Bất động sản GBF ưu tiên đặt quyền lợi nhà đầu tư lên hàng đầu

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Dù mới thành lập nhưng Bất động sản GBF đã nhanh chóng thu hút số vốn khổng lồ từ giới đầu tư. Hãy cùng tietkiemsinhloi lí giải sức hút của GBF qua bài viết dưới đây!

Những ưu việt GBF mang lại

Bình thường mới đã trở lại khá lâu nhưng những thói quen từ thời kỳ giãn cách vẫn còn giữ. Thói quen tiêu dùng mạng được hình thành, mọi người chuyển từ thanh toán tiền mặt sang ATM, VISA,… Các ứng dụng chuyển tiền thông minh qua một chiếc điện thoại cũng ngày càng được ưa chuộng.

Thấu hiểu nhu cầu và thói quen của người dân, GBF mang đến trải nghiệm đầu tư BĐS xu hướng của tương lai: đầu tư BĐS ứng dụng công nghệ. Theo đó, tất cả giao dịch BĐS, phân chia lợi nhuận đều diễn ra thông qua một chiếc smart phone.

Với lợi thế đó, ưu việt đầu tiên mà GBF mang lại đó là tiết kiệm thời gian, ng sức cho nhà đầu tư, khách hàng. Cụ thể, mọi người không phải đến tận nơi để xem dự án, nhận tư vấn hay thực hiện các giao dịch. 

Thứ hai, với việc áp dụng ng nghệ cao như Blockchain, AI, mọi thủ tục đều diễn ra đơn giản và gọn lẹ. Đặc biệt khi bạn là một nhà đầu tư mới tham gia vào thị trường, việc đơn giản hóa các thủ tục sẽ giúp bạn giảm bớt phần nào gánh nặng.

Ngoài ra, đội ngũ chuyên viên tư vấn của GBF sẽ là người bạn đồng hành của bạn trong suốt quá trình đầu tư. Với nghiệp vụ cao, phong thái chuyên nghiệp cùng sự thân thiện, chuyên viên tư vấn của tập đoàn sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như băn khoản cho nhà đầu tư.

Thứ ba, hiện GBF tự hào là kênh đầu tư bất động sản mang lại lợi nhuận cao trên thị trường (cao hơn rất nhiều so với gửi tiết kiệm ngân hàng). Lợi nhuận cao nhưng tính rủi ro lại không cao khi so với các hình thức đầu tư sinh lời tốt khác như chứng khoán, cổ phiểu,…

Kể từ khi thành lập, GBF đã đặt ra mục tiêu tạo ra hàng chục ngàn triệu phú trong mạng lưới đầu tư của mình. Bởi vậy, đây là một cơ hội tuyệt vời cho những ai muốn tối ưu dòng tiền của mình nhưng không quá sẵn sàng mạo hiểm.

Thứ tư, Bất động sản GBF đem đến đa dạng các gói đầu tư từ 10 triệu đến 220 tỷ đồng. Nếu bạn có số vốn ít, bạn vẫn hoàn toàn có thể đầu tư bất động sản với 10 triệu, 20 triệu đồng,… Ngoài ra, nhà đầu tư sẽ nhận được phân chia lợi nhuận đều đặn theo ngày, tháng qua ATM. Điều này sẽ giúp các nhà đầu tư yên tâm hơn với số vốn mình bỏ ra.

Ưu việt như vậy, liệu Bất động sản GBF có đáng tin hay không?

Trước hết, nếu bạn tìm hiểu qua về ng nghệ Blockchain, bạn sẽ thấy ng nghệ tối ưu trải nghiệm người dùng như thế nào. Tất cả dữ liệu, thông tin của người dùng đều được bảo mật tuyệt đối. Vì vậy, nếu tham gia vào sàn giao dịch BĐS GBF, nhà đầu tư không lo về việc thông tin của mình bị rò rỉ.

Quan trọng hơn hết, các thủ tục hợp đồng pháp lý của GBF đều cực kỳ minh bạch, rõ ràng, tuân thủ theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam. Ngoài ra, với các tài sản bất động sản như nhà đất, sẽ có một bên thứ ba chuyên thẩm định giá để đảm bảo tính khách quan cũng như quyền lợi lớn nhất cho nhà đầu tư.

Cuối cùng, ng ty cổ phần Tập đoàn GBF luôn định hướng tạo lập một thương hiệu có uy tín, vị thế trên thị trường. Đến nay, đã có hàng ngàn nhà đầu tư với hàng trăm tỷ đồng được ký kết. Đây là một minh chứng không thể xác đáng hơn cho độ uy tín của doanh nghiệp.

Đầu tư bất động sản đang và sẽ trở thành xu hướng của tương lai. Vì vậy, nếu bạn là một nhà đầu tư thông minh, nếu bạn kỳ vọng tối ưu lợi nhuận với số vốn mình bỏ ra, Bất động sản GBF là một đáp án hoàn hảo.

Liên hệ tìm hiểu và hợp tác đầu tư tại đây:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254