4 xu hướng nổi bật nhất trên thị trường bất động sản thương mại

Date:

CHUYỂN ĐỘNG ĐẦU TƯ

Vì sao bạn thất bại trong việc tiết kiệm tiền?

Việc lập kế hoạch tài chính của nhiều người...

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng không?

Có nên gửi tiết kiệm ngân hàng hàng tháng...

Cách gửi tiết kiệm ngân hàng sinh lời tối đa

Gửi tiết kiệm ngân hàng là một hình thức...

Gửi tiết kiệm ngân hàng nào lãi suất cao nhất?

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng là gì? Gửi tiết...

Xu hướng tích sản 2022 – Nhà phố Hà Nội

1/ Xu hướng tích sản tại Thủ đô Nhờ tính...
Hoạt động kinh tế trỗi dậy liên tục hình thành nhiều xu hướng mới, mang đến tương lai tươi sáng cho bất động sản thương mại thời hậu đại dịch.
Nhu cầu thuê văn phòng hạng A và văn phòng làm việc nhóm (co-working) tăng vượt trội

Sự linh hoạt, thoải mái và tiện lợi so với làm việc tại nhà là những yếu tố thúc đẩy nhu cầu văn phòng phục hồi mạnh mẽ. Đại đa số các công ty trong các ngành như CNTT, sản xuất, ngân hàng, tài chính hoặc “công ty khởi nghiệp” đang tìm kiếm cơ sở vật chất để đáp ứng nhu cầu của nhân viên trở lại văn phòng và thu hút nhân tài sau đại dịch. Ngoài ra, nhiều công ty đang có kế hoạch mở chi nhánh hoặc văn phòng chi nhánh mới hoặc bổ sung thêm chi nhánh. Điều này sẽ góp phần mở rộng nhu cầu trong trung và dài hạn.

Trong khi đó, văn phòng cao cấp với những tính năng, tiện ích mang lại trải nghiệm làm việc tốt nhất và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất đang trở thành lựa chọn ưu việt nhất để xác định tầng lớp, đối tượng thuê và đáp ứng nhu cầu của người lao động sau đại dịch …

Các chủ đầu tư đang tập trung vào hai phân khúc này và kỳ vọng doanh thu tốt về lâu dài.

Bán lẻ và khách sạn dần hồi phục

Hoạt động kinh doanh phục hồi và sự quay trở lại của khách hàng ở các cửa hàng vật lý sau một thời gian dài chia tách đang thúc đẩy ngành kinh doanh bán lẻ bất động sản mở rộng hơn bao giờ hết.

Trung tâm mua sắm sang trọng tất cả trong một với bãi đậu xe, thang máy, khu ẩm thực, rạp chiếu phim, khu vui chơi, cửa hàng bán lẻ và đồ gia dụng (tất cả các tiện ích tích hợp tại một nơi) được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. ..

Trong khi đó, việc các đường bay quốc tế dần dần được mở lại ở mỗi quốc gia đã thúc đẩy du lịch trong nước và quốc tế và mang lại cơ hội lớn hơn cho ngành khách sạn sau một thời gian dài đóng băng.

Công nghệ đưa bất động sản thương mại lên một tầm cao mới

Các công nghệ hiện đại như trí tuệ nhân tạo, thực tế ảo và phân tích dữ liệu cải thiện các chuyến tham quan ảo tuyệt vời, quản lý mối quan hệ khách hàng tốt hơn, giao dịch trực tuyến và giao tiếp giữa người bán và người mua.

Công nghệ giúp nhà đầu tư và người mua phân tích bất động sản, định vị vị trí, chỉ định sơ đồ tầng, so sánh giá, quản lý tỷ lệ trống và hiểu được hoạt động cao điểm.

Trong khi đó, công nghệ đám mây và trí tuệ nhân tạo có nhiều lợi ích khác cho các nhà phát triển để hợp lý hóa quy trình hoạt động, quản lý giao dịch, theo dõi hồ sơ, cập nhật thị trường và điều hành bất động sản của họ hiệu quả hơn.

Tập trung vào tính bền vững

Bất động sản thương mại đang trải qua một cuộc cách mạng xanh khi mọi người ngày càng ý thức và cần giải quyết các vấn đề ô nhiễm và biến đổi khí hậu. Hướng đến một tương lai bền vững, bất động sản thương mại cam kết phát triển cơ sở hạ tầng xanh, sử dụng các nguồn năng lượng tái tạo tiết kiệm năng lượng, quản lý nước mưa và nước thải, hoặc mở rộng diện tích cây xanh nội khu. Các chứng chỉ về công trình xanh như LEED ngày càng được áp dụng nhiều hơn để giảm lượng khí thải carbon từ các tòa nhà và cũng là tiêu chí để nhiều công ty quyết định có thuê bất động sản hay không.

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Tham gia nhóm KIẾN THỨC ĐẦU TƯ để cập nhật những thông tin mới nhất
Website: https://tietkiemsinhloi.com/

BÀI NỔI BẬT

spot_imgspot_img

0945 031 254