Bất động sản chăm sóc sức khỏe – Trào lưu xa xỉ cho người giàu

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Covid-19 kết thúc đã kéo theo một sự dịch chuyển đáng kể trong lĩnh vực bất động sản. Những dự án bất động sản chăm sóc sức khỏe được giới siêu giàu quan tâm khiến các chủ đầu tư săn lùng ráo riết.

1. Sức khỏe trở thành sản phẩm xa xỉ trong thời covid

Dựa vào báo cáo phân tích của ng ty nghiên cứu thị trường Kantar năm 2020, diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 với khoảng thời gian giãn cách xã hội kéo dài đã tác động mạnh đến lối sống, nhu cầu và hành vi của người tiêu dùng Việt. Họ ngày càng có ý thức và quan tâm đặc biệt hơn trong việc phòng ngừa rủi ro, đặc biệt rủi ro về sức khỏe. Người dân bắt đầu xu hướng tới lối sống xanh, trong lành, có thiên nhiên, gần hồ điều hòa,… Họ sẵn sàng ưu tiên cho những sản phẩm và giải pháp chú trọng đến sức khỏe và môi trường.

Tour tham quan khám phá công viên suối khoáng nóng núi Thần Tài khởi hành từ Huế | Phuotvivu

Chính vì thế,  “Wellness Investment” (bất động sản chăm sóc sức khỏe) trở thành xu hướng đầu tư dẫn đầu và thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Covid 19 kết thúc nhưng vẫn kéo theo những hệ lụy về sức khỏe và các biến động khác của môi trường: ô nhiễm, khói bụi, các dịch cúm mới,…. Wellness Investment trở thành môi trường sống khát khao của nhiều người, bao gồm giới giàu và siêu giàu.  Loại hình bất động sản này thường mang phong cách sống thoáng đãng, tỷ lệ đan cài khoảng xanh và không gian mặt nước cao, hạ tầng tiện ích chăm sóc sức khỏe, thể dục thể thao và giải trí phong phú…

Bất động sản chăm sóc sức khỏe trở thành xu hướng đầu tư dẫn đầu
Bất động sản chăm sóc sức khỏe trở thành xu hướng đầu tư dẫn đầu

Tại Hà Nội, xu hướng bất động sản chăm sóc sức khỏe được giới đầu tư ưu tiên hàng đầu để rót tiền bởi khả năng sinh lời cao, dễ chuyển nhượng khi có nhu cầu và đặc biệt tỷ lệ full phòng ở những dự án bất động sản nghỉ dưỡng. 

Dịch bệnh kéo dài kéo theo quan điểm về du lịch nghỉ dưỡng cũng có sự thay đổi nhất định. Thay vì đi xa, người dân ưu tiên những khu nghỉ dưỡng thuận tiện di chuyển, gần khu vực trung tâm để có thể nghỉ trọn 2 ngày cuối tuần gần gũi với thiên nhiên.

Dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì
Dự án chung cư The Matrix One Mễ Trì

2. Tiềm năng thị trường vô cùng lớn

Bất động sản chăm sóc sức khỏe là một thị trường ngách trong ngành bất động sản. Loại hình này bao gồm các tòa nhà, văn phòng và khuôn viên cho các thành viên hoặc tổ chức trong cộng đồng chăm sóc sức khỏe thuê. 

Những dự án bất động sản này chú trọng phát triển những tiện ích chăm sóc sức khỏe như hệ thống bệnh viện, trung tâm hồi sức cấp cứu, phòng khám, thẩm mỹ viện, hệ thống chăm sóc sức khỏe cộng đồng chuẩn quốc tế, CitiSpa, CitiGym, trị liệu và chăm sóc sức khỏe… 

Bên cạnh đó, loại hình này còn có thêm những tiện ích lưu trú, vui chơi, giải trí nhằm phục vụ cho nhu cầu hưởng thụ đa dạng và ngày càng cao cấp của khách hàng.

Đầu tư bất động sản gắn với xu hướng phát triển du lịch sức khỏe - Tổng cục Du lịch

Hiện nay, Việt Nam đã đón thêm nhiều các nhóm khách du lịch quốc tế từ Hàn Quốc và Nhật Bản. Giới thượng lưu trong nước cũng đang dần chuyển sự quan tâm sang nghỉ dưỡng và chăm sóc sức khỏe tại thị trường bất động sản này thay vì đi du lịch quốc tế như thời gian trước đó. 

Vì vậy, tiềm năng dành cho thị trường bất động sản chăm sóc sức khỏe ngày càng lớn. Các chủ đầu tư đang có số vốn lớn có thể cân nhắc về thị trường “béo bở” này. 

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

 

 

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254