Bất động sản GBF: Không “dậm chân tại chỗ” trong chiến lược đầu tư

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

ĐTFL – Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance dù mới thành lập, song đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, và chiến lược kinh doanh rõ ràng, GBF hứa hẹn sẽ tăng tốc “bứt phá” trong giai đoạn từ 2022 – 2030.

Quy mô phát triển

Các lĩnh vực đầu tư của Công ty cổ phần tập đoàn GBF hiện đang hoạt động chủ yếu là đầu tư, phát triển dự án, kinh doanh, phân phối và quản lý vận hành bất động sản,…

Công ty hiện có các trụ sở khắp từ Bắc vào Nam và trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các văn phòng giao dịch tư vấn còn mở rộng cả ở Bình Dương, Đồng Nai. Điều này cho thấy sự bùng nổ lớn mạnh dần của công ty. Đây là điều kiện rất thuận lợi cho các nhà đầu tư trên khắp cả nước.

Theo báo cáo từ Công ty, trong quý 3/2021, lượng nhà bán ra vượt qua con số 30.000 căn. Một năm ước tính sẽ có khoảng 120.000-150.000 căn được giao dịch thành công. Doanh thu một năm của công ty sẽ khoảng 300.000 tỷ đồng nếu tính trung bình một căn nhà 2 tỷ đồng.

Đầu tư dài hạn là gì? Các khoản đầu tư dài hạn tốt nhất 2021

Chia sẻ quan điểm về bài toán kinh doanh trên thị trường Bất động sản, ông Vũ Hồng Quân – Giám đốc tập đoàn Global Finance đã nhấn mạnh 5 ý chính cần tập trung phát triển.

  • Đầu tiên là xây dựng cộng đồng và các nhà đầu tư lớn mạnh.
  • Thứ hai, công ty cần xem đâu là sản phẩm chủ lực để mang tới cho khách hàng.
  • Tiếp theo, thị trường đầu tư và kinh doanh quốc tế cần được mở rộng phát triển hơn nữa trong giai đoạn sau khi ổn định bộ máy công ty.

Đặc biệt hơn cả, ông cũng nhấn mạnh rằng công ty cần đẩy mạnh tập trung vào sự tiện lợi trong khi thanh toán trực tuyến. Những giao dịch sẽ trở nên thuận buồm xuôi gió hơn rất nhiều nhờ sự cộng hưởng của công nghệ Blockchain.

Ví dụ, GBF định hướng tạo ra các sản phẩm mới, như cho vay mà không cần phải thông qua ngân hàng. Hơn hết, khách hàng có thể thuận tiện hơn rất nhiều khi mua mà không cần phải đến trực tiếp cùng có thể giao dịch tất cả chỉ bằng chiếc Smartphone.

Update 2022] Những cổ phiếu nên đầu tư dài hạn, tăng trưởng trong tương lai - InfoFinance.vn

Tham vọng về một giai đoạn “bứt phá”

Đề cập tới những định hướng cụ thể trong tương lai, khoảng 5- 10 năm tới, đại diện phía công ty cổ phần tập đoàn Global Finance tiết lộ. Năm 2022 được cho là năm bản lề vô cùng quan trọng để công ty bứt phá cả về chiều rộng, lẫn chiều sâu.  Bên cạnh kinh doanh bất động sản là lĩnh vực chính, thì GBF còn tập trung đến các mảng như: Tư vấn thiết kế thi công công trình, Dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.

Trong nhiều năm trở lại đây, đặc biệt là sau đại dịch Covid – 19, lĩnh vực xây dựng hay du lịch, dịch vụ dường như đang được “hồi sinh”. Do đó, bất động sản đi kèm với xây dựng, du lịch sẽ là lựa chọn thông minh cho nhiều nhà đầu tư.

Chưa dừng lại ở đó, bộ phận lãnh đạo của GBF còn đưa ra mục tiêu tạo nên được thương hiệu riêng trên thị trường bất động sản đầy cam go, khốc liệt. Từ đó, xây dựng được cộng đồng những nhà đầu tư lớn mạnh, tạo ra nhiều hơn nữa những triệu phú và tỷ phú biết cách đầu tư tiền thông minh. Tất cả những điều này sẽ tạo nên được giá trị thương hiệu GBF đối với các khách hàng.

Đầu tư vào bản thân - Cách đầu tư thông minh

Bứt phá nhưng vẫn tạo được độ an toàn với các nhà đầu tư

Dễ dàng có thể thấy những mục tiêu và chiến lược, cũng như tham vọng của GBF muốn chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Tuy nhiên, Công ty còn muốn chứng minh và giữ chân được những nhà đầu tư trong dài hạn nhờ những tiêu chuẩn dịch vụ. Tại 3 trụ sở văn phòng lớn hiện nay là Hồ Chí Minh, Hà Nội, và Đà Nẵng; GBF luôn đảm bảo chất lượng văn phòng đạt chuẩn 5 sao. Những thiết bị công nghệ được lắp đặt vô cùng đầy đủ.

Những mục tiêu và chiến lược kể trên đi kèm với tham vọng của GBF chứng tỏ chỗ đứng hàng đầu của công ty trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Thêm vào đó, chính sách đảm bảo lợi nhuận và bảo lãnh cho khách hàng tuyệt đối hết mức có thể. Sự an tâm của khách hàng được đặt lên hàng đầu. Vì vậy, tỷ lệ đầu tư vào Công ty cũng được tăng lên đáng kể ngay khi vừa mới thành lập. Điều này chứng tỏ môi trường đầu tư tại đây an toàn, hiệu quả.

3 bài học đầu tư thông minh của Benjamin Graham - Kho Sách VN

Như đã nhắc đến ở trên, sản phẩm cho khách hàng lựa chọn đầu tư cũng rất đa dạng ví dụ như đất nền, căn hộ, nhà phố liền kề Shophouse thương mại, biệt thự sân vườn hay căn hộ mini,…Độ đa dạng từ việc lựa chọn đến nhiều dịch vụ dành cho các nhà đầu tư sẽ góp phần tạo nên độ hài lòng, giải quyết được bài toán về rủi ro, lợi nhuận.

Dù mới thành lập, nhưng với tư duy kinh doanh cùng với sự học hỏi, phát triển không ngừng, Công ty GBF chắc chắn sẽ nhận được nhiều sự tin tưởng, đạt được vị trí cao, bứt phá mạnh mẽ trong những năm tới đây.

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

Website: https://www.globalfinancevn.com/

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254