Bắc Giang: Công ty Nhật Nam trúng thầu dự án Khu đô thị Lục Ngạn

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Nhật Nam đang từng bước chuyển mình khi mạnh tay rót vốn đầu tư triển khai Khu đô thị Lục Ngạn, Bắc Giang với chi phí lên tới 219,3 tỷ đồng.

1. Tiềm năng phát triển của Bắc Giang

Nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, với vị trí địa lý, điều kiện tự nhiên thuận lợi, lực lượng lao động dồi dào, chất lượng cao, định hướng và chiến lược phát triển phù hợp, Bắc Giang đang ngày càng chuyển mình trở thành trung tâm kinh tế lớn của khu vực phía Bắc Việt Nam.

Bên cạnh về kinh tế, Bắc Giang cũng là tỉnh có nhiều tiềm năng về du lịch. Ngoài phong cảnh  thiên nhiên đẹp đến ngỡ ngàng, nơi đây còn có nhiều điểm du lịch mang đậm bản sắc văn hóa  riêng: các di tích lịch sử văn hóa như đình, chùa chiền, đền, miếu,…

Bắc Giang đang ngày càng chuyển mình trở thành trung tâm kinh tế lớn
Bắc Giang đang ngày càng chuyển mình trở thành trung tâm kinh tế lớn

Đặc biệt, khu du lịch hồ Khuôn Thần tại huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang đang được xem là vị trí vàng để phát triển du lịch.

Hồ Khuôn Thần thuộc xã Kiên Lao, huyện Lục Ngạn, cách thành phố Bắc Giang hơn 40km về phía Đông Bắc.

Khu du lịch sinh thái Khuôn Thần là quần thể thiên nhiên với rừng và hồ. Bao bọc quanh diện tích mặt nước khoảng hơn 140 ha là rừng với diện tích 800ha cùng bạt ngàn cây thông, tràm, keo, tai tượng tươi tốt quanh năm. Trong lòng hồ Khuôn Thần có nhiều đảo lớn nhỏ nổi lên giữa làn nước trong xanh. Các đảo đều được trồng cây thông (theo dự án của Hoàng gia Thái Lan tài trợ có tuổi từ trên 20 năm), vải bạt ngàn và những trang trại vườn cây ăn trái xanh ngát tầm mắt.

Vẻ đẹp nên thơ của Hồ Khuôn Thần – Bắc Giang
Vẻ đẹp nên thơ của Hồ Khuôn Thần – Bắc Giang

Khuôn Thần phù hợp với các loại hình du lịch như: trải nghiệm cộng đồng, nghỉ dưỡng, leo núi, bơi thuyền, khám phá thiên nhiên kỳ thú… Vào mùa mưa, du khách còn có cơ hội chiêm ngưỡng vẻ đẹp hùng vĩ của thác nước chảy từ trên những đỉnh núi cao đổ xuống lòng hồ và trên mặt đập Khuôn Thần tạo nên vẻ đẹp kỳ vĩ và và thơ mộng…

Đến Hồ Khuôn Thần, du khách còn được thưởng thức những giá trị văn hóa phi vật thể của các đồng bào dân tộc vẫn còn được lưu giữ lại trong những bộ trang phục, phong tục, tập quán các làn điệu đàn tính, Sloog hao, Sli, lượn, hát đối,…

2. Nhật Nam thắng lớn với dự án KĐT Lục Ngạn

Huyện Lục Ngạn hiện là trung tâm quả vải của tỉnh Bắc Giang và cả nước. Lục Ngạn hiện đang triển khai chương trình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, với các sản phẩm chủ lực như cam (4.142 ha, sản lượng 38.195 tấn), bưởi (2.252 ha, sản lượng 14.756 tấn), ổi, nhãn, đặc biệt là sản lượng vải đang tăng mạnh, đạt trên 55.000 tấn hằng năm.

