TOP 5 Ý Tưởng Đầu Tư Với 5 Triệu Dành Cho Bạn

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Ngày nay, thị trường việc làm đang ngày càng cạnh tranh khốc liệt.  Nhiều người phải tìm kiếm cho mình thêm những kênh đầu tư khác để kiếm thêm thu nhập. “5 triệu có thể đầu tư gì?” là thắc mắc của nhiều người.

Trái với suy nghĩ phải bắt đầu với số vốn lớn, chúng ta hoàn toàn có thể bắt đầu với con số 5 triệu. Vậy nên làm gì với số vốn đầu tư 5 triệu? Hãy cùng tietkiemsinhloi tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Gửi tiết kiệm ngân hàng – Hình thức “ăn chắc mặc bền” truyền thống

Đây là suy nghĩ đầu tiên đến với nhiều người khi có một số tiền nhàn rỗi trong tay. Đây là kênh đầu tư an toàn, đảm bảo, được nhiều người lựa chọn để tránh tiêu xài quá mức và tích lũy cho tương lai.

Tất nhiên, với tất cả nhà đầu tư, dù với số tiền đầu tư 5 triệu hay 500 triệu, việc đầu tiên nghĩ đến luôn là mức lợi nhuận sẽ như thế nào. Bởi tính chất rủi ro thấp của việc gửi tiết kiệm ngân hàng, đây là hình thức đầu tư lời kém. Lãi suất các ngân hàng gần đây đều rất thấp. Dưới ảnh hưởng của lạm phát, lãi thu về từ các khoản tiết kiệm chẳng đáng là bao. Bởi vậy, đây không phải là kênh hấp dẫn các nhà đầu tư muốn “tiền đẻ ra tiền”.

Mua vàng – phương thức tích lũy truyền thống

Đầu tư gì với 5 triệu? Đây là cách mà ông bà, bố mẹ thường lựa chọn để tích lũy tiền trong nhiều năm qua. Vàng có tính ổn định và “sức chống chịu” trước lạm phát cao. Do đó, đây là một kênh đầu tư an toàn và bền vững. Việc mua vàng khi giá thấp và bán lại khi giá cao sẽ giúp mọi người lời được một khoản kha khá.

Đầu tư chứng khoán

Đây là loại hình khá phổ biến hiện nay vì mức đầu tư sinh lời lớn. Với 5 triệu là bạn đã có thể bắt đầu tham gia vào thị trường. Bạn nên chọn thị trường trong nước sẽ phù hợp và hiệu quả hơn với con số đầu tư 5 triệu đồng.

Góc nhìn kỹ thuật phiên giao dịch chứng khoán ngày 20/12: Xu hướng tích lũy,

Mặc dù có khả năng sinh lời cao xong đây lại là thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro do tính chất luôn biến động. Chính vì vậy, để có thể bắt đầu, các nhà đầu tư nên có sự thấu hiểu nhất định với thị trường. Đừng quên học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước. Luôn cập nhật xu hướng của thị trường và tránh chạy theo đám đông. Điều đó sẽ biến 5 triệu đầu tư trở nên hiệu quả.

Kinh doanh online – Cơ hội đi lên từ 5 triệu đồng

Rất nhiều người có đam mê với công việc kinh doanh, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy nhiên, đối tượng này thường không có số vốn lớn và cũng không quá sẵn sàng bỏ ra quá nhiều tiền khi mới bắt đầu. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể khởi nghiệp từ con số 5 triệu. Có rất nhiều gợi ý mặt hàng kinh doanh bạn có thể cân nhắc.

Liệu Có Nên Kinh Doanh Online? Sau Covid Nên Kinh Doanh Gì?

Quần áo, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ ăn vặt,… là nhữn mặt hàng có thể kinh doanh online. Đặc điểm của chúng là không cần bỏ ra nhiêu vốn, khả năng thu hút khách hàng lại cao. Chưa kể, việc mua bán online đang ngày càng phổ biến và trở thành một xu thế. Bạn hoàn toàn có thể thu về lợi nhuận gấp nhiều lần con số 5 triệu từ công việc này.

Mặc dù vậy, tất cả công việc kinh doanh đều yêu cầu người bán phải có một kế hoạch cụ thể. Không kể quy mô, mức đầu tư như thế nào. Bạn cần lên một chiến lược marketing cụ thể, kế hoạch phòng trừ cho những rủi ro. Thời gian đầu, khó khăn là không thể tránh khỏi và nó cần bạn phải kiên trì và quyết tâm cao.

Đầu tư vào bản thân

Cuối cùng, nếu những câu trả lời trên vẫn chưa thỏa mãn được câu hỏi: “Đầu tư gì với 5 triệu?”, thì đây là đáp án dành cho bạn. Với số tiền này, bạn có thể có nhiều lựa chọn. Ví dụ đăng ký các khóa học ngoại ngữ, các khóa học về đầu tư,…

Sau này, khi đã tích lũy được nhiều hơn 5 triệu, bạn có thể thử sức với các loại hình đầu tư sinh lời hơn. Nếu chưa tự tin với khả năng đầu tư của mình, bạn có thể lựa chọn đầu tư Fintechland. Công ty sẽ nhận những khoản đầu tư từ bạn và đem đi đầu tư các hình thức khác nhau ( trong đó chủ yếu là bất động sản) và mang về lợi nhuận cho bạn.

Ngày nay, hình thức này đang ngày càng được ưa chuộng. Các nhà đầu tư không cần bỏ quá nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể thu lời. Chính vì vậy, đừng nên bỏ lỡ, hãy tìm hiểu và đưa ra quyết định phù hợp nhé. Chúc bạn thành công!

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254