5 Cách tạo ra thu nhập thứ 2 dễ dàng, hiệu quả ngoài công việc chính

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...

Cuộc sống cần nhiều thứ để chi tiêu, trong khi bạn chỉ có một nguồn thu nhập chính. Nếu không thay đổi công việc với mức lương cao hơn, số tiền bạn kiếm được may ra chỉ đảm bảo cho những chi phí hiện tại, chứ chưa nói đến những sự cố đột xuất như ốm đau, bệnh tật cần một khoản tiền phát sinh.

Vì thế, đa dạng hóa nguồn thu nhập là một trong những phương án vừa giúp gia tăng nguồn tiền vào, vừa hạn chế được rủi ro nếu như nguồn thu nhập chính của bạn gặp sự cố. Bài viết dưới đây tietkiemsinhloi sẽ chia sẻ với các bạn những ý tưởng giúp bạn kiếm thêm được tiền ngoài công việc hiện tại. 

1. Kinh doanh, bán đồ ăn vỉa hè vào buổi tối

Ngoài thời gian làm việc 8 tiếng/ngày, các bạn có thể tranh thủ kiếm thêm thu nhập bằng việc kinh doanh bằng cách bán đồ ăn vỉa hè vào buổi tối. Mặt hàng này dễ kinh doanh, chi phí không quá nhiều nhưng lợi nhuận mang về rất đáng kể. Các sản phẩm như thịt xiên nướng, bánh tráng nướng, bánh chiên, nước ép, trà chanh, trà sữa, sữa đậu xanh, sữa đậu nành… Bạn có thể đầu tư một chiếc xe đẩy để bán hàng. Với công việc này, các bạn có thể kiếm được từ vài triệu đến chục triệu đồng tiền lời từ việc bán đồ ăn vỉa hè mỗi tháng.

Sản phẩm dễ, kiếm lời từ 1tr mỗi ngày, bán các đồ ăn nhanh đang được dân kinh doanh khá ưa chuộng

2. Cho thuê trọ

Nếu các bạn đang có một khoản tiền dư và không biết sử dụng nó để làm gì. Hãy nghĩ tới việc đầu tư xây dựng một khu trọ rồi cho thuê. Chi phí đầu tư ban đầu có thể rơi vào khoảng 500 triệu. Nhưng sau khoảng 3 năm, hình thức này đã có thể thu hồi lại vốn, sau đó thu nhập mỗi năm khoảng từ 150 triệu đến 200 triệu.

Website cho thuê phòng trọ đáng tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh
Đầu tư vào nhà trọ, đặc biệt các thành phố lớn thu về tiền lời rất cao

3. Trở thành một youtuber

Youtuber đã và đang trở thành một ngành hot kiếm ra tiền mà nhiều người theo đuổi. Các bạn có thể tạo lập một kênh youtube riêng và xây dựng nội dung mà mình muốn hướng tới hoặc thế mạnh của mình. Một số chủ đề như review ăn uống, đời sống hằng ngày,… cũng là ý tưởng hay. Thời gian đầu chúng ta sẽ chưa kiếm được tiền ngay hoặc lượt view cao. Nhưng sau khi đủ điều kiện bật kiếm tiền trên youtube, tiền từ lượt view của mỗi video có thể đổ về tài khoản của bạn.

Các bạn có thể tạo lập một kênh youtube riêng và xây dựng nội dung mà mình muốn hướng tới hoặc thế mạnh của mình

4. Đầu tư vào cổ phiếu, chứng khoán

Nếu muốn kiếm được nhiều tiền và dám chấp nhận rủi ro, hãy thử đầu tư vào chứng khoán hoặc cổ phiếu để kiếm thêm thu nhập. Đây là một kênh đầu tư có thể giúp bạn giàu lên nhanh chóng chỉ sau 1 đêm. Tuy nhiên, bạn cần phải tìm hiểu, học hỏi và nắm bắt cơ hội để hạn chế rủi ro cao nhất có thể xảy ra. Trong kinh doanh, ở đâu càng có nhiều rủi ro cũng sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ. Vì vậy, nếu bạn là tuýp người thích an toàn, hãy cân nhắc trước một kênh siêu lợi nhuận này.

Chứng khoán là kênh đầu tư có thể giúp bạn giàu lên nhanh chóng chỉ sau 1 đêm

5. Hợp tác, đầu tư vào một dự án kinh doanh khác

Bạn có thể tìm hiểu, xem xét các dự án kinh doanh của bạn bè để hợp tác đầu tư. Ngoài ra, nếu không muốn “dính” đến họ hàng, người quen thân, hãy tham khảo hình thức hợp tác đầu tư bất động sản. Đơn cử như chương trình đang gây sốt tại Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance

Theo đó, các nhà đầu tư sẽ góp vốn tham gia hợp tác cùng công ty. Global Finance có các gói đầu tư chỉ từ 10 triệu đến 10 tỷ và thời gian tham gia linh hoạt theo khả năng của khách hàng.

Thời gian hợp đồng càng dài, lãi suất thu về càng lớn. Đặc biệt, yếu tố khiến GBF nổi trội hơn chính là phần tỷ suất lợi nhuận lên tới 7-9%/tháng và nhà đầu tư được nhận tiền phân chia lợi nhuận theo ngày qua thẻ ATM.

GBF cung cấp đầy đủ hồ sơ, hợp đồng cùng các giấy tờ pháp lý có liên quan vì vậy nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi tham gia hợp tác cùng công ty. Cơ hội gia tăng thu nhập gấp đôi, gấp ba chỉ trong vòng 3 năm là có thể xảy ra khi đầu tư cùng GBF.

THAM GIA 10 TRIỆU => NHẬN VỀ 32,400,000Đ

Quý nhà đầu tư có thể đăng ký tìm hiểu chương trình này tại đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254