5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào G.B.F (Global Finance)

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Công ty cổ phần đầu tư GBF (Global Finance) là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản lý doanh nghiệp, kinh doanh và thương mại.

GBF mang sứ mệnh tìm ra giải pháp phát triển doanh nghiệp Việt Nam và xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm cỡ quốc tế.

GBF hiện đang kinh doanh trong 6 lĩnh vực chính:

  • Kinh doanh bất động sản
  • Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ
  • Kinh doanh tài chính dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế
  • Kinh doanh xây dựng và nội thất
  • Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch
  • Kinh doanh dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh

Chuyên gia chia sẻ] Kinh doanh bất động sản là gì?

Trong đó kinh doanh bất động sản đang được chú trọng phát triển nhiều nhất. Ngoài các sản phẩm bất động sản đất nền, ven đô, bất động sản công nghiệp, GBF còn mở ra chương trình hợp tác đầu tư sinh lời với những ưu thế vượt trội sau:

1. Tiện lợi

Nhà đầu tư tham gia vào chương trình hợp tác của G.B.F có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu cũng có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia các gói đầu tư. Không còn phải lặn lội đến tận nơi tìm hiểu. Không cần phải mất công sức, thời gian đi lại. Điều này giúp cho các nhà đầu tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc đáng kể.

Nhà đầu tư có thể ngồi tại nhà hay bất cứ đâu cũng có thể tìm hiểu và đăng ký tham gia các gói đầu tư

2. Nhận tiền lời theo ngày qua tài khoản ngân hàng

Không còn lo lắng những rủi ro như chủ đầu tư phá sản hay sau 10 năm mới nhận được tiền lời, công ty cổ phần tập đoàn GBF chuyển phân chia lợi nhuận theo ngày cho các chủ đầu tư. Và cũng chỉ cần ở tại nhà check điện thoại là có thể biết được tiền của mình đang gia tăng theo ngày như thế nào.

Nhà đầu tư nhận tiền lời qua tài khoản ngân hàng đều đặn hàng ngày

3. Linh hoạt theo nhu cầu của nhà đầu tư

Chương trình hợp tác của GBF linh hoạt và thuận tiện hơn cho các nhà đầu tư. Với các gói tham gia đa dạng, 24 tháng, 36 tháng, và tỷ lệ lợi nhuận tương ứng. GBF đang mở ra nhiều gói đầu tư đa dạng, phù hợp với tất cả các khả năng tài chính của khách hàng. Tiêu biểu phải kể đến GÓI TRẢI NGHIỆM 10 triệu đồng, dành cho những nhà đầu tư có số vốn thấp, ưa hình thức an toàn và mong muốn trải nghiệm để tạo ra thu nhập thụ động.

4. An tâm đầu tư

Thị trường bất động sản trong thời gian gần đây đang chững lại. Sau những giai đoạn sốt đất ảo, nhà đầu tư chú trọng nhiều hơn đến tính pháp lý của dự án. Tiềm năng sinh lời chỉ là một yếu tố trong quá trình xem xét chứ không phải điều kiện tiên quyết như trước nữa.

Với mong muốn mang đến sự an tâm tuyệt đối cho nhà đầu tư, GBF có hợp đồng hợp tác với đầy đủ pháp lý và tính minh bạch. 

An tâm đầu tư tại GBF với giấy tờ pháp lý minh bạch

5. Tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức

Trụ sở GBF hiện đang đặt tại Tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngoài ra, thay vì phải đến tận nơi thực hiện các giao dịch bất động sản, nhà đầu tư hoàn toàn có thể tham gia online thông qua chuyển tiền qua tài khoản công ty GBF. Sau khi xác nhận thông tin cá nhân khách hàng, GBF sẽ tiến hành các thủ tục hợp đồng và gửi phân chia lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Tham gia hợp tác đầu tư cùng GBF, khách hàng có cơ hội gia tăng thu nhập hàng ngày và thêm nguồn tiền để đối phó với những rủi ro không báo trước. Bên cạnh đó, đầu tư cũng giúp nguồn tiền an nhàn của khách hàng được bảo vệ, tránh mất giá trong thời điểm lạm phát như hiện nay. 

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình hợp tác của GBF, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254