Bất động sản du lịch – Chìa khoá vàng mở ra cánh cửa tiềm năng sinh lời cao

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Xu hướng đầu tư hiện nay của các nhà đầu tư chính là các dòng sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu về du lịch, hạ tầng đồng bộ và có pháp lý đầy đủ, minh bạch.

1. Bất động sản hưởng lợi từ ngành du lịch

Sau đại dịch, người dân quan tâm nhiều hơn đến đời sống sức khỏe và tinh thần. Và đa phần họ chọn “bồi bổ” sức khỏe thông qua các chuyến du lịch hoặc các kỳ nghỉ. Theo báo cáo của Viện Sức khỏe toàn cầu (GWI), dự báo tốc độ tăng trưởng hàng năm của ngành du lịch chăm sóc sức khỏe từ năm 2020 đến năm 2025 là 21%, vượt qua tất cả các lĩnh vực khác của ngành chăm sóc sức khỏe nói chung.

8 địa điểm du lịch Việt Nam đẹp hơn cả thiên đường!
Người dân có xu hướng “bồi bổ” sức khoẻ bằng những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng

Tại Việt Nam, tốc độ phát triển của du lịch cũng đang phục hồi và tăng mạnh. Ghi nhận từ Tổng cục Du lịch cho thấy, tính chung 7 tháng đầu năm 2022, nước ta đón 954,000 lượt khách quốc tế, tăng gần 9 lần so với cùng kỳ năm 2021.

Các chuyên gia bất động sản nhận định, sự phục hồi của nền du lịch góp phần thúc đẩy sự gia tăng mạnh mẽ cho thị trường bất động sản. Các nhà đầu tư dần chuyển sang xu hướng tìm mua các sản phẩm “second home”. Họ đề cao mục tiêu nâng cao chất lượng sống, chăm sóc sức khỏe thể chất và tinh thần hơn yếu tố lợi nhuận. Ngôi nhà thứ hai là cơ hội mang đến những trải nghiệm iện ích cho các gia chủ và người thân. Sau đó, họ có thể cho thuê sản phẩm đó nhằm gia tăng lợi nhuận. Vì vậy, các dòng sản phẩm như shoptel hoặc shophouse tại các vùng ven biển đang ngày càng thu hút giới đầu tư đổ tiền về.

Nhu cầu du lịch tăng thúc đẩy sự phát triển của bất động sản du lịch

2. Khẩu vị mới của nhà đầu tư

Báo cáo về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của CBRE Việt Nam cho thấy, sự bùng phát của dịch Covid-19 trong 2 năm qua đã thúc đẩy sự hình thành những xu hướng và khẩu vị du lịch mới. Những địa điểm du lịch gần nhà, có khoảng cách gần với TP HCM đang thu hút nhiều khách du lịch hơn.

Ngoài ra, sau những biến động trên thị trường như sốt đất, đất ảo,… nhiều nhà đầu tư trở nên cân nhắc và “tỉnh táo” hơn. Nếu như trước đây, họ chọn yếu tố lợi nhuận lên hàng đầu, sau đó đến các tiện ích khác. Giờ đây, các giấy tờ pháp lý như Giấy chứng nhận quyền sở hữu đất, Bản vẽ thiết kế,… được quan tâm hơn cả. Nhiều môi giới còn nhận xét rằng, các nhà đầu tư ngày càng trở nên khó tính hơn khi lựa chọn giao dịch. Họ đặt ra nhiều tiêu chí hơn với việc xem xét các yếu tố cân nhắc hơn nhiều so với trước đây.

Các giấy tờ pháp lý được các nhà đầu tư yêu cầu chuẩn bị nhiều hơn

Bên cạnh đó, những chủ đầu tư nắm bắt thời thế rục rịch chuẩn bị sẵn các hồ sơ và xác lập một chiến lược đi phù hợp hơn. Đơn cử như công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (GBF) đã hoạch định những đường hướng phát triển mới nhằm đáp ứng và thỏa mãn được tối đa trải nghiệm khách hàng.

Thứ nhất, công ty chú trọng tập trung vào việc bổ sung, cung cấp đầy đủ các hồ sơ pháp lý trong tất cả các dự án và chương trình hợp tác. 

Thứ hai, công ty sẵn sàng chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xảy ra sai phạm nào trong quá trình thực hiện. Giám đốc pháp lý ông Kiều Văn Hoạch sẽ là người đứng ra giải quyết mọi vấn đề liên quan tới pháp lý.

Thứ ba, Global Finance lựa chọn đào tạo đội ngũ chuyên viên với kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm chuyên sâu. Đặc biệt, chuyên viên sẽ tư vấn phù hợp với nhu cầu của nhà đầu tư theo mức ngân sách trong khả năng của họ.

Thứ tư, mở rộng vùng sản phẩm. Bên cạnh các dự án đất, GBF triển khai chương trình hợp tác đầu tư thông qua góp vốn. Theo đó, chỉ từ 10 triệu, 20 triệu các nhà đầu tư nhỏ, mới vào thị trường hoàn toàn có thể gia tăng sinh lời từ việc hợp tác này.

GBF ký kết cùng với nhà đầu tư dựa trên hợp đồng hợp tác đầu tư được bảo vệ dưới pháp luật Việt Nam. Lãi suất được đảm bảo cam kết như trên hợp đồng, được hoàn vốn 100% và không ràng buộc bất kỳ điều kiện nào cho các nhà đầu tư.

Hợp đồng hợp tác đầu tư của GBF

Tham khảo thêm chương trình này tại đây:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254