Bài học đầu tư tài chính cho người mới

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Đầu tư là một chủ đề được rất được quan tâm và có tầm ảnh hưởng lớn trong kinh doanh hiện đại. Bất kỳ ai cũng có thể đầu tư tài chính tuy nhiên, để đầu tư hiệu quả, tránh rủi ro và không bị tiền mất tật mang là điều không dễ dàng. Tham khảo bài viết sau để biết thêm các lời khuyên từ những chuyên gia uy tín có kinh nghiệm trong việc đầu tư tài chính bạn nhé.

1. Xác định thời điểm nên đầu tư

Xác định thời điểm nên đầu tư
Xác định thời điểm nên đầu tư

Cho dù bạn muốn mua hoặc bán một tài sản, điều rất quan trọng là phải quyết định khi nào nên đầu tư. Nếu giá thị trường của một kênh đầu tư nào đó giảm mạnh, thị trường có thể nhanh chóng phục hồi trở lại. Nhiều nhà đầu tư tin rằng đại dịch Covid-19 chỉ là sự khởi đầu của một loạt các sự kiện kinh tế tồi tệ sau đó. Cân nhắc kĩ thời điểm không đầu tư để biết nên đầu tư những gì trong tương lai và đầu tư gì sẽ có lợi nhất

2. Lập quỹ dự phòng

Lập quỹ dự phòng
Lập quỹ dự phòng

Dịch bệnh đã gây ra tỷ lệ thất nghiệp cao nhất trong lịch sử và ảnh hưởng nghiêm trọng đến nguồn tài chính của nhiều người. Quỹ dự phòng sẽ giúp bạn vượt qua những thời điểm khó khăn. Đại dịch Covid-19 đã dạy mọi người tầm quan trọng của việc tiết kiệm. Để làm được điều này, hãy cố gắng giảm bớt những chi phí không cần thiết và lập quỹ khẩn cấp cho chính mình.

3. Luôn cập nhật thông tin

Cập nhật thông tin đầu tư
Cập nhật thông tin đầu tư

Theo dõi tin tức tài chính thường xuyên trên đài để cập nhật diễn biến thị trường hàng ngày là một điều cần thiết. Ngoài ra bạn nên bắt đầu theo dõi các chuyên gia tài chính và những câu chuyện cũng như lời khuyên đầu tư của họ. Điều này giúp bạn nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định sáng suốt. Hiểu rõ về thị trường có thể giúp bạn tự tin hơn về các quyết định tài chính của mình.

4. Đầu tư nhất quán và dài hạn

Dựa trên kinh nghiệm đầu tư hiện nơi tốt nhất để giữ tiền trên thị trường là thị trường bất động sản vì thị trường bất động sản cuối cùng cũng phục hồi sau thời kỳ bất ổn toàn cầu. Trước những rủi ro của các kênh đầu tư hiện nay, bất động sản vẫn là một kênh đầu tư có lợi nhuận hấp dẫn và đảm bảo tính an toàn. Nhưng trước sự sôi động của thị trường bất động sản, nhà đầu tư cũng cần tìm cho mình một đơn vị đầu tư bất động sản uy tín.

Vậy BĐS GBF có giúp nguồn vốn của nhà đầu tư được đảm bảo?

BĐS GBF đem lại nguồn lợi nhuận cao

Khi tham gia đầu tư vào BĐS GBF, nhà đầu tư được cam kết về mức lợi nhuận hấp dẫn. GBF có nhiều mức gói đầu tư khác nhau, theo đó là các mức lợi nhuận khác nhau.

GBF mang lại nguồn lợi nhuận cao
GBF mang lại nguồn lợi nhuận cao

Với tôn chỉ: “Khách hàng là người thân”, GBF luôn tận tâm với quyền lợi của khách hàng.

GBF đảm bảo tài sản cho nhà đầu tư

Khi ký kết hợp đồng đầu tư vào GBF, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm với lựa chọn của mình. Chính sách của GBF luôn tuân thủ theo pháp luật Việt Nam. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được ký kết hợp đồng đảm bảo về tài sản.

GBF đảm bảo tài sản cho nhà đầu tư
GBF đảm bảo tài sản cho nhà đầu tư

Hiện tại, GBF có hệ thống tài sản và quỹ đất để đảm bảo tài sản cho nhà đầu tư. GBF có hệ thống văn phòng giao dịch đạt chuẩn và hệ thống lô đất, căn hộ, biệt thự nằm trên các vị trí đắc địa trải dài khắp cả nước. Khi hợp tác cùng GBF, nhà đầu tư sẽ được ký kết hợp đồng về đảm bảo tài sản.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254