vậy, khách hàng vừa được san sẻ rủi ro vừa có cơ hội gia tăng tài sản mỗi ngày mà không phải chờ đợi như các kênh đầu tư khác.

Theo đó, nhà đầu tư tham gia hợp tác cùng GBF sẽ được chọn 10 gói đầu tư với các mốc thời gian khác nhau. Hợp đồng tối đa của GBF là 36 tháng với mức lãi suất hấp dẫn nhất 9%/tháng.

Các gói đầu tư của GBF bắt đầu từ 10 triệu, 30 triệu, 50 triệu,… đến các gói trăm triệu và tỷ đồng như gói 1 tỷ, 2 tỷ, 10 tỷ. Đây là cơ hội cho những nhà đầu tư nhỏ, chưa nhiều kinh nghiệm và vốn kiến thức, lại có số vốn ít ỏi trong tay tham gia vào thị trường bất động sản một cách dễ dàng.

GBF hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực công nghệ, tài chính, bất động sản,…

GBF đặt lợi ích của nhà đầu tư lên vị trí ưu tiên. Vì vậy, Tập đoàn cũng từng bước xây dựng hành trình trải nghiệm khách hàng đẳng cấp, xứng tầm với sản phẩm. Các nhà đầu tư không còn phải đến tận nơi xem xét hay ký kết hợp đồng mà hoàn toàn có thể thực hiện tất cả mọi công đoạn giao dịch thông qua online. Tuy nhiên, với các nhà đầu tư có nhu cầu tham quan trực tiếp tại văn phòng, GBF cũng chuẩn bị sẵn sàng tiếp đón tại 2 địa chỉ:

TP HCM: Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, P Bến Nghé, Quận 1

TP Hà Nội: The Nine, 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy.

Dự kiến trong thời gian tới, GBF sẽ mở rộng thêm văn phòng làm việc tại Đà Nẵng nhằm phục vụ thêm nhiều lượt nhà đầu tư và đối tác tới tham quan.

2 văn phòng của GBF tính đến thời điểm hiện tại

Hiện tại, GBF đang triển khai 1 chương trình siêu khủng dành cho tất cả các mệnh giá hợp đồng. 1000 hợp đồng ký kết đầu tiên sẽ nhận hoàn vốn 100% tiền mặt khi đáo hạn.

Nhanh tay đăng ký tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254