Vì thế, nhu cầu về chợ trung tâm đầu mối với khu đô thị, thương mại đi kèm đóng vai trò quan trọng trong chiến lược gia tăng hiệu quả phát triển nông nghiệp của Lục Ngạn và Bắc Giang.

Vải thiều Lục Ngạn: Lựa chọn nào ngoài thị trường Trung Quốc?

Nắm bắt được những tiềm năng phát triển dự án, công ty Nhật Nam lựa chọn đầu tư tại khu đô thị Bắc Giang với mong muốn đưa nông sản Việt Nam đến với người dân Việt trên toàn thế giới, đặc biệt là đặc sản vải thiều Lục Ngạn.

Trong 3 năm phát triển, Giám đốc Nhật Nam Bà Vũ Thị Thúy cùng Ban lãnh đạo vẫn luôn đau đáu cho sứ mệnh xây dựng 1 khối cộng đồng đại đoàn kết với mong mỏi đưa 1 thương hiệu Việt ra toàn thế giới.

Quy hoạch dự án khu đô thị Lục Ngạn

Dự án Khu đô thị mới Lục Ngạn – Bắc Giang mà Công ty cổ phần đầu tư thương mại bất động sản Nhật Nam có diện tích 24,088ha. Đây chính là “bằng chứng thép” khẳng định sự sinh trưởng mạnh mẽ của doanh nghiệp trong thời kỳ dịch covid đầy biến động (2019-2021).

Dự án được triển khai và đang hoàn thiện tại Xã Trù Hựu, huyện Lục Ngạn, thuộc Quy hoạch chi tiết Khu đô thị mới chợ Nông sản huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang với tổng chi phí thực hiện hơn 219,3 tỷ đồng.

Ở thời điểm hiện tại, nhiều doanh nghiệp mới đang bắt đầu xây dựng lại “cơ đồ” sau covid hay có doanh nghiệp vẫn loay hoay tìm giải pháp trong thị trường bất động sản đang chững lại. Nhật Nam đã đi một bước mới, đánh dấu sự mạnh mẽ về nguồn vốn và khẳng định tầm nhìn rộng lớn, chiến lược đúng đắn của cả công ty với hàng loạt dự án triển khai trong thời gian này.

Dự án khu đô thị Lục Ngạn gồm đất ở, dự kiến 445 lô bao gồm 431 lô đất liền kề và 14 lô đất biệt thự, đáp ứng nhu cầu ở cho khoảng 3.145 người.

Thời gian hoàn thiện dự án khoảng 18-24 tháng với doanh thu dự kiến tối thiểu là 3000 tỷ. Khách hàng mục tiêu là cộng đồng kiều bào quốc tế, các gia đình Việt có người thân là Việt kiều. Mong muốn của Nhật Nam là tương lai biến nơi đây trở thành “Làng Việt kiều” – nơi quy tụ những con dân xa xứ hàng năm lại về với gia đình mái nhà chung Nhật Nam – Lục Ngạn.

Khu đô thị mới nằm ở vị trí chiến lược phía đông giáp tỉnh Quảng Ninh, phía bắc giáp tỉnh Lạng Sơn, phía tây giáp tỉnh Thái Nguyên và thủ đô Hà Nội, phía nam giáp tỉnh Bắc Ninh và tỉnh Hải Dương, là trung tâm di chuyển đến 8 thành phố lớn tại miền Bắc.

Đặc biệt, dự án nằm trên tuyến huyết mạch giao thương quốc lộ 31 và bao trọn khu trung tâm hành chính ban chỉ huy Lục Ngạn.

Nhật Nam ngày càng thể hiện sức tăng trưởng mạnh mẽ thông qua các dự án đã và đang triển khai. Đây sẽ là đòn bẩy tạo nên sự phủ sóng thương hiệu và gia tăng niềm tin của các nhà đầu tư trong tương lai.

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tham gia, tìm hiểu, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI BẤT ĐỘNG SẢN NHẬT NAM

Hotline: 0941101632 (Chuyên viên tư vấn)

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254