Bất động sản Fintech Land: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Công ty CP đầu tư thương mại BĐS Fintech Land đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân ráo. Tiềm lực tài chính cùng với chiến lược kinh doanh cụ thể, Fintech Land hứa hẹn hẹn sẽ tăng tốc trong tương lai không xa. 

Không thể phủ nhận các sản phẩm áp dụng công nghệ cao sẽ tạo điều kiện cho các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, quản lý bán hàng, quản lý bất động sản và các dịch vụ liên quan đến bất động sản dễ dàng và nhanh chóng. Tập đoàn Fintech Land là một trong những doanh nghiệp chuyên về bất động sản bám sát xu hướng, ngọn cờ tiên phong trong lĩnh vực chuyển đổi số, tận dụng tối đa công nghệ số.

Mặc dù mới quay lại đường đua những năm gần đây, Công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land đã nhanh chóng bắt kịp xu hướng công nghệ số. Từ đó, công ty đã áp dụng vào lĩnh vực đầu tư và cả chuỗi bộ máy quản lý của mình. Cũng nhờ vậy, tập đoàn Fintech Land đã có bệ phóng để mang lại nhiều nhất giá trị trong các lĩnh vực đầy cạnh tranh như bất động sản, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế. Các quỹ đầu tư được trải dài từ Bắc vào Nam giúp công ty tiếp cận được khách hàng trên phạm vi rộng. 

Mục tiêu tổng quát của Fintech Land từ năm 2022-2030 là trở thành một trong những thương hiệu bất động sản tại Việt Nam tầm cỡ quốc tế, phát triển kinh doanh đa ngành, trong đó bất động sản và ng nghệ là các ngành chủ lực.

Với lượng người dùng Internet hơn 75 triệu người hiện nay, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể chủ động trong việc ứng dụng công nghệ số để tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng. Đây cũng là điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm kiếm đơn vị đầu tư uy tín và hiệu quả.

Với phương châm “đột phá, sáng tạo và tiên phong”, Fintech Land luôn đặt trải nghiệm khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn tự làm mới mỗi ngày để mang đến cho khách hàng trải nghiệm thật nhất, hài lòng và ý nghĩa nhất. Trước đây, mỗi cuộc gặp mặt khách hàng phải mất từ 2-5 tiếng thì hiện tại, bạn chỉ cần 5-10 phút để gặp mặt khách hàng và kết nối với chuyên viên tư vấn. Các thông tin về giao dịch bất động sản vì thể cũng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Cụ thể, sự xuất hiện của các phần mềm tra cứu đất đai giúp các sản phẩm dễ dàng được mã hóa, tích hợp bản đồ, địa chỉ, kiểm tra quy hoạch,… Hơn nữa, , những tiến bộ nổi bật của ng nghệ cũng giúp ng tác quản lý trở nên dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí và nhân lực với sự hỗ trợ của AI, Big Data, Blockchain,… 

Ngoài ra, ứng dụng ng nghệ còn mang đến những ưu thế trong hoạt động sale bất động sản, mang đến trải nghiệm chân thực nhất, uy tín nhất cho khách hàng thông qua ng nghệ AR, VR liên kết minh bạch từ hình ảnh đến thông tin, giúp khách hàng có thể trải nghiệm “trực tiếp” trước khi giao dịch.

ng nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo AI được ứng dụng trong việc chăm sóc khách hàng, có thể làm việc mọi lúc và phục vụ hàng trăm khách hàng cùng một thời điểm, nâng cao hiệu suất và kết quả làm việc. Có thể nói, việc áp dụng ng nghệ 4.0 đã hỗ trợ ng ty cổ phần tập đoàn Fintech Land tạo ra nhiều giao dịch thành ng hơn so với các sàn bất động sản truyền thống với chi phí và lượng nhân sự thấp hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254