Bắc Giang – “miếng ngon” cho các thợ săn bất động sản

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Bắc Giang đang là điểm đến hấp dẫn, thu hút giới đầu tư trong và ngoài nước bởi hội tụ cả sức mạnh nội lực và ngoại lực.

1. Đi lên bằng những lực đẩy bền vững

Những năm gần đây, đặc biệt 2020-2021 tình trạng sốt đất ảo xuất hiện ồ ạt ở nhiều địa phương trên khắp cả nước. Dẫu ở thành thị, nông thôn, miền núi hay vùng biển, giá bất động sản đều ghi nhận tăng chóng mặt. Thậm chí có một vài nơi, chỉ sau một đêm giá đất đã tăng 50-100% lần. Khi cơn sốt đi qua, nhiều nhà đầu tư rơi vào tình trạng tiến thoái lưỡng nan, kéo theo đó là những hệ quả khó lường.

Trong bối cảnh hỗn độn đó, bất động sản Bắc Giang lại vụt lên, trở thành điểm sáng trên thị trường khi đi lên bằng nền tảng phát triển kinh tế vững chắc. Trong nhiều năm liền, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Bắc Giang liên tục nằm trong top 10 cả nước. Năm 2019, Bắc Giang có tốc độ tăng trưởng kinh tế đứng thứ 2 cả nước, ước tính đạt 16,2%. Năm 2020, bất chấp những khó khăn của dịch bệnh, Bắc Giang vươn lên dẫn đầu toàn quốc, ước đạt 13,2%.

Bất động sản Bắc Giang trở thành điểm sáng trên thị trường khi đi lên bằng nền tảng phát triển kinh tế vững chắc

Theo báo cáo 6 tháng đầu năm 2022, Bắc Giang tiếp tục ghi nhận nhiều tín hiệu tích cực khi tốc độ tăng trưởng tổng sản phẩm (GRDP) đạt 24%, cao nhất từ trước đến nay và đứng đầu cả nước. Dự kiến trong 2022, GRDP của Bắc Giang sẽ tăng 20% và đà tăng này có thể kéo dài trong 3-5 năm.

Ở thời điểm nền kinh tế toàn cầu nói chung và Việt Nam nói riêng đang phục hồi, Bắc Giang vẫn giữ được tốc độ phát triển ấn tượng. Lựa chọn đúng định hướng lấy công nghiệp làm trung tâm, Bắc Giang đang dần trở thành một thủ phủ công nghiệp mới với làn sóng tăng mạnh của dòng vốn FDI. Tính đến tháng 6/2022, thành phố này có 431 dự án, trong đó có 318 dự án FDI và 113 dự án DDI.

Bắc Giang đang dần trở thành một thủ phủ công nghiệp mới với làn sóng tăng mạnh của dòng vốn FDI

Trong 8 khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh, có 392 doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh tốc độ phát triển công nghiệp, Bắc Giang cũng đón đầu xu hướng di cư của đông đảo lao động, đặc biệt là các chuyên gia nước ngoài. Theo thống kê, có đến gần 6000 lao động nước ngoài trình độ chuyên môn cao như: quản lý, giám đốc điều hành, chuyên gia, kỹ sư… đang làm việc tại Bắc Giang. Dự kiến đến 2030, con số này sẽ đạt khoảng 25,000 người, tăng gấp 4,5 lần so với hiện tại.

Yêu cầu khắt khe về không gian sống, lại có nguồn thu nhập cao, họ sẵn sàng chi trả từ 1,000-2,500 USD/tháng, thậm chí cao hơn để chọn thuê các căn hộ cao cấp phục vụ nhu cầu sinh sống, làm việc dài hạn tại Việt Nam.

Hiểu thêm về khái niệm căn hộ cao cấp
Lực lượng lao động như Giám đốc, Quản lý, Chuyên gia,… sẵn sàng chi trả từ 1,000-2,500 USD/tháng cho các căn hộ ở Bắc Giang

2. Cơ hội cho các nhà đầu tư đi trước đón đầu

Bắc Giang có vị trí đắc địa, nằm ngay cửa ngõ chuyển tiếp Hà Nội và vùng trung du miền núi phía Bắc. Hạ tầng giao thông hoàn thiện, chủ trương chính sách phát triển mạnh mẽ, nguồn vốn FDI bứt phá, Bắc Giang đang khai mở những cơ hội sáng giá dành cho các nhà đầu tư biết nắm bắt thời cơ.

Hạ tầng giao thông phát triển hoàn thiện

Quỹ đất tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm, giá đất bị đẩy lên quá cao. Những đô thị vùng ven tiềm năng như Bắc Giang vẫn có mức giá hợp lý phù hợp với điều kiện, nhu cầu của đa dạng nhà đầu tư.

Mặt khác, các chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước đến với Bắc Giang ghi nhận gia tăng mạnh mẽ theo từng năm. Đây chính là nguồn khách hàng dồi dào cho loại hình bất động sản cho thuê.

Có thể nói, bất động sản Bắc Giang đang được trợ lực mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ “cất cánh” trong thời gian tới.

Bất động sản Bắc Giang được kỳ vọng phát triển trong thời gian tới

Ngoài phân khúc BĐS nhà ở, sức hút từ các hình thức đầu tư sinh lời từ bất động sản cũng tăng lên không kém. Đơn cử phải nhắc tới kênh hợp tác góp vốn đầu tư do Tập đoàn Global Finance triển khai.

Sở dĩ hình thức này đang trở nên thu hút vì an toàn, có đủ giấy tờ pháp lý, khách hàng được nhận lợi nhuận theo ngày vào tài khoản ngân hàng. Hơn nữa, kênh đầu tư này còn không có ràng buộc bất cứ điều kiện gì và nhà đầu tư có thể tham gia với số vốn nhỏ chỉ từ 10 triệu.

Quý nhà đầu tư quan tâm tìm hiểu về chương trình của Global Finance, có thể đến tham quan trực tiếp tại văn phòng Hồ Chí Minh hoặc vui lòng liên hệ TẠI ĐÂY:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254